(TGĐA) - Nữ diễn viên và câu nói "Em làm gì đã có người yêu, em còn đang sợ ế đây này" - Hà Hương bất ngờ đảm nhận vai trò người mẫu trong bộ sưu tập Như cánh vạc bay được trình diễn tại đêm nhạc Trịnh Công Sơn - một kiếp rong chơi.
| 'Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam' đem màn mưa tuyết phủ trắng sàn catwalk | |
| 'Chị Nguyệt' Hà Hương: Ngày gặp lại |
BST áo dài Như cánh vạc bay được trình diễn trong đêm tưởng nhớ 18 năm ngày mất của nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn đến từ thương hiệu Hương Queen của NTK - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương.
| |
| "Chị Nguyệt" Hà Hương gây thương nhớ khi diện trang phục của NTK Bùi Thanh Hương |
Đảm nhận vai trò người mẫu trình diễn bộ sưu tập Như cánh vạc bay của NTK - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Hà Hương đã thể hiện "tròn vai" đến nỗi nhiều người nghĩ cô là một người mẫu.
| |
| Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, diễn viên Hà Hương, người đẹp Doãn Thanh Thủy |
| |
| Xuất thân từ diễn viên múa, Hà Hương hóa thân thành một trong những nàng thơ của vị nhạc sĩ tài hoa này |
"Sau đêm diễn tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chúng tôi đều bị ám ảnh bởi ca từ trong dòng nhạc của ông. Vừa đẹp, vừa thiết tha, vừa day dứt như mối tình dang dở của những người con gái ông từng yêu. Để khắc họa những lời ca của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trên từng chiếc áo dài trong BST chắc hẳn NTK Bùi Thanh Hương đã ngấm từng giọt “mưa vẫn mưa bay trên tầng tháp cổ" hay “Vai em gầy guộc nhỏ, như cánh vạc về chốn xa xôi", nữ diễn viên Hà Hương chia sẻ.
|
Sự kết hợp giữa nhung, lụa, voan, tơ, sự khéo léo trong từng đường cắt, sự tỉ mỉ trong từng họa tiết phun thêu đã đưa BST Như cánh vạc bay thành sợi chỉ xuyên suốt qua từng bài ca những thập niên 70, 80, 90.
|
| |
| Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng với những thiết kế trong BST Như cánh vạc bay của Hương Queen |
Với tiếng hát "Người đàn bà xõa tóc hát tình ca" ca sĩ Hồng Hạnh và Thái Hòa đã làm người nghe, người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.
|
"Những lời ca, những tà áo dài, những bờ vai, hàng mi, tầng tháp cổ... vẫn cứ ám ảnh tôi 1 cách đầy ma mị" nữ diễn viên Hà Hương chia sẻ.
| 'Chị Nguyệt' Hà Hương: Ngày gặp lại | |
| Hà Hương: Cô nàng Nguyệt 'thảo mai' trở về thời xa xưa |
P.V
Đương kim 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam' Phương Linh và 'Miss Cosmo Vietnam 2026' Đỗ Cẩm Ly đánh dấu một năm đăng quang bằng bộ ảnh đặc biệt
Sơn.K cùng fan tạo nên phiên bản MV đặc biệt 'Đấng sinh thành' và nhiều điều ý nghĩa nhân Ngày của cha
31 người đẹp vào chung kết 'Miss Grand Vietnam 2026'
Một mình hoàn thiện toàn bộ 'Side B', Grey D chứng minh năng lực producer qua chương cuối của album 'Ánh sáng • Màn đêm'
'Mái ấm gia đình Việt': Đại Nghĩa cùng Song Luân, Anh Tú bán bánh gây quỹ tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Mono tổ chức countdown MV 'Công tử Văn Thơ' tại Đại Nội
Minh Trường tiết lộ lợi thế đặc biệt khi đóng phim cùng bà xã Nhã Thy
'Nghệ thuật & Chạm' tập 3: NSND Quế Trân 'đo ni đóng giày' khí phách tuồng cổ cho Võ Hạ Trâm