‘Cơn bão’ 'Siêu sao mẫu nhí Việt Nam' càn quét các tỉnh thành trên cả nước như thế nào?

(TGĐA) - Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã gây ấn tượng khi có lượng thí sinh siêu khủng đăng ký tham gia. Sức hút của cuộc thi được ví như “cơn bão mùa hè” càn quét khắp mọi miền đất nước.    

con bao sieu sao mau nhi viet nam can quet cac tinh thanh tren ca nuoc nhu the nao Á quân Next top Tuyết Lan chiếm sóng trong ngày ra mắt vai trò HLV Người mẫu nhí Việt Nam 2019
con bao sieu sao mau nhi viet nam can quet cac tinh thanh tren ca nuoc nhu the nao Hơn 60 người mẫu nhí tham gia show diễn ‘Huyền bí phương Đông’

Sau 7 ngày ra mắt, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã thu hút hàng nghìn thí sinh đến từ 51 tỉnh thành của cả nước tham dự. Đây là những con số ấn tượng minh chứng cho sức nóng của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

con bao sieu sao mau nhi viet nam can quet cac tinh thanh tren ca nuoc nhu the nao
Những gương mặt nhí tài năng quyết tâm chinh phục giải thưởng 1 tỷ đồng đến từ Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Bên cạnh dàn mẫu nhí tiềm năng đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… cuộc thi còn thu hút những “tân binh” tiềm năng đến từ những tỉnh thành xa xôi như Hà Giang, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Cà Mau, Tiền Giang… Trong số đó, có không ít các thí sinh đang sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Lý giải sức hút này, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc đã tiết lộ: “Siêu sao mẫu nhí Việt Nam không chỉ đơn thuần là một sân chơi dành cho mẫu nhí, cũng không đơn giản là một chương trình giải trí, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thể hiện sự khác biệt khi trở thành một môi trường tìm kiếm và đào tạo nên những mẫu nhí thế hệ mới. Đó là thế hệ của những siêu sao mẫu nhí thực sự chuyên nghiệp, bên cạnh những concept hồn nhiên các mẫu nhí luôn sẵn sàng làm mới mình trong những vai trò, thử thách khác nhau, luôn đảm bảo đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất của bất cứ thương hiệu và đơn vị sản xuất nào. Những “cửa ải” đầy thách thức, độ khó được nhân lên gấp bội sẽ chất xúc tác, đánh thức tiềm năng của từng bạn thí sinh. Chính những điểm khác biệt đó, đã tạo nên sức hút của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019”.

Sẽ không thua kém bất cứ chương trình “bom tấn” nào dành cho người lớn, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 thể hiện sự đầu tư ngay từ việc xây dựng nên một format “không đụng hàng” - 100% thuần Việt. Với sự góp mặt của 15 mentor đình đám, giải thưởng siêu khủng lên tới 1 tỷ đồng, cơ hội góp mặt trong dự án thời trang cao cấp tại Paris và các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới, đặc biệt trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Super Star Kid Models 2020, sức nóng của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là không thể bàn cãi.

con bao sieu sao mau nhi viet nam can quet cac tinh thanh tren ca nuoc nhu the nao
con bao sieu sao mau nhi viet nam can quet cac tinh thanh tren ca nuoc nhu the nao


Vòng khởi động online mang tên Đường đến Nhà chung nhằm lựa chọn ra 10 mẫu nhí vào thẳng bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ chính thức kết thúc vào 15/07/2019. Tiếp theo đó, chương trình dự kiến sẽ chính thức khởi động casting tại TP. Hồ Chí Minh (Thứ 4 17/07/2019) và Hà Nội (Chủ nhật 28/07/2019).

con bao sieu sao mau nhi viet nam can quet cac tinh thanh tren ca nuoc nhu the nao
NTK Trần Đắc Ngọc

Buổi casting này sẽ lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất, sẵn sàng cho các thử thách “khó nhằn” tại Nhà Chung và tìm ra ngôi vị Quán quân của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Các bạn nhỏ hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để cháy hết mình cùng Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

con bao sieu sao mau nhi viet nam can quet cac tinh thanh tren ca nuoc nhu the nao Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc bất ngờ nhận lời mời tham dự hot show
con bao sieu sao mau nhi viet nam can quet cac tinh thanh tren ca nuoc nhu the nao 'Đừng nhái' – thông điệp gây sốc đến từ BST mới của NTK Đắc Ngọc

P.V