(TGĐA) - Ngày 5/12/2019, công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức khai trương cụm rạp CGV Aeon Hà Đông. Dịp này, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với sự xuất hiện của các phòng chiếu hiện đại như IMAX, L’Amour và Gold Class.
| 'Điện ảnh cho mọi người' mang phim Việt tới hơn 2.500 học sinh dân tộc thiểu số | |
| Nhiều quà tặng cho khán giả đến xem phim tại CGV Đồng Tháp |
Cụm rạp mới của CGV tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Hà Nội được trang bị 9 phòng chiếu với tổng số ghế ngồi lên đến 1.558. Được thiêt kế theo phong cách vintage quen thuộc, kết hợp với không gian tiền sảnh rộng rãi được trang bị nội thất tân cổ điển sang trọng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho quý khách, hứa hẹn sẽ là địa điểm “sống ảo” hấp dẫn của giới trẻ Hà Thành.
![]() |
Người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7 sẽ có thêm lựa chọn mới tại CGV Aeon Hà Đông để thưởng thức những “bom tấn” Việt trong mùa phim cuối năm như: Anh trai yêu quái, Chị chị em em, Mắt biếc…
Điểm nhấn của cụm rạp CGV mới là phòng chiếu IMAX với màn hình siêu khủng kích thước 22,100m x 12,430m và 514 ghế ngồi cao cấp.
![]() |
Ngoài ra, CGV Aeon Hà Đông còn sự hiện diện của phòng chiếu phim hạng thương gia Gold Class, rạp chiếu giường nằm L’Amour phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp nơi đây.
Trong ngày khai trương 5/12/2019, 50 khán giả đầu tiên ghé thăm CGV Aeon Hà Đông sẽ nhận được một ly nhân vật Doraemon xinh xắn. Đặc biệt, từ ngày 5 – 11/12/2019, khách hàng mua 2 vé xem phim kèm combo bắp nước sẽ nhận được tặng 1 ly nhân vật phim.
![]() |
Đối với người hâm mộ công nghệ IMAX, khách hàng sẽ được tặng 1 quả cầu tuyết Frozen khi mua online 2 vé IMAX bất kỳ trong thời gian từ ngày 5 – 19/12/2019.
![]() |
Việc ra mắt cụm rạp mới nằm trong kế hoạch của CGV nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm điện ảnh của khán giả Việt tiệm cận với công nghệ cao trên thế giới, thúc đẩy toàn thị trường đẩy mạnh đầu tư vào chất lượng rạp chiếu và góp phần gia tăng quy mô và doanh thu cho thị trường, mang phim Việt đến gần hơn với khán giả Việt.
| 'Điện ảnh cho mọi người' mang phim Việt tới hơn 2.500 học sinh dân tộc thiểu số | |
| Nhiều quà tặng cho khán giả đến xem phim tại CGV Đồng Tháp |
Vũ Liên
Dàn cast Bắc - Nam hội tụ, 'Quỷ nhập tràng 2' giữ Top 1 phòng vé chỉ sau 3 ngày, vượt mốc 40 tỷ
Mỹ Tâm: Mai Tài Phến cứng đầu nhưng rất quyết đoán
Đoàn nghệ sĩ điện ảnh – nhiếp ảnh 'Về nguồn' tại nơi khai sinh ngành Điện ảnh và Nhiếp ảnh Cách mạng Việt Nam
‘Quỷ nhập tràng 2’ khởi đầu ấn tượng, vượt phim của Mỹ Tâm
'Cám ơn người đã thức cùng tôi' bất ngờ đạt doanh thu cao: 'Chú ngựa ô' của điện ảnh Việt năm nay?
Vén màn hậu trường phim 'Anh Hùng': Ê-kip hé lộ danh tính 'anh hùng' thực sự, Thái Hòa nói 6 chữ không ai cãi được
Hậu trường 'Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng': Kỳ công từ bối cảnh, trang phục, hóa trang đến nghiên cứu văn hóa dân tộc
Đạo diễn Xuân Phước: Kỷ niệm chương và Bằng khen là động lực để chúng tôi tiếp tục 'cày cuốc' vì sự nghiệp phục vụ khán giả!