Biên đạo múa Lê Việt trổ tài trong Ngôi sao Phương Nam

(TGĐA Online) - Lê Việt sẽ là 1 trong 4 biên đạo múa ở vị trí người chơi sẽ trổ tài trong chương trình truyền hình thực tế Ngôi sao Phương Nam phát sóng trên kênh THVL.

Le Viet 2

Ngôi sao phương Nam 2016 là cuộc thi ca múa nhạc tổng hợp về dòng nhạc trữ tình, quê hương với “format” mới lạ, dành cho các đội chơi là những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực ca hát, biên đạo múa và MC. Tham gia chương trình là những nghệ sỹ thuộc lĩnh vực ca hát, MC, biên đạo như: Ca sỹ Randy, Hoàng Châu, Quốc Đại, Uyên Trang, Vân Quang Long, Vi Thảo, Diệu Hiền, Lê Minh Trung, MC Anh Thơ, Đào Duy, Như Quỳnh, Phan Phúc Thắng, Biên đạo múa Lê Hải, Ngọc Xuân, Khoa Nguyễn và người cuối cùng chính là Lê Việt - trưởng vũ đoàn Phương Việt.

Thực hiện biên đạo cho nhiều chương trình nghệ thuật cũng như gameshow, nhưng đây là lần đầu tiên biên đạo Lê Việt tham gia chương trình thực tế và xuất hiện với tư cách là người chơi chứ không phải phía sau hậu trường như mọi khi. Tuy nhiên, điều này không khiến Lê Việt cảm thấy khó khăn, mà còn cảm thấy rất phấn khích, và hy vọng với khả năng của mình có thể đóng góp, sáng tạo với các đồng nghiệp để gửi đến khán giả những màn biểu diễn thật sự ấn tượng, hay và chuyên nghiệp nhất.

Le Viet 14

Chia sẻ về việc chủ động công việc khi tham gia gameshow vốn mất rất nhiều thời gian và công sức. Lê Việt cho biết, đây thực sự là nỗi lo lớn nhất của anh khi nhận lời tham gia chương trình Ngôi sao Phương Nam. Chàng biên đạo múa cho biết, anh sẽ cố gắng sắp xếp thật chu toàn thời gian luyện tập để hoàn thành thật tốt những bài thi trong chương trình cũng như "lèo lái" công việc của vũ đoàn Phương Việt trong thời gian này. Được sự hỗ trợ rất nhiệt của e-kip sản xuất chương trình Ngôi sao Phương Nam cũng như các học trò trụ cột của vũ đoàn Phương Việt luôn ở phía sau ủng hộ và giúp đỡ Lê Việt nên đến thời điểm hiện tại, anh vẫn chu toàn được mọi thứ.

Đến với chương trình Ngôi sao phương Nam, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những ca khúc trữ tình, quê hương đặc sắc mà còn muốn tôn vinh và đưa dòng nhạc này lên một tầm cao mới bằng việc đề cao 3 yếu tố Nghe – Nhìn – Cảm Xúc trong từng tiết mục. Vai trò của biên đạo múa – những người đóng góp rất lớn vào thành công của các tiết mục nhưng trước nay thường là những người “underground” – thì nay sẽ được đề cao trong chương trình. Các thành viên là MC không chỉ là người diễn giải và dẫn dát tiết mục, mà còn tham gia biểu diễn và hóa thân thành các nhân vật trong tiểu phẩm… để giúp cho khán giả hiểu và yêu mến hơn về các ca khúc trữ tình, quê hương. Bên cạnh Biên đạo và MC, các ca sĩ cũng là những người quyết định thành công của tiết mục, bởi âm nhạc vẫn là yếu tố đầu tiên để tiếp cận khán giả..

Hồng Liên