BHD Star Cineplex và chương trình Du lịch vòng quanh châu Á

(TGĐA Online) - Các khán giả - thành viên xem phim tại BHD Star Cineplex sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng 11 chuyến du lịch HongKong, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

bhd star du lich 710x320

Chương trình Khám phá châu Á cùng BHD Star là cơ hội tuyệt vời để bạn được du lịch hoàn toàn miễn phí đến những quốc gia xinh đẹp,nơi đã từng khiến bạn mê mẩn qua màn ảnh.

Chương trình bắt đầu từ 5/8/2016 đến 21/1/2017, dành cho các khán giả thành viên có mức chi tiêu trong vòng 2 tuần tại BHD Star Cineplex tối thiểu từ 600,000đ.

Thành viên sẽ được tham dự rút thăm trúng thưởng bằng phần mềm quay số ngẫu nhiên mỗi 2 tuần 1 lần với cơ cấu giải thưởng như sau:

  • Giải đặc biệt: 11 giải chuyến du lịch trọn gói dành cho 2 người đến 1 trong các nước HongKong, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản (thứ tự các nước trong chương trình cũng sẽ được bốc thăm ngẫu nhiênlần lượt trong mỗi đợt quay số)
  • Giải nhất: 11 điện thoại di động Lenovo thời thượng
  • Giải nhì:55 cặp vé xem phim tại BHD Star

Riêng giải thưởng chuyến du lịch Nhật Bản, khán giả phải có mức chi tiêu tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 5/8/2016 đến 21/1/2017

Song song các giải thưởng lớn, BHD Star Cineplex còn thường xuyên tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn tại fanpage trong suốt thời gian diễn ra chương trình,với các phần qùa hấp dẫn khác như vé xem phim, combo bắp nước, tặng phẩm xinh xắn…

Cùng BHD Star Cineplex xem phim càng nhiều, du lịch càng xa. Chi tiết vui lòng truy cập: http://bhdstar.vn/deals/kham-pha-chau-a-cung-bhd-star/

Vũ Liên