Bạch Công Khanh tái hợp với Lê Hạ Anh trong 'Ngày em đến'

(TGĐA) - Một câu chuyện người ở đổi đời nhờ lấy cậu chủ, nhưng trải qua muôn vàn sóng gió. Bộ phim mang đến nhiều chi tiết đắt giá, khi những bí mật trong gia đình dần dần được lộ diện. Hồi hộp, kịch tính cùng những nút thắt hợp lý chính là điểm đáng trông đợi ở Ngày em đến dài 37 tập do đạo diễn Đinh Đức Liêm thực hiện.

sau vua banh mi bach cong khanh tiep tuc lam con cua cao minh dat than thuy ha trong ngay em den Bạch Công Khanh gây tò mò ngày trở lại với MV 'Nếu mai đây mình kết thúc'
sau vua banh mi bach cong khanh tiep tuc lam con cua cao minh dat than thuy ha trong ngay em den Bạch Công Khanh: Hotboy của hai siêu phẩm truyền hình rating khủng

Trà, cô gái 25 tuổi xinh đẹp, giản dị từ trong tính cách lẫn bề ngoài. Vì mẹ – bà Lành làm cho nhà ông Đông - một gia đình giàu có trong vùng nên thỉnh thoảng cô sang phụ việc. Cô tình cờ biết cậu Hai Tài – con trưởng một phú hộ giàu có nhưng khờ khạo, ít nói và không dám ra ngoài giao tiếp. Cậu Hai Tài sống chung nhà với bà Điệp, vợ sau của ông Đông. Bề ngoài là người thương con nhưng thực chất, bà chỉ muốn vun vét hết cho cậu Ba Toàn – con riêng của mình. Chuyện làm ăn liên tục gặp sự cố khiến ông Đông càng nổi giận vì nghĩ Tài vô dụng. Ông muốn cưới vợ hợp tuổi cho Tài để hóa giải chuyện làm ăn và muốn có người chăm sóc cho con trai mình.

sau vua banh mi bach cong khanh tiep tuc lam con cua cao minh dat than thuy ha trong ngay em den

Chuyện tuyển vợ của Hai Tài gặp nhiều trắc trở do những bày mưu toán tính của mẹ con bà Điệp. Nhưng cuối cùng người được ông Đông lựa chọn không ai khác chính là Trà. Về nhà chồng, cô đã làm thay đổi mọi thứ. Những mâu thuẫn trong gia đình được đẩy lên cao, đặc biệt mưu mô của bà Điệp nhằm hòng chiếm tài sản cho con riêng của mình. Cuộc sống của Trà liên tiếp xảy ra hết biến cố này đến biến cố khác, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

sau vua banh mi bach cong khanh tiep tuc lam con cua cao minh dat than thuy ha trong ngay em den

Chuyện xưa mà không cũ

Ngày em đến có cốt truyện không quá mới mẻ. Câu chuyện người ở đổi đời nhờ lấy cậu chủ nhưng trải qua muôn vàn sóng gió có thể bắt gặp trong Tiếng sét trong mưa. Hay mối quan hệ mẹ kế con chồng, mẹ chồng – nàng dâu, con anh - con tôi không còn xa lạ trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, bộ phim vẫn mang đến cho người xem nhiều chi tiết đắt giá khi những bí mật trong gia đình dần dần được lộ diện.

sau vua banh mi bach cong khanh tiep tuc lam con cua cao minh dat than thuy ha trong ngay em den

Ngày em đến mang đến cho khán giả sự ấm áp của tình yêu thương

Trà – cô gái luôn nghĩ mình bị ép hôn phải cưới Hai Tài để trả nợ cho mẹ nhưng cô không hề vụ lợi trong cuộc hôn nhân sắp đặt này. Chính tình cảm của cô đã cảm hóa cho cậu Hai khờ khạo. Đổi lại, Hai Tài trong mọi hoàn cảnh luôn có niềm tin tuyệt đối vào người luôn ở bên cạnh anh, giúp đỡ, tin tưởng anh. Ngay cả khi những bi kịch trong gia đình được lật tẩy, Hai Tài hay Trà, ông Đông vẫn dành sự bao dung cho những người thân yêu ruột thịt của mình. Chỉ tiếc là, quy luật “nhân quả báo ứng” không chừa bất cứ ai và họ phải chấp nhận lãnh hậu quả cho những gì mình gây ra. Thông điệp về tình yêu chân chính luôn được chuyển tải xuyên suốt bộ phim.

sau vua banh mi bach cong khanh tiep tuc lam con cua cao minh dat than thuy ha trong ngay em den

Bộ phim cũng hứa hẹn mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả khi chứng kiến sự khờ khạo của Hai Tài hay màn hóa thân bất hảo của Trà. Do đó, nhịp phim được cân đối hài hòa, nhẹ nhàng.

Dàn diễn viên thực lực

Vai Trà trong phim được giao cho diễn viên Lê Hạ Anh – cô càng ngày chứng minh được năng lực diễn xuất trên màn ảnh nhỏ. So với những bộ phim gần đây như: Cả một đời ân oán 2, Tình mẫu tử, Đánh cắp giấc mơ... cho thấy bước chuyển tích cực về mặt diễn xuất. Trà là vai diễn mang đến cho Lê Hạ Anh nhiều đất diễn với nhiều chuyển biến về mặt tâm lý qua các giai đoạn khác nhau. Trong phim, dù là cô gái xuất thân trong gia đình nghèo khó nhưng được mẹ cho ăn học đầy đủ nên cô có tầm nhìn về mọi khía cạnh sáng tối của cuộc sống. Trà có tính cách phóng khoáng, suy nghĩ hiện đại, không sợ kẻ giàu, dám đấu tranh để bảo vệ mơ ước bản thân. Khi đã yêu cô sống hết mình, chân thật và sâu sắc.

sau vua banh mi bach cong khanh tiep tuc lam con cua cao minh dat than thuy ha trong ngay em den

Vai diễn cậu Hai Tài được trao cho gương mặt đang khá ăn khách trên màn ảnh nhỏ hiện nay là Bạch Công Khanh, sau hàng loạt dự án tạo tiếng vang như: Tiếng sét trong mưa, Hoa cúc vàng trong bão, Đánh cắp giấc mơ hay đang lên sóng là Vua bánh mì phiên bản Việt. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự tái hợp giữa Bạch Công Khanh và Lê Hạ Anh sau Đánh cắp giấc mơ (2019). Hai Tài tiếp tục là một thử thách cho Bạch Công Khanh khi anh phải đồng thời thể hiện mình là một người ngây ngô, khờ khạo nhưng ẩn sau đó là người có khả năng trí nhớ siêu phàm, học nhanh, hiểu sâu và tình cảm.

Khán giả màn ảnh nhỏ sẽ tiếp tục gặp lại Cao Minh Đạt trong vai diễn sở trường của anh – một phú hộ với vai diễn ông Đông. Tuy nhiên, nhân vật của Cao Minh Đạt lần này là người ngay thẳng, thương con, đứng về lẽ phải, là người có tiền, có quyền nhưng biết lý lẽ. Không quá gai góc như cậu ba Khải Duy trong Tiếng sét trong mưa hay ông chủ Thành Đạt trong Vua bánh mì phiên bản Việt, vai diễn lần này chắc chắn không thể làm khó Cao Minh Đạt.

sau vua banh mi bach cong khanh tiep tuc lam con cua cao minh dat than thuy ha trong ngay em den

Ở tuyến nhân vật phản diện, tiếp tục là những gương mặt quen thuộc. Vai bà Điệp được NSX gửi gắm vào Thân Thúy Hà. So với những vai mẹ kế độc ác trước đây, thử thách cho Thân Thúy Hà lần này là phải thể hiện được tính hai mặt: bề ngoài thương yêu con chồng nhưng đằng sau đó lại là những âm mưu nham hiểm đến chết người.

Sau vai diễn đầu tay Chí Kiên của Yêu trong đau thương nhận được nhiều cảm tình của khán giả, Đăng Dũng Bino tiếp tục được NSX ưu ái trao vai thứ chính trong phim – cậu ba Toàn. Có khá nhiều điểm tương đồng với vai Chí Kiên khi nhân vật phải thể hiện những mặt đối lập trong tính cách, khán giả đang chờ đợi màn lột xác của Đăng Dũng Bino.

sau vua banh mi bach cong khanh tiep tuc lam con cua cao minh dat than thuy ha trong ngay em den

Ngày em đến phát sóng lúc 14h00 các ngày thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 12/12.

Trailer Ngày em đến:

sau vua banh mi bach cong khanh tiep tuc lam con cua cao minh dat than thuy ha trong ngay em den Bạch Công Khanh, Quốc Huy có làm nên chuyện trong 'Vua bánh mì' phiên bản Việt?

(TGĐA) - Dù mới xuất hiện trong Vua bánh mì ở 4 tập gần đây ...

sau vua banh mi bach cong khanh tiep tuc lam con cua cao minh dat than thuy ha trong ngay em den Bình trong 'Đánh cắp giống mơ' của Bạch Công Khanh giống 'Fedora' Doãn Quốc Đam của 'Mê cung'?

(TGĐA) - Tưởng không giống mà giống không tưởng, Bình thiểu năng của Đánh cắp giấc ...

Vũ Liên