Bị thả vào lồng kín chứa nhiều rắn, Minh Dự bị Hồ Bích Trâm ví như 'nhái bị buộc chân'

(TGĐA) - Tập 4 của Vui cười cười vui vừa được phát sóng trên kênh THVL1 trên khung giờ quen thuộc tối thứ hai ngày 23/3/2020. Chương trình có sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả truyền hình.

bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan Minh Dự: Thức nguyên một đêm vì câu nói của NSƯT Hoài Linh
bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan Bất ngờ câu chuyện giờ mới kể về tình bạn đặc biệt giữa Minh Dự và tuyển thủ Hồng Duy

Đội Cười tím tái với sự góp mặt của nghệ sĩ Gia Bảo, diễn viên Võ Tấn Phát và diễn viên Diễm Phương, đội Giận tím người với sự tham gia của diễn viên Minh Dự, diễn viên Hồ Bích Trâm và diễn viên Lê Nghĩa. Họ đã phải trải qua những thử thách cam go, những câu hỏi hóc búa, cùng những khoảnh khắc “chặt chém” nhau đầy thú vị. Đồng hành với không khí đầy hào hứng ấy là sự dẫn dắt dí dỏm của MC Hoàng Rapper và chàng trọng tài vui tính – anh Rubik Phi Nguyễn.

bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan
Đội Giận tím người
bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan
Đội Cười tím tái

Ở Vòng 1 – Đáp nhanh, các đội sẽ thực hiện những thử thách siêu lầy lội từ chương trình. Đội nào thắng trong thử thách sẽ giành quyền trả lời câu hỏi chính, nếu đội tiếp tục trả lời đúng sẽ được quyền mở 1 trong 4 chiếc hộp bí mật để có cơ hội nhận thêm điểm thưởng.

Trong thử thách đầu tiên, 2 thành viên đại diện 2 đội sẽ có màn đấu “đối kháng” đầy căng thẳng. Diễm Phương và Hồ Bích Trâm phải thực hiện thử thách di chuyển chiếc bánh từ trán đến miệng và ăn hết nó. Bằng sự khéo léo, Diễm Phương là người chiến thắng và giành được quyền trả lời. Thất bại trong thử thách đầu, Hồ Bích Trâm bị Diễm Phương hài hước “tố” makeup dày nên khó khăn trong việc di chuyển bánh trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, Cười tím tái đã để mất cơ hội giành điểm cho Giận tím người vì trả lời sai câu hỏi của chương trình. Trả lời chính xác đáp án, Hồ Bích Trâm đại diện đội của mình bước vào phần lựa chọn chiếc hộp bí mật. Tự tiết lộ sợ nhất con rắn song nữ diễn viên lại chọn đúng chiếc hộp có chứa con vật mà mình sợ nhất. Bằng sự bình tĩnh, cô nàng đã ghi thêm cho đội mình 200 điểm.

Ở lượt thử thách thứ hai của Vòng 1, 2 đội thi bước vào “trận đấu” mang tên truyền bóng bằng trống. Đội thi di chuyển bóng về bàn của MC trước tiên sẽ là đội thi giành quyền ưu tiên trả lời câu hỏi. Các đội thi đã rất khéo léo và bình tĩnh để thực hiện thử thách. Trong khi đối thủ đã về đến đích, Minh Dự vẫn rất hăng say thực hiện thử thách. Đến khi mang bóng về đến bàn của MC, nam diễn viên bàng hoàng khi mình đã chậm hơn đội bạn. Dù giành được phần thắng thế nhưng cả 2 đội đều chọn sai đáp án của chương trình. Chính vì thế không đội thi nào được bước vào phần chọn chiếc hộp.

bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan

Thử thách cuối thể hiện sự đoàn kết của các thành viên trong đội. 3 thành viên sẽ mặc cùng một chiếc áo khổng lồ và cùng ném bóng vào rổ. Trong một khoảng thời gian được quy định, đội nào ném vào rổ được nhiều quả bóng sẽ nhận được quyền trả lời câu hỏi. Cuối cùng, Cười tím tái nhận thêm được 500 điểm nhờ trả lời đúng câu hỏi, đồng thời chọn đúng chiếc hộp tăng điểm của chương trình.

bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan
bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan

Đến với Vòng 2 – Gọi nhanh, mỗi đội có 2 lượt thi ứng với chủ đề là tên bộ phim hoặc chương trình truyền hình. Ở mỗi lượt thi, 3 thành viên của đội sẽ đứng ở 3 vị trí khác nhau, trong đó thành viên thứ 3 đứng ở vị trí đoán tên chủ đề. Trong 1 phút đầu tiên, thành viên thứ 1 chỉ sử dụng ngôn ngữ hình thể để diễn đạt từ khóa cho thành viên thứ 3 nêu tên chủ đề. Nếu không trả lời đúng, ở 1 phút tiếp theo thành viên thứ 2 sẽ dùng lời nói diễn đạt cho thành viên thứ 3 nhưng trong gợi ý không có từ trùng với tên chủ đề.

bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan

Giận tím người là đội thi trước, Hồ Bích Trâm và Minh Dự đều đoán đúng từ khóa của chương trình ở phút thứ 2 nhờ sự gợi ý bằng lời nói từ đồng đội của mình. Về phía đội Cười tím tái, ở lượt thi đầu tiên, Võ Tấn Phát đã tìm ra được từ khóa của chương trình ở phút thứ 2. Lượt thi đấu thứ 2, Diễm Phương chỉ mất 10 giây để tìm ra được đáp án và giúp đội của mình cân bằng điểm số với Giận tím người.

Sau cùng là Vòng 3 – Đoán nhanh, các đội sẽ truyền đạt từ khóa cho nhau trong lúc đang đeo tai nghe. Kết thúc thời gian truyền tải, nếu thành viên cuối cùng đọc sai từ khóa, thì thành viên đầu tiên phải chịu hình phạt từ chương trình. Ở lượt thi của cả hai đội Giận tím người và Cười tím tái, ngay từ lần truyền tải thông tin của thành viên đầu tiên của đến thành viên thứ 2 đều không trọn vẹn, do đó thành viên thứ 2 cũng không thể diễn đạt đầy đủ từ khóa cho thành viên thứ 3. Kết quả, sau khi 2 thành viên cuối cùng của 2 đội đọc không chính xác từ khóa, Minh Dự và Võ Tấn Phát phải chịu hình phạt là bị thả xuống lồng kính chứa nhiều rắn. Sợ “tái mặt”, Minh Dự khiến cả trường quay bật cười khi xin được ra về và không lấy tiền. Hình ảnh sợ hãi của nam diễn viên được đồng đội Hồ Bích Trâm ví như “con nhái bị buộc chân”.

bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan
bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan

Đạt được số điểm bằng nhau sau cả 3 vòng thi chính thức, 2 đội thi buộc bước vào phần thi phụ đầy hài hước. Cuối cùng, Cười tím tái đã vượt lên và giành chiến thắng chung cuộc, bước vào Vòng Đặc biệt để có cơ hội nhận thêm những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình. Điều đặc biệt ở vòng này, đội có số điểm thấp hơn là Giận tím tái phải bước vào lồng kính, nếu đội Cười tím tái trả lời đúng câu hỏi thì đội Giận tím tái phải chịu hình phạt, ngược lại sẽ được an toàn.

Đội Cười tím tái có nhiệm vụ xem một hình ảnh trong 15 giây, sau đó trả lời câu hỏi liên quan đến nội dung vừa xem. Đưa ra câu trả lời đúng, điều đó đồng nghĩa đội Giận tím người phải nhận hình phạt vui nhộn là cơn mưa bột “bá đạo” từ chương trình.

Chương trình Vui cười cười vui đang sẵn sàng tiếp tục mang những nụ cười đến với mọi người. Những phút giây thư giãn đầy sảng khoái sẽ được tiếp tục vào tuần sau, trong Vui cười cười vui – Tập 5, được phát sóng vào lúc 21h00 thứ hai ngày 30/3/2020 trên kênh THVL1. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ hài đang rất được yêu thích hiện nay: Tường Vi, Ngọc Trai, Lạc Hoàng Long, Di Dương, Lâm Quốc Khải (Lộ Lộ), Mỹ Ngọc.

bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan 'Vui cười cười vui': Các nghệ sĩ hài trẻ khóc thét vì bò sát và côn trùng
bi tha vao long kin chua nhieu ran minh du bi ho bich tram vi nhu nhai bi buoc chan Hữu Tín và Bá Đức nhóm X-Pro từng 'làm mưa làm gió' trở thành đối thủ của nhau

Mi Ty