Ban bình luận “vò đầu, bứt tóc” trong tập 1 "Mặt nạ ngôi sao"

(TGĐA) - Vào lúc 20h30 tối nay, thứ Tư 04/01/2017,  tập đầu tiên chương trình Mặt nạ ngôi sao sẽ chính thức lên sóng HTV7 với sự tham gia của nghệ sĩ hài Thu Trang, Trường Giang và nữ ca sĩ Tóc Tiên trong Ban bình luận chính thức của chương trình. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của ca sĩ Trịnh Thăng Bình là khách mời đặc biệt.

ban binh luan vo dau but toc trong tap 1 mat na ngoi sao Tóc Tiên lần đầu ngồi “ghế nóng” gameshow
ban binh luan vo dau but toc trong tap 1 mat na ngoi sao
Cặp nghệ sĩ đầu tiên thi đấu với nhau có nick name vô cùng đáng yêu: Heo xinh xinh

Trong tập mở màn, sẽ là sự tranh đấu của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ vô cùng ấn tượng. Cặp nghệ sĩ đầu tiên thi đấu với nhau có nick name vô cùng đáng yêu: “Heo xinh xinh” và “Ẩn sĩ rừng xanh”. Họ sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc Nếu phôi pha ngày mai với phiên bản trẻ trung và hiện đại.

ban binh luan vo dau but toc trong tap 1 mat na ngoi sao
Ẩn sĩ rừng xanh có giọng hát luyến láy rất đặc biệt.

Nếu như “Heo xinh xinh” sở hữu chất giọng trong trẻo và cao vút thì “Ẩn sĩ rừng xanh” lại có giọng hát luyến láy rất đặc biệt. Ban bình luận đã chăm chú lắng nghe và đưa ra nhiều phán đoán về danh tính thực sự của hai nghệ sĩ trên sân khấu. Trong khi Trịnh Thăng Bình cảm thấy anh chàng ẩn sĩ này có tướng nhìn rất… quen, thì Tóc Tiên lại phán đoán thông qua giọng hát. Nữ ca sĩ cho rằng nhân vật này tuy hát bài nhạc Pop nhưng giọng hát lại có hơi hướng thiên về RnB.

ban binh luan vo dau but toc trong tap 1 mat na ngoi sao
Trường Giang cho rằng nghệ sĩ mặt nạ nam là ca sĩ trẻ...

Trường Giang cho rằng nghệ sĩ mặt nạ nam là ca sĩ trẻ, còn nghệ sĩ mặt nạ nữ có thể là đã đi hát rất nhiều nơi và anh đoán cô nàng có thể là Hoàng Yến ChiBi. Ngay lập tức, Tóc Tiên phản bác rằng Hoàng Yến ChiBi có giọng khác chứ không phải giọng hát này.

Không chịu bỏ cuộc, Trường Giang tiếp tục dự đoán “Heo xinh xinh” là ca sĩ Yến Nhi nhằm “đá xéo” Trịnh Thăng Bình. Thu Trang nhanh nhảu bênh vực cho giọng ca Người ấy, chị cho rằng nếu là Yến Nhi thì anh phải là người biết đầu tiên khiến khán giả có được trận cười nghiêng ngả. Còn nhân vật chính Trịnh Thăng Bình thì lại bối rối không biết đưa ra câu trả lời.

ban binh luan vo dau but toc trong tap 1 mat na ngoi sao
Cặp thí sinh số 2 Chàng Elsa có giọng hát đầy điêu luyện

Ở cặp thí sinh số 2, nếu anh “Chàng Elsa” xuất hiện trong bộ trang phục của công chúa Elsa lấp lánh, duyên dáng thì “Vua phá lưới” tạo ấn tượng trong bộ trang phục thể thao cực năng động. Họ đã cùng kết hợp với nhau qua ca khúc Anh còn nợ em. “Chàng Elsa” có giọng hát đầy điêu luyện, còn “Vua phá lưới” lại sở hữu chất giọng ấm và ngọt ngào.

ban binh luan vo dau but toc trong tap 1 mat na ngoi sao
Trường Giang dự đoán Vua phá lưới có thể là diễn viên hoặc ca sĩ chuyên nghiệp

Trường Giang dự đoán “Vua phá lưới” có thể là diễn viên hoặc ca sĩ chuyên nghiệp vì phần biểu diễn hình thể thoải mái như diễn viên. Thu Trang cũng dự đoán cả hai có khả năng đều là diễn viên. Thế nhưng khi đưa ra phán đoán, chị lại nhận định “không hề ăn nhập” rằng cả hai có thể là… Phạm Văn Mách và Lý Đức khiến khán giả cười lăn, cười bò.

ban binh luan vo dau but toc trong tap 1 mat na ngoi sao

Cặp chơi cuối cùng ở tập 1 là “Mèo đỏ thích táo đỏ” và “Nhóc bóng rổ” qua ca khúc Giọt buồn để lại. Nếu “Mèo đỏ” sở hữu cách nhả chữ đầy điêu luyện thì “Nhóc bóng rổ” khoe giọng hát opera đầy kỹ thuật. Tóc Tiên phán đoán nam thí sinh có ngoại hình giống nam ca sĩ Tronie, còn Thu Trang dự đoán “Mèo nhỏ” là… nhà báo - MC Trác Thúy Miêu!

Để có thêm gợi ý cho mình, Trịnh Thăng Bình đã hỏi thêm “Nhóc bóng rổ” có tattoo không thì anh bật mí mình có đến… 5 hình xăm trên cơ thể. Tóc Tiên dự đoán đây là một rapper, còn “Mèo nhỏ” có khả năng là Hòa Minzy vì nói giọng Bắc. Trường Giang hài hước “đâm bang” có thể “Nhóc bóng rổ” là ca sĩ Quang Linh khiến khán giả cười “té ghế”.

ban binh luan vo dau but toc trong tap 1 mat na ngoi sao
Ban bình luận đã tạo nên những màn tương tác siêu hài hước trên sân khấu.

Những phán đoán “khó đỡ” của Ban bình luận đã tạo nên những màn tương tác siêu hài hước trên sân khấu. Liệu rằng các nghệ sĩ có đưa ra được những phán đoán đúng về các thí sinh mặt nạ? Trong số 3 cặp thi đấu, ai sẽ phải gỡ bỏ chiếc mặt nạ của mình? Và ai sẽ bảo toàn được danh tính ở vòng thi sau?

ban binh luan vo dau but toc trong tap 1 mat na ngoi sao
MC Hoàng Rapper

Tập 1 chương trình Mặt nạ ngôi sao sẽ lên sóng HTV7 lúc 20h30 thứ Tư 04/01/2017.

ban binh luan vo dau but toc trong tap 1 mat na ngoi sao Cẩm Ly – John Huy Trần làm khách mời đặc biệt của "Biệt tài tí hon"

Mi Ty