'Đại hội mỹ nam' mùa 6 sắp 'bùng nổ'

(TGĐA) - Ngày 18/12 vừa qua, tại bar SOHY (Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3) đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí do công ty Gia Minh Media tổ chức, giới thiệu về chương trình Đại hội mỹ nam mùa 6 - 2018.

dai hoi my nam mua 6 sap bung no Á vương quốc tế Hoàng Phi Kha cùng Nguyên Vũ tìm người mẫu cho 'Đại hội mỹ nam' lần 6
dai hoi my nam mua 6 sap bung no Lịch lãm, quý phái cùng BST 'Royal Classic' của NTK Minh Hùng

Với mong muốn đem đến cho khán giả một show diễn thời trang dành riêng cho người mẫu nam - mang tính chất khác biệt, một cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về nghề người mẫu, Gia Minh Media đã cùng với ĐTH Vĩnh Long phối hợp sản xuất chương trình Đại hội mỹ nam mùa 6 - 2018.

dai hoi my nam mua 6 sap bung no
Dàn mỹ nam

Là một chương trình biểu diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín dành cho các thương hiệu thời trang, các nhà thiết kế và giới người mẫu nam trong thị trường thời trang nước nhà, Đại hội mỹ nam được Công ty Gia Minh Media tổ chức thường niên với mong muốn mang đến sân chơi đẳng cấp dành cho các người mẫu nam, cơ hội trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang dành riêng cho phái mạnh.

dai hoi my nam mua 6 sap bung no
Đạo diễn Lê Việt tiếp tục góp mặt tại Đại hội mỹ nam mùa 6

Sau 5 mùa giải tổ chức khá thành công, đem lại hiệu ứng không nhỏ trong làng mẫu Việt, nhà sản xuất chương trình Đại hội mỹ nam mùa 6 đã nhận được sự quan tâm, mến mộ từ những bạn trẻ có đam mê và tâm huyết với nghề người mẫu cũng như của giới mộ điệu thời trang Việt Nam.

Bên cạnh đó, mong muốn hàng đầu của nhà sản xuất là mang đến những điều đặc biệt, thú vị dành cho các khán giả đã và đang theo dõi chương trình trong suốt những năm vừa qua.

dai hoi my nam mua 6 sap bung no
Nhóm M.A.N - Hoàng Kỳ Nam và Aaron Hoàng

Sự chuyên nghiệp và quy mô của chương trình Đại hội mỹ nam đã thu hút rất nhiều đơn vị đồng hành trình diễn: Vinh Tailor, Tommy Nguyễn, CIZA, Coco & Papa, Ivan Trần, Rock, Seven Uomo... Sohy cũng là đơn vị tài trợ địa điểm diễn ra buổi họp báo chính thức của chương trình, trung tâm Citi Gym - nơi sẽ hướng dẫn thí sinh cách giữ gìn dáng vóc cân đối và chế độ ăn uống hợp lý; Ngoài ra còn rất nhiều hãng thời trang, sản phẩm dành cho nam giới khác tham gia đồng hành cùng chương trình.

dai hoi my nam mua 6 sap bung no
Siêu mẫu Lê Quang Hòa đảm nhiệm vị trí Đạo diễn catwalk

Nhằm khuyến khích các mẫu trẻ cũng như tri ân các thế hệ mẫu "đàn anh" đã có quá trình đóng góp cho các sàn diễn Công ty Gia Minh nói riêng và hoạt động làng mẫu nói chung, cty Gia Minh đã có những phần thưởng khích lệ tinh thần này. Hy vọng danh hiệu Mỹ nam 2018 trong khuôn khổ Đại hội mỹ nam mùa 6 sẽ là động lực để các người mẫu nam phấn đấu, nỗ lực và ngày càng tỏa sáng hơn không chỉ trên sàn catwalk trong nước mà còn trên cả những đấu trường quốc tế.

dai hoi my nam mua 6 sap bung no
Nam vương Hoàng Phi Kha - gương mặt đại diện nhãn hàng thời trang CIZA

Theo Tổng phụ trách sản xuất chương trình Đại hội mỹ nam, đại diện công ty Gia Minh Media – chị Trần Thùy Minh cho biết: "Năm nay chúng tôi sẽ mở rộng quy mô tổ chức, tăng cơ cấu phần thưởng lên đến 12 hạng mục dành cho các người mẫu nam tham dự chương trình, gồm: Mỹ nam ấn tượng, Mỹ nam triển vọng, Mỹ nam ảnh, Mỹ nam catwalk đẹp nhất, Mỹ nam phong cách, Mỹ nam phong cách trình diễn đẹp nhất, Mỹ nam có làn da đẹp nhất, Mỹ nam có hình thể đẹp nhất, Mỹ nam vì cộng đồng, Mỹ nam cống hiến, Mỹ nam được yêu thích nhất và Mỹ nam 2018".

dai hoi my nam mua 6 sap bung no
Chị Trần Thùy Minh - đại diện công ty Gia Minh Media

Đặc biệt, lần đầu tiên có sự góp mặt của dàn mẫu kids sẽ tạo nên một màu sắc khác cho Đại hội mỹ nam mùa 6 lần này.

dai hoi my nam mua 6 sap bung no Á vương quốc tế Hoàng Phi Kha cùng Nguyên Vũ tìm người mẫu cho 'Đại hội mỹ nam' lần 6

(TGĐA) - Á vương quốc tế Hoàng Phi Kha hội ngộ đàn anh Nguyên Vũ khi ...

dai hoi my nam mua 6 sap bung no Lịch lãm, quý phái cùng BST 'Royal Classic' của NTK Minh Hùng

(TGĐA) - Ghi dấu ấn với khán giả và công chúng yêu thời trang bởi những ...

Mi Ty