Ba bạn diễn… đặc biệt trong Trùm Cỏ

(TGĐA Online) - Bộ phim Trùm Cỏ, ngoài việc quy tụ dàn diễn viên khá quen mặt, từ các diễn viên trẻ như Quang Đăng, Hariwon cho đến bộ ba danh hài tên tuổi Việt Hương, Trấn Thành và Thu Trang còn có sự xuất hiện của các “hot boy, hot girl” bí ẩn mà không ai ngờ tới đó chính là “bộ ba thú cưng” đóng vai trò khá quan trọng trong phim, sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 11/9/2015.

babadientrco

Kim: fan “ngựa” trung thành của Mộc Lâm

Hot girl ngựa trắng vào vai fan cuồng trung thành của Mộc Lâm (Quang Đăng thủ vai), là khán giả duy nhất ngày ngày lắng nghe cậu chủ hát trong khi không ai xung quanh ủng hộ cậu. Quang Đăng chia sẻ anh khá chật vật để tập cưỡi ngựa, giao tiếp với con vật và không ít lần lọt khỏi lưng ngựa và tiếp đất bằng mông.

Thật ra cưỡi ngựa cũng không khó lắm, té dập mông chừng hơn chục lần là thành thục ngay. Có một lần Mộc Lâm bị cô ngựa trắng này đá một phát như trời giáng khi đang tập luyện cho cảnh tiếp theo". Quang Đăng chia sẻ.

Rainy: Nàng chó “đẹp trai” của Ngô đồng

Đúng là chủ nào tớ nấy, oppa Ngô Đồng (Hari Won đóng) quá “manly” nên cô chó Rainy cũng “đẹp trai” không kém. Nàng khuyển này luôn là bạn đường đồng hành trung thành, một cộng sự đắc lực của Ngô Đồng, tham gia dìm hàng Mộc Lâm mọi lúc mọi nơi.

Rainy siêu dễ cưng, lông mềm mượt ôm cả ngày cũng không chán. Nhưng đóng với em ấy không hề đơn giản, sơ hở là Rainy chạy đi liền và không chịu đóng nên nhiều lần đoàn phim muốn khóc vì em ấy” – Hariwon chia sẻ. Rainy thực chất vốn là con cưng của đạo diễn Phan Minh luôn song hành cùng chủ của mình trong giai đoạn tìm kiếm và lựa chọn bối cảnh cho Trùm Cỏ.

ba_ban_dien_trum_co

Thánh chim: Vẹt “ lắm lời, mưu mô” của bà trùm Uyên Uyên

Hot boy lắm mồm này là con vẹt cưng của Uyển Uyển (Việt Hương đóng). Đây được xem là kẻ “ba phải” nhất của phim, liên tục ly gián tình chủ tớ của bộ ba thần thánh, chuyên phá hoại, và không ít lần khiến hai tên đệ tử Dịu Dàng (Thu Trang đóng) và Johnny Trí Hùng (Trấn Thành đóng) gặp cảnh “ngập chửi, no đòn” bởi thói quen chuyên thọc gậy bánh xe của mình.

Ngay từ những ngày đầu trên phim trường, con vẹt này vốn đã là một tay anh chị “không phải dạng vừa” khi liên tục bất hợp tác, làm nũng và thậm chí còn mổ vào tay Việt Hương. Nhưng với chiêu trò “dụ khị” vuốt ve, cưng chiều, cho ăn mỗi ngày trước khi quay của chị đại Uyển Uyển, thánh chim “chảnh chọe” đã nhanh chóng nghe lời thuần phục dưới gót chân chị. “Cưng mấy tuổi mà đòi đè đầu cưỡi cổ chế” – Việt Hương cười thỏa mãn chia sẻ.

Ngoài ba cái tên “sừng sỏ” kể trên, phim còn đưa người xem lạc vào hành tinh động vật khi hội tụ nhiều loài khác nhau: Từ loài to đùng như: voi, trâu, cho đến tí hon như vịt, cào cào, rắn hổ…

Bộ phim hài xoay quanh cuộc phiêu lưu “điên rồ” của anh chàng Mộc Lâm. Dù được thừa kế một trang trại cỏ đẹp như mơ, nhưng Mộc Lâm lại không thích làm Trùm Cỏ mà chỉ khao khát thành Trùm Nhạc. Thế là bán hết trang trại tổ tiên để lại, Mộc Lâm xách một vali tiền lên thành phố, hăm hở dấn thân vào showbiz mà không biết đến bao nhiêu cạm bẫy rình rập theo từng bước chân. Sự hiểu lầm oái oăm về cỏ quý đã đưa Trùm Cỏ đến với hội "chơi cỏ" quái dị, sáng tạo ra những màn trình diễn “cực ngầu” để rồi đi tới kết cục cũng “cực độc”...

Với sự tham gia của nhiều gương mặt đang được yêu thích hiện nay như: Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang, Quang Đăng, Hari Won... Trùm Cỏ bộ phim được sản xuất bởi Galaxy M&E và Vi-Phim được Galaxy Distribution.

Hồng Liên