Cẩm Hò – Đình Lộc diễn chưa hết tiết mục, Việt Hương đã cho 10 điểm

(TGĐA) - Tập 11 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1 tối 29/4 với chủ đề Một thời đã xa. Từ tập 11 này, mỗi tập sẽ chỉ có 2 cặp thí sinh. Mỗi cặp sẽ phải biểu diễn 2 tiết mục: một tiết mục nhạc kịch và một tiểu phẩm hài. Trong tập này, 2 cặp thí sinh Cẩm Hò – Đình Lộc và Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long đã mang đến khán giả những tiết mục vô cùng thú vị và ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là Nghệ sĩ Hữu Quốc. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

cam ho dinh loc dien chua het tiet muc viet huong da het len xuong di dung lam nua Nguyễn Hưng bất ngờ ngồi ghế nóng 'Ca sĩ bí ẩn' mùa 4 cùng Việt Hương và Ngọc Sơn
cam ho dinh loc dien chua het tiet muc viet huong da het len xuong di dung lam nua 'Cân mẹ': Việt Hương thất vọng khi công chiếu tập 1 với lượng truy cập thấp

Mở đầu chương trình, giám khảo Việt Hương gây chú ý khi thản nhiên “thả thính” Thanh Bạch: “Tôi thích ngồi gần Thanh Bạch vì anh ấy luôn nhiều năng lượng”. Tuy nhiên, khi Thanh Bạch chưa kịp đáp lời thì sự xuất hiện của giám khảo khách mời Hữu Quốc khiến tất cả mọi người phải bất ngờ. Hữu Quốc trổ tài đi catwalk đầy điêu luyện khiến ai nấy đều sửng sốt. Đặc biệt, bộ vest xanh anh mặc cũng rất ton sur ton với hai giám khảo chính khiến Việt Hương và Thanh Bạch hết sức hứng thú.

cam ho dinh loc dien chua het tiet muc viet huong da het len xuong di dung lam nua

Trình diễn đầu chương trình, Cẩm Hò – Đình Lộc mang đến tiết mục Mắt hí. Khéo léo vận dụng tác phẩm điện ảnh Mắt biếc gây sốt thời gian qua, tiết mục của Cẩm Hò – Đình Lộc khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Khi Cẩm Hò – Đình Lộc chưa diễn xong, Việt Hương đã phải thốt lên: “Xuống đi, đừng diễn nữa, 10 điểm. Đây đã là tiểu phẩm xuất sắc rồi, khỏi cần thi tiểu phẩm nữa”.

cam ho dinh loc dien chua het tiet muc viet huong da het len xuong di dung lam nua

Đến tiết mục thứ hai Chuyện tình cướp biển, Cẩm Hò – Đình Lộc tiếp tục khiến các giám khảo phải một lần nữa dành tặng những lời ngợi khen. Việt Hương cho biết, tiết mục của cả hai đã hoàn toàn chinh phục chị. Còn Thanh Bạch thì cho rằng, cả hai đã mang lại những tiếng cười rất sảng khoái: “Các bạn đã hoàn toàn chiếm lĩnh trái tim mọi người”. Trong khi đó, nghệ sĩ Hữu Quốc thì khẳng định Cẩm Hò – Đình Lộc đã cầm trịch tiết mục từ đầu đến cuối, đó chính là sự thành công của việc diễn hài.

cam ho dinh loc dien chua het tiet muc viet huong da het len xuong di dung lam nua

Trình diễn thứ hai, cặp đôi Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long mang đến tiết mục Giăng câuMáy đúc ước mơ. Cũng khéo léo kết hợp cả hát và kịch, tiết mục của Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long nhận được những tràng pháo tay của rất nhiều khán giả. Danh hài Việt Hương khen ngợi Gia Huy SuSu đã diễn cứng cáp hơn. Còn Thanh Bạch thì khuyên cặp đôi hãy coi mỗi lần biểu diễn ở Cặp đôi hài hước là một lần tập luyện để sau này khi ra làm nghề sẽ thành công hơn. Danh hài Hữu Quốc khuyên cả hai nên cần tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm để có thể diễn tốt hơn nữa.

cam ho dinh loc dien chua het tiet muc viet huong da het len xuong di dung lam nua
cam ho dinh loc dien chua het tiet muc viet huong da het len xuong di dung lam nua

Cặp đôi hài hước tập 12 sẽ tiếp tục là chủ đề Một thời đã xa với phần biểu diễn của 2 cặp đôi còn lại: Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh và Việt Trang – Đông Hải. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h00 thứ 4 ngày 6/5/2020.

cam ho dinh loc dien chua het tiet muc viet huong da het len xuong di dung lam nua Tiểu tam bị ghét nhất phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' kể chuyện lần đầu đi thi 'Cặp đôi hài hước'
cam ho dinh loc dien chua het tiet muc viet huong da het len xuong di dung lam nua Nghệ sĩ Bạch Long: Sống một mình, về già chỉ mong ơn trên cho một giấc ngủ thật dài

Mi Ty