'Chị Mười Ba' Thu Trang sexy đến 'ngộp thở' bên cạnh anh Đường Băng 

(TGĐA) - Tối 21/6, Thu Trang - Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz đã tham gia một sự kiện giải trí ở TP.HCM. Diện chiếc váy đỏ gợi cảm, Thu Trang thu hút ánh nhìn bởi đường cong cơ thể nuột nà.

chi muoi ba thu trang sexy den ngop tho ben canh anh duong bang Vừa tái xuất sau ‘Chị Mười Ba’, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã trở mặt làm ‘kẻ thù’
chi muoi ba thu trang sexy den ngop tho ben canh anh duong bang Vì 1 phút cháy nổ, 'Chị Mười Ba' của Thu Trang - Tiến Luật phải tốn thêm trăm triệu
chi muoi ba thu trang sexy den ngop tho ben canh anh duong bang
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật

Không còn là "Chị Mười Ba" giang hồ, phong trần, Thu Trang ở thời điểm hiện tại trở về đúng tính cách đời thực của chị: dịu dàng, nữ tính và cực kỳ tình cảm.

chi muoi ba thu trang sexy den ngop tho ben canh anh duong bang

Hộ tống Thu Trang, Tiến Luật bảnh bao trong bộ vest trắng. Không rời xa bà xã xinh đẹp nửa bước, Tiến Luật ngày càng chứng minh rằng anh là ông chồng yêu chiều vợ. Tiến Luật từng chia sẻ anh ủng hộ Thu Trang hết mình trong việc làm đẹp, vì phụ nữ có làm đẹp như thế nào chăng nữa cũng là vì chồng mình.

chi muoi ba thu trang sexy den ngop tho ben canh anh duong bang
chi muoi ba thu trang sexy den ngop tho ben canh anh duong bang

Thu Trang chia sẻ: "Tôi không đóng khung mình trong bất cứ hình tượng nào. Nếu như ở Chị Mười Ba, mọi người thấy một 'chị Đại' mạnh mẽ, cứng cỏi thì khi trở về đời thực, tôi luôn thích phong cách nữ tính. Lâu lâu cũng đổi sang trang phục gợi cảm, điệu đà một chút để thử xem ai có trầm trồ không".

Sau phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội, Thu Trang - Tiến Luật đang bận rộn với việc lên kế hoạch sản xuất dự án mới. Thu Trang nói thêm cô chưa bao giờ hài lòng với bản thân mình, nhưng trước khi làm gì, nữ diễn viên cũng tính toán thật kỹ.

chi muoi ba thu trang sexy den ngop tho ben canh anh duong bang
'Chị Mười Ba' Thu Trang

"Dự án mới đang trong quá trình set up. Tôi là người ăn chắc mặc bền, không bao giờ có chuyện tôi bán nhà, bán xe hay lấy hết mọi thứ mình có để làm phim. Từng trải qua cảm giác phá sản, trắng tay, thế nên tôi rất trân trọng mọi thứ ở hiện tại. Nhưng mọi người yên tâm, Thu Trang - Tiến Luật sắp quay lại với một bộ phim thật chất lượng" - Thu Trang nói thêm.

chi muoi ba thu trang sexy den ngop tho ben canh anh duong bang Thu Trang - Tiến Luật tình tứ đi dự đám cưới của đạo diễn Nhất Trung

(TGĐA) - Tối 31/5, vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật đã đến ...

chi muoi ba thu trang sexy den ngop tho ben canh anh duong bang Thu Trang bất ngờ ‘lột xác’ nữ tính

(TGĐA) - Sau thành công của phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập ...

Mi Ty