Đại sứ áo dài 2 Bích Nhân dành tặng hơn 100 áo dài cho các cô giáo Đảo Ngọc

(TGĐA) - Vừa qua, NTK Việt Hùng cùng Đại sứ áo dài 2 bảng Quý bà Lê Bích Nhân và đoàn công tác đã có chuyến về thăm 11 trường ở Phú Quốc để tặng áo dài cho các cô giáo còn khó khăn.

dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc Đại sứ áo dài Lê Bảo Tuyền dự thi 'Miss Tourism Asia Ambassador 2019' tại Nhật Bản
dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc Doanh nhân Thủ đô Hà Nội xuất sắc đăng quang Đại sứ Quý bà cuộc thi 'Đại sứ áo dài Việt Nam 2019'

Tại đây, tân Đại sứ áo dài 2 năm 2019 bảng Quý bà Lê Bích Nhân đã tặng 120 bộ áo dài là phần thưởng mà cô nhận được trong cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam (trị giá 120 triệu đồng) cho một số cô giáo còn khó khăn ở 12 trường. Với món quà này, Đại sứ Lê Bích Nhân mong muốn sẽ mang đến một niềm vui nhỏ tặng cho các cô giáo trong năm học mới.

dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc
Đại sứ áo dài 2 Lê Bích Nhân và NTK Việt Hùng (bìa phải)

Trước đó, trong đêm đăng quang Đại sứ áo dài 2 - bảng Quý bà Lê Bích Nhân đã chia sẻ và tâm niệm rằng sau cuộc thi này, cô sẽ dành tặng chút quà nhỏ là áo dài cho các cô giáo trên quê hương cô, để mang niềm vui và lan tỏa tình yêu áo dài đến với nhiều người.

Vinh dự đảm nhiệm trọng trách Đại sứ áo dài 2, doanh nhân Lê Bích Nhân chia sẻ: "Ngay từ bé, tôi đã rất yêu thích áo dài. Tôi ao ước sẽ có một ngày, tôi sẽ được thỏa sức mặc áo dài. Trải qua năm tháng, tôi vẫn nuôi lớn và sống cùng tình yêu ấy. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ trong đêm tôn vinh cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam, tôi đã tràn ngập và vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi được nhận danh hiệu Đại sứ áo dài 2 bảng thi Quý bà. Với tất cả tình yêu, niềm say mê và niềm trân quý và ý thức trách nhiệm với áo dài, tôi sẽ làm hết sức để gìn giữ và lan tỏa tình yêu ấy đến cộng đồng, đúng như sứ mệnh mà cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam đang lan tỏa".

dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc
Đại sứ áo dài 2 Lê Bích Nhân

Trong chuyến về thăm các trường trên đảo ngọc Phú Quốc này, Lê Bích Nhân cùng NTK Việt Hùng và đoàn công tác không quản ngại đường xá xa xôi trong tiết trời mưa tầm tã đã không giấu được niềm vui khi chứng kiến niềm hạnh phúc của các cô giáo khi nhận áo dài. Đại sứ Lê Bích Nhân mong muốn sẽ được tham gia thật nhiều những chuyến đi đáng nhớ như thế này, để lan tỏa tình yêu áo dài và để tà áo dài luôn là nét tự hào của người phụ nữ Việt Nam.

dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc

Là người gắn bó rất nhiều với các chương trình từ thiện và các hoạt động cộng đồng, NTK Việt Hùng chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật vui khi đến với mảnh đất này, để đồng hành cùng Đại sứ áo dài Lê Bích Nhân trong một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Điều đáng trân trọng ở đại sứ Lê Bích Nhân là cô đã giành hết phần thưởng của mình để tặng lại các cô giáo nơi cô sinh sống. Tôi thấy cảm động vì những tình cảm chất phác mà đong đầy của các thầy cô giáo, của chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh và những người dân nơi đây đã giành cho chúng tôi. Tôi hy vọng mình sẽ sớm trở lại, để làm nhiều chương trình mang nhiều ý nghĩa hơn, dành tặng các thầy cô và các em học sinh ở mảnh đất này”.

dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc

Được biết suốt thời gian đăng quang, Đại sứ áo dài 2 Lê Bích Nhân sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, xã hội trong nhiệm kỳ 2 năm của mình ở cấp độ quốc gia với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng.

dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc

Cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 - Một dự án tâm huyết của NTK Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam, là một trong những sự kiện văn hóa, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích áo dài.

dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức tại các tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước với 4 bảng: Đại sứ bảng Quý bà; Đại sứ bảng Quý ông; Đại sứ bảng Quý cô và Đại sứ bảng Thiếu nhi…

Vào tháng 6/2019, cuộc thi Đại sứ áo dài bảng Thiếu nhi - Thiếu niên đã tìm ra ba gương mặt xuất sắc nhất: Vũ Trần Bảo Nguyên - Nữ sinh 13 tuổi đến từ trường THCS Lê Quý Đôn, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh đăng quang Đại sứ Áo dài 1, Đại sứ áo dài 2 được trao cho Đoàn Minh Anh - Thí sinh đến từ TP.HCM và Đại sứ áo dài 3 được trao cho Lê Gia Huy 10 tuổi, đến từ trường tiểu học Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM.

dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc

Đêm 31/8 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, BGK đã tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất để trao giải Gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam 1 bảng Quý bà mùa đầu tiên, đó là doanh nhân Trương An Xinh - Nữ doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội - Chủ tịch hệ thống thương mại điện tử Azooo; gương mặt Đại sứ 2 được trao cho Lê Thị Bích Nhân - Doanh nhân đến từ Phú Quốc, gương mặt Đại sứ 3 được trao cho Nguyễn Thị Ngọc Diễm - Doanh nhân đến từ Tiền Giang…

Tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài Việt Nam sẽ là cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Quý ông và Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Quý cô.

dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc

Bảng thi Đại sứ áo dài Quý ông là sân chơi dành cho nam giới đến từ khắp mọi miền của đất nước. Chung kết Đại sứ áo dài bảng Quý ông sẽ diễn ra vào ngày 19/10/2019; bảng Quý cô sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2019 tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc NTK Việt Hùng và người đẹp H’ Ăng Niê mang yêu thương về với mái trường Liêng Trang

(TGĐA) - Vượt gần 200 cây số, vừa qua, Đoàn Công tác xã hội vì cộng ...

dai su ao dai 2 bich nhan danh tang hon 100 ao dai cho cac co giao dao ngoc Tân 'Đại sứ áo dài Việt Nam' Bảo Nguyên trong vắt như sương trong áo dài của NTK Việt Hùng

(TGĐA) - Trong bộ áo dài trắng của NTK Việt Hùng, tân Đại sứ áo ...

Mi Ty

Ảnh: Alex Cui Studio; Trang điểm: Triết Nguyễn; Áo dài: NTK Việt Hùng