'Bão ngầm' tập 66: Đại tá Hà trúng đạn, Hải Triều tự còng tay làm con tin

(TGĐA) - Trong preview tập 66 Bão ngầm cho thấy Đại tá Hà đã trúng đạn khi vào sào huyệt ma túy. Hải Triều tự nhận làm con tin, đổi lại Đại tá Hà sẽ được đưa ra ngoài.

'Bão ngầm' tập 66: Hải Triều và gái lạ phối hợp ăn ý trong trận chiến cuối cùng 'Bão ngầm' tập 66: Hải Triều và gái lạ phối hợp ăn ý trong trận chiến cuối cùng
'Bão ngầm' tập 65: Hạ Lam phát hiện chuyện 'động trời', liệu cô có phá hỏng chuyên án 5.000 bánh heroin? 'Bão ngầm' tập 65: Hạ Lam phát hiện chuyện 'động trời', liệu cô có phá hỏng chuyên án 5.000 bánh heroin?

Trận đánh cuối cùng của Bão ngầm đang đi đến những giây phút gay cấn đến nghẹt thở. Không chỉ Đại tá Hà (NSƯT Trọng Hải) mà các thủ trưởng cấp trên như lãnh đạo Cục, Giám đốc công an tỉnh Hưng Hòa - Thiếu tướng Hoạch (NSND Trần Nhượng)... cũng có mặt.

Hải Triều phối hợp cùng nữ trinh sát Như Ý tiếp cận và hạ gục người phụ nữ máu mặt canh chốt đầu tiên. Cùng lúc đó, các chiến sĩ công an băng rừng vào vị trí sẵn sàng chiến đấu.

Bão ngầm - Tập 66: Đại tá Hà trúng đạn, Hải Triều tự còng tay làm con tin - Ảnh 1.
Bão ngầm - Tập 66: Đại tá Hà trúng đạn, Hải Triều tự còng tay làm con tin - Ảnh 2.
Bão ngầm - Tập 66: Đại tá Hà trúng đạn, Hải Triều tự còng tay làm con tin - Ảnh 3.

Tại xưởng sản xuất ma túy, Sơn bạch tuộc phát hiện ra Phong "béo" đã vô tình hại mình nên yêu cầu đàn em đưa Phong ra bờ suối xử.

Bão ngầm - Tập 66: Đại tá Hà trúng đạn, Hải Triều tự còng tay làm con tin - Ảnh 4.

Trong lúc tiếp cận sâu bên trong sào huyệt sản xuất ma túy cực lớn này, Đại tá Hà kịp nhắc Hải Triều (Hà Việt Dũng) tránh khỏi đạn trong tích tắc thì chính Đại tá Hà lại bị trúng viên đạn đó. Ông không thể tiếp tục di chuyển để tránh khỏi tầm ngắm của tội phạm.

Trong khi đó, Tú (Kim Phượng) ra lệnh cho đàn em tiếp tục bắn Đại tá Hà một nhát vào chân. Nhìn Đại tá Hà như vậy, Hải Triều không cam lòng. Anh quyết định lên tiếng chấp nhận làm con tin, đổi lại phía công an sẽ đưa người bị thương ra ngoài.

Bão ngầm - Tập 66: Đại tá Hà trúng đạn, Hải Triều tự còng tay làm con tin - Ảnh 5.
Bão ngầm - Tập 66: Đại tá Hà trúng đạn, Hải Triều tự còng tay làm con tin - Ảnh 6.
Bão ngầm - Tập 66: Đại tá Hà trúng đạn, Hải Triều tự còng tay làm con tin - Ảnh 7.
Bão ngầm - Tập 66: Đại tá Hà trúng đạn, Hải Triều tự còng tay làm con tin - Ảnh 8.

Hải Triều tự còng tay mình theo yêu cầu của bọn tội phạm và bước về phía chúng để làm con tin. Liệu Đại tá Hà có được đưa ra ngoài cứu chữa kịp thời? Hải Triều khi làm con tin làm sao có thể thoát khỏi bọn chúng?

Bão ngầm - Tập 66: Đại tá Hà trúng đạn, Hải Triều tự còng tay làm con tin - Ảnh 9.
Bão ngầm - Tập 66: Đại tá Hà trúng đạn, Hải Triều tự còng tay làm con tin - Ảnh 10.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 66 phim Bão ngầm phát sóng lúc 21h00 hôm nay (30/5) trên kênh VTV1.

Bị 'ném đá' tả tơi sau phát ngôn gây tranh cãi, Cao Thái Hà có động thái 'dập bão' dư luận Bị 'ném đá' tả tơi sau phát ngôn gây tranh cãi, Cao Thái Hà có động thái 'dập bão' dư luận
'Bão ngầm' tập 64: Đàn em Toán trả thù Sơn bạch tuộc? 'Bão ngầm' tập 64: Đàn em Toán trả thù Sơn bạch tuộc?

Nhật Loan

vtv.vn