'Bản sao hoàn hảo' tập 7: Miko Lan Trinh với thử thách nấu phở

(TGĐA) - MC Nguyên Khang tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong vai trò MC của chương trình ẩm thực Bản sao hoàn hảo, phát sóng vào lúc 10h Chủ nhật ngày 17/11/2019 trên kênh HTV7.

ban sao hoan hao tap 7 miko lan trinh voi thu thach nau pho 'Bản sao hoàn hảo' tập 6: Kiều Trinh thất bại dưới tay Vũ Trần
ban sao hoan hao tap 7 miko lan trinh voi thu thach nau pho “Bà chủ tiệm vàng” Kiều Trinh đi chợ một buổi hết… 3 tỷ!

Tuần này, MC Nguyên Khang sẽ cùng 2 đội chơi gồm đội của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh và đội của vợ chồng ca sĩ Hồng Phượng – diễn viên Long Hồ đến với quán phở Lệ nổi tiếng hơn 50 năm tại Sài Gòn. Đây là quán phở nấu theo khẩu vị của người miền Nam, không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được người nước ngoài yêu thích. Ngoài 2 chi nhánh tại TP.HCM, phở Lệ hiện có đến 10 quán nhượng quyền tại Hồng Kông.

ban sao hoan hao tap 7 miko lan trinh voi thu thach nau pho

Trong chương trình Bản sao hoàn hảo, vị chủ quán phở Lệ đã hướng dẫn cho 2 đội chơi cách chọn thịt và thời gian hầm xương để thịt bò vừa mềm vừa thơm… Sau khi được hướng dẫn cách nấu phở quá công phu và cầu kỳ, Miko Lan Trinh đã buộc miệng than thử thách của chương trình quá khó. Thật vậy, so với những thử thách ở các tập trước, thử thách của Bản sao hoàn hảo tuần này khá “nhằn”, bởi nấu phở không hề đơn giản, chỉ riêng việc hầm xương đã mất từ 4 – 6 tiếng đồng hồ, chưa kể phải nêm nếm sao cho ra gần đúng nhất với Phở Lệ. Trước sự nhụt chí của Miko Lan Trinh, vị chủ quán cười tươi và động viên nữ ca sĩ: “chuyên gia còn chưa làm được nữa là…”.

ban sao hoan hao tap 7 miko lan trinh voi thu thach nau pho

Măc dù tự nhận mình không biết nấu phở nhưng Miko Lan Trinh đã có kinh nghiệm quản lý quán ăn, cộng thêm thành viên nam trong đội của cô cũng từng làm đầu bếp nên cô cũng khá an tâm về phần nấu nướng của đội. Trong quá trình đi chợ mua nguyên liệu, Miko Lan Trinh có phần vung tay quá trán khi mua thêm bò viên dù BTC chỉ yêu cầu nấu phở tái. Cô còn đùa thịt bò mình mua là bò Úc, được nuôi bằng tôm…Kobe. Dẫu vậy, cuối cùng nữ ca sĩ lại quên mất việc mua bánh phở. Cũng may, cô nàng đã lanh trí xử lý tình huống bằng cách dùng công nghệ mua hàng trên mạng và nhờ shipper mang bánh phở đến tận trường quay Saigon Central Market.

ban sao hoan hao tap 7 miko lan trinh voi thu thach nau pho

Cũng như Miko Lan Trinh, nữ ca sĩ Hồng Phượng và ông xã là diễn viên Long Hồ cũng không biết nấu phở nhưng với kinh nghiệm nấu nướng, cộng với trợ giúp đắc lực của cô bạn thân trong nhóm, đội của Hồng Phượng cũng tự tin không kém.

Hồng Phượng là một ca sĩ của dòng nhạc dân ca, trữ tình và được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Sao nối ngôi. Cô cũng chính là cháu gái của NSƯT Vũ Linh. Long Hồ là một diễn viên kỳ cựu và quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim: Lẩn khuất một tên người, Đất mặn, Màu xanh đôi mắt, Ngũ long công chúa; các vở kịch: Chuyện bốn mùa, Lời nguyền nhan sắc… Cả hai kết hôn vào năm 2017.

ban sao hoan hao tap 7 miko lan trinh voi thu thach nau pho

Do Miko Lan Trinh và Hồng Phượng đều là ca sĩ nên trong chương trình, cả hai sẽ gửi đến khán giả các ca khúc ở dòng nhạc sở trường của mình. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và Dat Film Media phối hợp sản xuất, phát sóng vào lúc 10h Chủ Nhật ngày 17/11/2019 trên kênh HTV7.

ban sao hoan hao tap 7 miko lan trinh voi thu thach nau pho 'Bản sao hoàn hảo': 'Bà chủ tiệm vàng' Kiều Trinh đi chợ một buổi hết… 3 tỷ!

(TGĐA) - Bình thường vốn chẳng thích đeo trang sức, thế nhưng khi tham gia ...

ban sao hoan hao tap 7 miko lan trinh voi thu thach nau pho ' Bản sao hoàn hảo' - Tập 5 | Baggio tự tin khoe công thức lựa trứng gà có 1 không 2 của vợ và cái kết thảm hại

(TGĐA) - Tự tin có nhiều tài lẻ, trong đó có tài nấu ăn, nam ...

ban sao hoan hao tap 7 miko lan trinh voi thu thach nau pho Diễn viên Hoàng Mèo đọ tài nấu súp cua với bà xã Đại Ngọc Trâm

(TGĐA) - Tập 4 của gameshow ẩm thực Bản sao hoàn hảo sẽ có sự ...

ban sao hoan hao tap 7 miko lan trinh voi thu thach nau pho Nghệ sĩ khoe tài bếp núc trong gameshow truyền hình thực tế 'Bản sao hoàn hảo'

(TGĐA) - Vào lúc 10h00 sáng Chủ nhật ngày 6/10 trên kênh HTV7, lần đầu tiên khán giả truyền ...

Mi Ty