(TGĐA) - Trong trích đoạn giới thiệu tập 22 phim Chúng ta của 8 năm sau, bức xúc với thái độ của Dương, Nguyệt tuyên bố 'thân ai người ấy lo, đời ai người ấy sống'.
| 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 20: Dương bất ngờ trước thái độ thờ ơ của bố đẻ | |
| 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 21: Bé Cam bị mất tích, Tùng quát mắng Nguyệt trước mặt Dương |
Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 22 phim Chúng ta của 8 năm sau lên sóng tối nay, Lâm (Mạnh Trường) đến gặp Nguyệt (Quỳnh Kool) để nhờ cô giúp đỡ Dương vượt qua khủng hoảng hiện tại, thế nhưng lại bằng cách hỗ trợ kiểu khác. Lâm nói: "Anh nghĩ Dương cần phải có sự khích lệ nào đó. Nếu chúng ta cứ mãi nương theo Dương, chiều chuộng theo cảm xúc đau khổ, suy sụp của cô ấy, anh sợ là Dương sẽ trượt dài mất".
![]() |
Trong khi đó, ở tập trước khi Dương quay trở lại trả chìa khóa xe cho Nguyệt đã vô tình nghe hết cuộc nói chuyện giữa Nguyệt và Tùng (B Trần). Vốn là người có lòng tự trọng cao, Dương dỗi bạn thân. Cô nói với Nguyệt rằng không muốn bạn thân can thiệp vào cuộc sống của mình nữa để tránh khó xử cho bạn. Nguyệt thất vọng nói: "Không khiến tớ phải khó xử? Thế tất cả là lỗi của tớ à? Cậu có biết mắc kẹt ở giữa là cảm giác thế nào không? Vậy thì từ bây giờ thân ai người ấy lo, đời ai người ấy sống".
![]() |
Có lẽ trước giờ Nguyệt chưa từng giận Dương,, nên khi Nguyệt nói ra những lời này khiến Dương có phần sững sờ.
![]() |
Cũng trong tập này, ông Quảng (NSND Trung Anh) mang theo đồ đạc tới nhà Dương khiến cô bất ngờ. Ông nói: "Bố muốn xin lỗi con chuyện hôm trước, cái lần con đến thăm bố. Thực ra bố rất muốn được về ở với con. Có được không?".
![]() |
Ở một diễn biến khác, Như Ý (Thùy Anh) gặp để xin lỗi Dương vì đã hiểu lầm cô đi cửa sau trong vụ chọn đồ án thiết kế. Tuy nhiên lời xin lỗi "không được nhiệt tình" của Như Ý càng khiến Dương khó chịu. Như Ý nói cô không sai vì công ty của Dương đã đi cửa sau và cho rằng ý tưởng của Dương thiếu thực tế nhưng vẫn có 1 số người đánh giá cao. Vì thế Như Ý muốn Dương chứng minh khả năng của mình một lần nữa.
![]() |
![]() |
Diễn biết chi tiết tập 22 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay, ngày 25/12 trên VTV3.
| 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 20: Dương bất ngờ trước thái độ thờ ơ của bố đẻ | |
| 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 21: Bé Cam bị mất tích, Tùng quát mắng Nguyệt trước mặt Dương |
P.V
Khán giả tranh cãi về tạo hình nhợt nhạt của Quỳnh Kool ở phim 'Bước chân vào đời'
Khán giả phát cuồng vì màn đánh ghen văn minh của Anh Đào trong 'Không giới hạn'
Phim giờ vàng 'Đồng hồ đếm ngược' khiến người xem ngỡ ngàng vì cảnh nóng
Thùy Anh chấp nhận gạch đá để tạo nên đột phá với 'Không giới hạn'
Vai diễn trong phim 'Không giới hạn' của Steven Nguyễn vướng tranh cãi từ khán giả
Diễn viên Lợi Trần khóc nức nở vì mắc bệnh nan y trong 'Cười cùng Bác Ba Phi'
Trần Phong, Đoàn Bảo Ân, Đình Mạnh bùng nổ diễn xuất trong 'Người thừa kế không danh phận'
Vai diễn của Mạnh Trường và những lỗi bối cảnh khó chấp nhận trong phim mới