(TGĐA) - Sáng ngày 4 và 5/10, nhóm Cao Mỹ Kim và những người bạn đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện Trung thu cho em lần thứ 8. Đây là hoạt động thường niên nhằm mang niềm vui và sự ấm áp đến cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu truyền thống.
Chương trình năm nay đã trao tặng 1.000 phần quà tại hai địa điểm: Thiền viện Trúc Lâm và Tu viện Bát Nhã, với tổng giá trị quà tặng và chi phí tổ chức gần 200 triệu đồng.
![]() |
Trung thu cho em không chỉ là một sự kiện, mà là một chuỗi hoạt động thiện nguyện được nhóm duy trì xuyên suốt 8 năm. Cứ mỗi mùa trăng tròn tháng 8 âm lịch, nhóm lại quy tụ những tấm lòng hảo tâm để cùng nhau chia sẻ, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt được hưởng một mùa Tết Trung thu trọn vẹn.
Mỗi phần quà được chuẩn bị kỹ lưỡng, bao gồm đầy đủ những món không thể thiếu trong ngày lễ như bánh kẹo, sữa, phong thư, bánh Trung thu truyền thống, bắp rang bơ, lạp xưởng, và đặc biệt là những chiếc lồng đèn xinh xắn, rực rỡ sắc màu. Tất cả đều được gói ghém cẩn thận, chứa đựng trong đó tấm lòng yêu thương và sự quan tâm của cộng đồng dành cho các em.
![]() |
Để mang lại một ngày Tết thực sự đáng nhớ, ban tổ chức đã xây dựng một chương trình văn nghệ và trò chơi phong phú, thu hút. Các em nhỏ không chỉ được nhận quà mà còn được hòa mình vào không khí đầy sôi động.
![]() |
Các trò chơi dân gian được tổ chức như: phóng phi tiêu, bắt heo, bịt mắt đập bóng, ném lon tạo sự gắn kết. Bên cạnh đó, tại sân khấu chính còn diễn ra các tiết mục đặc sắc: màn múa Lân rộn ràng, những pha ảo thuật bí ẩn, các tiết mục của chú hề bong bóng vui nhộn và các tiết mục văn nghệ thiếu nhi do chính các em thể hiện. Tất cả đã tạo nên một bức tranh Trung thu đầy ắp tiếng cười và niềm vui.
Đại diện Thiền viện Trúc Lâm và Tu viện Bát Nhã đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới nhóm Cao Mỹ Kim và những người bạn cùng các đơn vị đồng hành vì đã mang đến một món quà tinh thần lớn lao cho các em nhỏ đang sinh sống tại đây.
![]() |
Cao Mỹ Kim - đại diện nhóm chia sẻ đầy xúc động: "Chúng tôi mong rằng, những món quà nhỏ này không chỉ là niềm vui nhất thời mà còn là nguồn động viên to lớn khích lệ các em nỗ lực hơn trong cuộc sống và học tập. Ban tổ chức hy vọng sẽ có thêm thật nhiều cơ hội để tiếp tục sứ mệnh gieo mầm yêu thương và thực hiện những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, đặc biệt là dành cho các bé thiếu nhi…”.
| Cao Mỹ Kim ngồi ghế nóng 'The MIC - Người dẫn chương trình tài năng 2024' (TGĐA) - Ca sĩ, diễn viên đa tài Cao Mỹ Kim đã chính thức xác ... |
| Nghệ sĩ và người đẹp đồng hành cùng 'Trung thu cho em 2025', trao gần 1.000 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Vĩnh Hải (TGĐA) - Chương trình Trung thu cho em đã đến với các em nhỏ tại ... |
Mi Ty
Isaac hát về chuyện tình suýt cưới do ViruSs sáng tác
Một tuần công du tại Indonesia của Top 2 'Miss Cosmo 2025', tham dự chung kết 'Puteri Indonesia 2026'
Chung kết 2 'Tỏa sáng sao đôi': 3 cặp ca sĩ bùng nổ giai điệu dân tộc
Không phải sân khấu xa hoa, đây là cách Hà Phương khiến khán giả Mỹ rơi nước mắt về tình mẫu tử Việt Nam
Nhạc trưởng Trần Nhật Minh chỉ huy đêm nhạc 'Beethoven’s Symphony No. 9' tại TP. HCM
'Mái ấm gia đình Việt': MC Đại Nghĩa bất ngờ trước quá khứ khó khăn của diễn viên Duy Khương
Phương Trinh Jolie tuyên bố thẳng sẽ ly dị ngay nếu chồng ngoại tình