Chia sẻ quan điểm đàn ông lăng nhăng, Midu khó lấy chồng

(TGĐA) - Nếu hầu hết đàn ông đều lăng nhăng và Midu đặt nặng về vấn đề này thì cô khó thể lấy được chồng.

tin nhap 20170508145032 Hậu nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Midu tiếp tục gây chú ý với gương mặt mộc
tin nhap 20170508145032 Mải chơi chiêu, Midu - Phan Thành đều độc thân
tin nhap 20170508145032
Midu chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân.

Mới đây, Midu chia sẻ câu chuyện về một cô gái đã từng yêu một người đàn ông khá bảo thủ và nói lên quan điểm khi gặp phải bạn trai lăng nhăng giống như Midu đang hoài niệm về quá khứ của mình vậy.

Ban đầu Midu kể về cuộc đối thoại của một cô gái với bạn trai. "Cô gái hỏi: Vậy nếu một ngày anh lăng nhăng phản bội em?

Anh ta im lặng, thoáng chút suy nghĩ rồi bâng quơ trả lời: Anh là đàn ông nên khác.

Cô gái không đồng ý với câu trả lời đó. Họ tranh luận một lúc, anh người yêu kết luận bằng một câu nói: Em đừng cãi bướng nữa, em đang ở xã hội Việt Nam và em phải học cách chấp nhận.

Lúc đó cô gái chỉ nói: Dù là ở xã hội nào, đàn ông hay phụ nữ đều sinh ra có một trái tim biết đau khổ và tổn thương như nhau. Nên anh này, nguyên tắc của em là nếu một ngày anh phản bội em, chuyện tình mình sẽ kết thúc, được chứ?"

Quan điểm của Midu cũng giống như cô gái trong câu chuyện "yêu phải văn minh". Không cần biết bạn trai mình là ai, đại gia - thiếu gia hay người không có gì trong tay Midu vẫn giữ vững quan điểm của mình.

tin nhap 20170508145032
"Yêu thì yêu - không yêu thì chia tay", Midu nói.

"Yêu thì yêu - không yêu thì chia tay. Sau chia tay chúng ta có thể tự do đến với những mối tình khác. Hoặc nếu chúng ta sợ sự ràng buộc chúng ta hãy cứ sống độc thân và thoải mái tìm hiểu chẳng ai cấm cản", Midu bày tỏ.

Midu chia sẻ những lời khuyên có nên tha thứ cho người yêu không khi họ phản bội mình và kết luận: "Chọn người để gắn bó suốt cuộc đời, không phải chọn theo lời người khác nói, không phải chọn cái thiên hạ nhìn vào cảm thấy đủ, mà là bản thân ta cảm thấy hợp và tin tưởng".

Phải thừa nhận rằng Midu chia sẻ những quan điểm đó rất có lý nhưng đôi khi bản thân nguyên tắc quá sẽ khó có thể tháo gỡ được những vấn đề. Hay chính câu "chọn người để gắn bó suốt đời" của Midu thì có lẽ cô sẽ khó lấy được chồng.

Hãy nhìn vào những đàn chị nghệ sĩ đi trước, họ đã dần xem nhẹ thói trăng hoa của đàn ông, bởi họ chỉ ra sự thật rằng đàn ông lăng nhăng là chuyện bình thường và là đa số.

tin nhap 20170508145032
Siêu mẫu Hà Anh: "đàn ông đào hoa là chuyện bình thường".

Siêu mẫu Hà Anh đã từng nói: "Xã hội chúng ta trọng nam khinh nữ lại bị ảnh hưởng bởi thời phong kiến, đàn ông năm thê bảy thiếp là lẽ thường tình. Người ta bỗng nhiên tự cho rằng người đàn ông "đào hoa" là chuyện bình thường. Đàn ông thì che giấu cho nhau, lôi kéo nhau, khuyến khích nhau..."

Hay diễn viên Mạc Anh Thư cũng vậy, cô cũng không quan trọng quá vấn đề tìm kiếm một người đàn ông chung thủy, cũng như cô không sợ Huy Khánh chồng mình ngoại tình.

tin nhap 20170508145032
Diễn viên Mạc Anh Thư.

Mạc Anh Thư chia sẻ: "Thư nghĩ nếu chúng ta sống mà cứ lo, cứ sợ người yêu hay chồng mình gần gũi rồi mê người khác thì có được gì? Giả dụ họ đã mê thì mình làm được gì đây? Thế nên đừng bao giờ để tâm quá nhiều việc họ có chung tình với mình hay có bao nhiêu cô gái đang vây quanh họ để cám dỗ. Đàn ông thông minh là đàn ông biết tự giữ mình, tránh xa những cám dỗ chứ không cần vợ giữ".

Nếu chồng ngoại tình, bạn thân Mạc Anh Thư chọn cách cùng nhau tìm ra những vấn đề còn khúc mắc còn chưa thấu hiểu và hòa hợp để thay đổi để thích nghi và cùng nhau xây dựng một gia đình đúng nghĩa.

Bởi vậy, từ những kinh nghiệm mà bậc đàn chị đi trước, nếu Midu vẫn đặt nặng vấn đề "người đàn ông trăng hoa" thì cô sẽ khó có thể mở lòng để thứ tha, và kết thúc cuộc tình sẽ là câu "đường ai nấy đi".

Nhưng bản thân phụ nữ cũng có quyền được đặt ra những quan điểm của mình, có quyền được hạnh phúc. Hy vọng, Midu có thể sẽ tìm được người đàn ông mà cô ấy thật sự tin tưởng để cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

tin nhap 20170508145032 Hậu nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Midu tiếp tục gây chú ý với gương mặt mộc
tin nhap 20170508145032 Cường Đô la và Phan Thành: Khác biệt đại gia và thiếu gia
tin nhap 20170508145032 Mải chơi chiêu, Midu - Phan Thành đều độc thân

Theo Đất Việt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...