Cường Đô la và Phan Thành: Khác biệt đại gia và thiếu gia

(TGĐA) - Với những gì thể hiện sau khi chia tay các mỹ nhân V-biz, hai thiếu gia đình đám Cường Đô la và Phan Thành có điểm gì tương đồng và trái ngược?

cuong do la va phan thanh khac biet dai gia va thieu gia Mải chơi chiêu, Midu - Phan Thành đều độc thân
cuong do la va phan thanh khac biet dai gia va thieu gia Khám phá hậu trường "Bảo kiếm của Tam Thiếu Gia"
cuong do la va phan thanh khac biet dai gia va thieu gia

Tương đồng

Nếu Phan Thành được biết đến từ khi công khai tình cảm và thông tin đính hôn cùng "hotgirl tài sắc vẹn toàn" Midu, thì Cường Đô la cũng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, với tư cách là chồng hờ của "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

Bởi cho đến hiện tại, việc Cường Đô la và Hà Hồ đã đăng kí kết hôn hay chưa, vẫn là ẩn số đối với khán giả.

Nhưng cũng đến lúc, cuộc tình với các sao top đầu V-biz của 2 thiếu gia kết thúc.

Nếu Phan Thành bị phát hiện cặp kè cùng nữ sinh 17 tuổi Thuý Vi hồi tháng 10/2015, thì Cường Đô la lại bị mang tiếng thay lòng đổi dạ, khi công khai hẹn hò với Hạ Vi chỉ sau vài tháng chia tay Hồ Ngọc Hà.

cuong do la va phan thanh khac biet dai gia va thieu gia

Đáng nói ở chỗ, cả Thuý Vi và Hạ Vi đều là những cô gái gần như vô danh. Chỉ đến khi cặp cùng thiếu gia, Thuý Vi với trở thành "Hotgirl Cà Mau", Hạ Vi lấn sân showbiz cùng danh hiệu "Hotgirl vạn người mê".

cuong do la va phan thanh khac biet dai gia va thieu gia

Đối lập

cuong do la va phan thanh khac biet dai gia va thieu gia
Thúy Vi nay đã thành "hotgirl thẩm mỹ".

Dù có những mối tình giống nhau và kết cũng chẳng tới đâu, nhưng cách hai thiếu gia hành xử sau chia tay lại nhiều phần trái ngược.

Ở Phan Thành, từ ngày chia tay Midu, thiếu gia sinh năm 1988 luôn dùng mạng xã hội nói lời bóng gió, bày tỏ nỗi nhớ đến tình cũ mà không kèm hành động cụ thể.

Như sinh nhật Midu, anh chỉ viết một dòng trạng thái đầy tâm sự trên facebook, nhấn mạnh vào ngày đặc biệt của người thương: "Con đành nợ mẹ một nàng dâu, vì ở trong con có nỗi sầu. 05/10/2016".

cuong do la va phan thanh khac biet dai gia va thieu gia

Hình ảnh Phan Thành đăng tải

Còn Cường Đô la, với tính tình trầm tĩnh, anh làm nhiều hơn nói. Không chia sẻ quá nhiều chuyện tình cảm trên facebook, nhưng khi nào Hà Hồ cần, "đại gia phố Núi" đều có mặt.

Chàng trai sinh năm 1982 giúp vợ cũ chăm con khi cô lưu diễn, đưa siêu xe để nàng đi dự liveshow, thậm chí là đứng lên bênh vực, tuyên bố "không bàn chuyện người khác" khi nàng có tình mới..

cuong do la va phan thanh khac biet dai gia va thieu gia
Hồ Ngọc Hà dùng xe của Cường Đô la.

Không chỉ khác nhau về việc đối xử với tình cũ, hai thiếu gia còn có sự trái ngược trong cách nhìn nhận cuộc sống độc thân.

Theo dõi facebook Phan Thành, chia tay Midu, thiếu gia Sài Thành liên tục than ế.

Mặc chiếc áo sơ mi hồng nữ tính, vị thiếu gia viết: "Cuối năm quyết định xuống tóc đón 2017... Quyết định xuống tóc, hy vọng đổi phong thuỷ để hết ế !!! Ps: lâu lắm rồi mới mặc lại áo hồng !!!"; bế cậu cháu họ trên tay, anh lại đăng tin tuyển người yêu: "Có dì ghẻ nào chịu thương con chồng không?". Nhưng với Cường Đô la, có bạn gái hay không, doanh nhân sinh năm 1982 đều tỏ ra khá điềm tĩnh.

Trên facebook, thay bằng việc nhắc đến chuyện tình lẻ bóng, Cường Đô la dành toàn bộ "đất" để chia sẻ về những ngày làm việc căng thẳng, những chuyến đi du lịch thoả mãn cơn mê tốc độ, cùng việc làm ý nghĩa nhất, là dành thời gian cho cậu con trai Subeo.

Qua đó, công chúng có thể thấy, dù cùng thuộc 8x, là những cậu ấm thành công nhờ việc kinh doanh của gia đình, nhưng Cường Đô la chứng minh tại sao công chúng ưu ái gọi anh là "đại gia phố Núi", còn Phan Thành vẫn cứ mãi là "thiếu gia Sài Thành".

cuong do la va phan thanh khac biet dai gia va thieu gia Lý do Hồ Ngọc Hà giữ được đại gia kim cương

(TGĐA) - Ngày 3/2, hình ảnh Hồ Ngọc Hà bày biện, trang trí phòng ngủ ...

cuong do la va phan thanh khac biet dai gia va thieu gia Hồ Ngọc Hà cùng Cường Đô La đi quay MV cho Đàm Vĩnh Hưng

(TGĐA) - Cặp vợ chồng một thời Hồ Ngọc Hà cùng Cường Đô La cùng xuất ...

cuong do la va phan thanh khac biet dai gia va thieu gia Hạ Vi khóa Facebook, Cường Đô la xách balo đi một mình

(TGĐA) - Sau khi chia tay rồi, Hồ Ngọc Hà vẫn lái xe của Cường ...

Theo Đất Việt