Các nàng hậu 'chất' nhất màn ảnh: Hàn có Trung điện Kim Hye Soo, Trung có Tôn Lệ?

(TGĐA) - Kim Hye Soo chính thức gia nhập vào hội “quốc mẫu thiên hạ” chất nhất màn ảnh cùng với Tôn Lệ, Châu Tấn, Jang Na Ra nhờ màn thể hiện xuất sắc nhân vật Trung điện Hwaryeong trong bộ phim Dưới bóng Trung điện.

Đạt rating khủng, ‘The Queen’s Umbrella’ của Kim Hye Soo vẫn nhận về vô vàn chỉ trích Đạt rating khủng, ‘The Queen’s Umbrella’ của Kim Hye Soo vẫn nhận về vô vàn chỉ trích
Tôn Lệ, Triệu Hựu Đình, Cúc Tịnh Y... tái ngộ màn ảnh Hoa ngữ tháng 9 này Tôn Lệ, Triệu Hựu Đình, Cúc Tịnh Y... tái ngộ màn ảnh Hoa ngữ tháng 9 này

Hội những nàng hậu “chất như nước cất” chính thức kết nạp thêm Trung điện Hwaryeong của Kim Hye Soo trong bộ phim Dưới bóng Trung điện. Màn trình diễn xuất sắc của cô đã lấy đi nước mắt của nhiều người xem. Đứng ở vị trí “quốc mẫu thiên hạ”, các nàng hậu trên màn ảnh đều sở hữu một kỹ năng chiến đấu riêng. Có người trưởng thành từ những nỗi đau, có người dùng tài đức hay thậm chí là tài lẻ để đấu lại những âm mưu chốn thâm cung bí sử. Cùng điểm qua 4 nàng hậu đỉnh nhất màn ảnh Hàn và Trung ngay dưới đây.

Trung điện Hwaryeong - Dưới bóng Trung điện

Các nàng hậu 'chất' nhất màn ảnh: Hàn có Trung điện Kim Hye Soo, Trung có Tôn Lệ?

Dưới bóng Trung điện là bộ phim cổ trang đang gây sốt hiện nay khi kể về hành trình dạy dỗ, bảo vệ và đưa con lên ngôi thế tử của Trung điện Hwaryeong. Im Hwaryeong là một Trung điện đức độ, thông minh, người luôn đứng về phía chính nghĩa và sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ các con. Dù muốn con trai lên ngôi thế tử nhưng không vì vậy mà Hwaryeong chấp nhận sử dụng mưu hèn kế bẩn. Nàng đặt tình yêu thương con cái lên hàng đầu, cố gắng dạy dỗ chúng trở thành những người thừa kế ngai vàng anh minh, sáng suốt. Các pha lật kèo của Hwaryeong trước phe phản nghịch luôn khiến khán giả “trầm trồ”. Sức hút hấp dẫn từ nhân vật đã giúp Hwaryeong trở thành “mẹ chồng quốc dân” có nhiều con dâu nhất hiện nay.

Chân Hoàn - Hậu cung Chân Hoàn truyện

Các nàng hậu 'chất' nhất màn ảnh: Hàn có Trung điện Kim Hye Soo, Trung có Tôn Lệ?

Nhắc đến thể loại cung đấu không thể bỏ qua huyền thoại Hậu cung Chân Hoàn truyện của Tôn Lệ. Nhân vật Chân Hoàn của cô là một nàng hậu trưởng thành từ những đau thương. Bằng sự thông minh, quyết đoán cùng những lần bày mưu tính kế khôn khéo, Chân Hoàn từng bước leo lên ngôi vị cao nhất trong hậu cung. Chẳng những bảo vệ được bản thân mà còn giữ được tính mạng của các hoàng tử, công chúa - những người vốn không cùng huyết thống với Hoàng đế Ung Chính. Chân Hoàn là người tiễn chồng “lên đường” sớm sau đó lập dưỡng tử Hoằng Lịch lên ngôi, còn mình thì ngồi vào ngôi vị Hoàng Thái Hậu, nắm giữ toàn quyền chi phối cả hậu cung lẫn triều chính.

Như Ý - Hậu cung Như Ý truyện

Các nàng hậu 'chất' nhất màn ảnh: Hàn có Trung điện Kim Hye Soo, Trung có Tôn Lệ?

Là phần truyện thứ hai trong tuyển tập tiểu thuyết của nhà văn Lưu Liễm Tử sau bộ Chân Hoàn truyện. Hậu cung Như Ý truyện tập trung mạch diễn biến về Như Ý, thanh mai trúc mã của Hoằng Lịch - tức Càn Long Đế sau này. Như Ý là một Hoàng Hậu có đức, có tài, đủ mạnh mẽ để trấn áp các âm mưu trong hậu cung. Nàng đối với mỗi người trong cung cấm, dù là cấp bậc cao hay thấp đều rất công bằng, nghĩa tình có đủ. Ấy vậy mà, sau nhiều năm cai quản hậu cung giúp chồng, thứ Như Ý nhận lại chỉ là sự bội bạc và đa nghi của Càn Long Đế. Không yếu đuối nhịn nhục như những nữ nhân khác, Như Ý là người chủ động cắt tóc đoạn tình duyên với người chồng tồi tệ.

Kim So Yong/Bong Hwan - Chàng hậu

Các nàng hậu 'chất' nhất màn ảnh: Hàn có Trung điện Kim Hye Soo, Trung có Tôn Lệ?

Hoàng hậu Kim So Yong trong Chàng hậu có lẽ là nàng hậu đặc biệt và chất chơi nhất trong tất cả. Mang thân xác là một Hoàng hậu thời Joseon nhưng linh hồn của nàng lại là chàng đầu bếp Bong Hwan thời hiện đại. Sự đối lập giữa thể xác và linh hồn khiến So Yong sở hữu hàng loạt những hành động và ngôn từ kỳ lạ. Cô nàng còn tự hào bản thân là nàng hậu đầu tiên trong lịch sử không thèm mặc “bra” và cũng là nàng hậu đầu tiên “mê gái” hơn cả chồng mình. Bản tính đàn ông trong sâu thẳm làm tính cách làm nàng trở nên cộc cằn và hay chửi bậy. Tuy không mang dáng vẻ hiền thục của một Hoàng Hậu nhưng bằng trí thông minh và tài nấu nướng siêu đẳng, So Yong vẫn chinh phục được lòng vua và tìm được hạnh phúc đích thực.

Mỗi vị “quốc mẫu” đều được trang bị một bộ “skill” chiến đấu khác biệt nhưng sự thông minh, mạnh mẽ là yếu tố không thể thiếu của tất cả để tranh đấu ở chốn thâm cung. Nếu bạn yêu thích thể loại cổ trang, cung đấu đầy kịch tính thì đừng bỏ lỡ loạt bom tấn hấp dẫn này trên ứng dụng VieON.

Đạt rating khủng, ‘The Queen’s Umbrella’ của Kim Hye Soo vẫn nhận về vô vàn chỉ trích Đạt rating khủng, ‘The Queen’s Umbrella’ của Kim Hye Soo vẫn nhận về vô vàn chỉ trích

(TGĐA) - Một số khán giả và các nhà sử học gần đây đã bày ...

Phim mới của Kim Hye Soo đạt rating cao ngất vẫn bị chỉ trích Phim mới của Kim Hye Soo đạt rating cao ngất vẫn bị chỉ trích

(TGĐA) - The Queen’s Umbrella đã vượt rating 10% chỉ sau hai tập nhưng khán ...

Vũ Liên