Đàm Vĩnh Hưng: "Năm nay người yêu sẽ về Việt Nam đón Tết cùng tôi"

(TGĐA) - "Tôi đã có người yêu rồi. Sẽ là một cái Tết thật đặc biệt sau bao nhiêu chuyện lùm xùm đã qua trong năm nay” - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

dam vinh hung nam nay nguoi yeu se ve viet nam don tet cung toi Đàm Vĩnh Hưng cùng dàn soái ca điển trai “oanh tạc” chợ Cũ
dam vinh hung nam nay nguoi yeu se ve viet nam don tet cung toi Đàm Vĩnh Hưng: Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi
dam vinh hung nam nay nguoi yeu se ve viet nam don tet cung toi Dương Triệu Vũ lần đầu thừa nhận tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng
dam vinh hung nam nay nguoi yeu se ve viet nam don tet cung toi
Dương Triệu Vũ hôn má Đàm Vĩnh Hưng cách đây không lâu

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Dương Triệu Vũ khẳng định mối quan hệ giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu.

Trên trang cá nhân, em trai ruột của danh hài Hoài Linh cũng viết: "Vũ yêu nhạc, yêu phim, yêu hoa, yêu đời, và còn nhiều thứ nữa. Tình yêu cũng có nhiều mức độ lắm và đối với anh Hưng thì cũng có thể gọi là tình yêu".

Hành động này của Dương Triệu Vũ khiến công chúng thêm tò mò về tình cảm giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng ra sao. Bởi trước đó cũng có khá nhiều nghi vấn khi cả hai không ít lần xuất hiện thân mật rồi cùng diện đồ giống nhau.

dam vinh hung nam nay nguoi yeu se ve viet nam don tet cung toi
Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không có tình yêu với em trai Hoài Linh

Tuy nhiên, về phía “ông hoàng nhạc Việt” lại có phản hồi trái ngược hoàn toàn. Liên hệ với nam Đàm Vĩnh Hưng, anh tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ trước chia sẻ của Dương Triệu Vũ.

“Tôi cũng bất ngờ khi Vũ chia sẻ về chuyện riêng trên báo chí. Và tất nhiên, tôi cũng hỏi Vũ ngay chứ nhưng Vũ bảo đấy chỉ là nói đùa cho vui thế thôi, chứ không có ý cho rằng đó là sự thật”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, Dương Triệu Vũ vốn là người rất vui vẻ và hài hước, đôi khi chia sẻ những vấn đề cá nhân rất vô tư nên mọi người hay hiểu lầm.

“Giữa tôi và Dương Triệu Vũ không phải tình yêu đâu. Tôi không có tình yêu với Vũ và đã có người yêu rồi. Năm nay người yêu tôi sẽ về Việt Nam đón Tết cùng tôi đấy. Sẽ là một cái Tết thật đặc biệt sau bao nhiêu chuyện lùm xùm đã qua trong năm nay”, Mr Đàm khoe.

dam vinh hung nam nay nguoi yeu se ve viet nam don tet cung toi
Hai người có nhiều khoảnh khắc thân mật, tình cảm

Trước đó, Mr Đàm cũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Dù không đề cập thẳng vào vấn đề, nhưng người hâm mộ tinh ý vẫn nhận ra "ông hoàng nhạc Việt" đang nói về câu chuyện với Dương Triệu Vũ.

"Cứ xem như chúng ta đang yêu nhau đi! Em nói tiếng yêu tôi nhưng thực tế thế nào? Em chỉ mới yêu tôi một nửa thôi. Đối với tôi như thế là không xứng đáng. Nhu cầu tôi cao lắm. Em làm vậy tôi chưa thấy sướng. Chưa thấy đã.

Chưa thấy hạnh phúc. Và "vợ chồng" mình đã nói với nhau nhiều lần rồi. Cuối cùng thế nào? Ok! Tôi sẽ trả tự do cho em. Còn tôi, sẽ lao đi tìm lấy người thương yêu mình đầy đủ một nửa còn lại mà em đã không dành cho tôi", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Về phía Dương Triệu Vũ, anh cho biết hiện tại, mối quan hệ giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng rất tốt: “Tôi và anh Hưng vẫn rất thân thiết. Tháng trước, khi anh ấy chia sẻ chuyện mẹ nợ nần, tôi đã chia sẻ và nói chuyện với anh ấy rất nhiều. Ngay tối hôm anh ấy livestream, tôi đã đi ăn tối và động viên anh Hưng vì những chuyện đó, tôi đã biết từ lâu lắm rồi”.

dam vinh hung nam nay nguoi yeu se ve viet nam don tet cung toi
Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng luôn tỏ ra thân thiết khi ở cạnh nhau

Dương Triệu nói thêm: “Anh Hưng cũng như một người con người anh người em trong gia đình Vũ. Bố mẹ Vũ đã nhận anh Hưng là con và anh Hưng cũng là người biết trước biết sau”.

Trong showbiz, ai cũng biết mối quan hệ thân thiết giữa Mr Đàm và Dương Triệu Vũ. Trở về Việt Nam hoạt động, nam ca sĩ Chơi vơi trong cơn đau được Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ rất nhiều. Sự gắn bó của hai ca sĩ từng khiến nhiều người đặt nghi vấn tình cảm.

Tuy nhiên, cả hai không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định mà dành cho nhau những lời có cánh. Em trai nghệ sĩ Hoài Linh nhiều lần trả lời báo chí rằng, Đàm Vĩnh Hưng là ân nhân, là người đã chắp cánh cho tiếng hát của anh.

dam vinh hung nam nay nguoi yeu se ve viet nam don tet cung toi Đàm Vĩnh Hưng: Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi

(TGĐA) - Trong khi Dương Triệu Vũ khẳng định mối quan hệ của hai người là ...

dam vinh hung nam nay nguoi yeu se ve viet nam don tet cung toi Dương Triệu Vũ lần đầu thừa nhận tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng

(TGĐA) - Tại Talk show Đối Mặt, lần đầu tiên, Dương Triệu Vũ nhận tình ...

dam vinh hung nam nay nguoi yeu se ve viet nam don tet cung toi Mr Đàm: “Soái ca” tham công tiếc việc

(TGĐA) - ​Dù đang gặp chuyện gia đình không vui gần đây, nhưng ca sĩ Đàm ...

dam vinh hung nam nay nguoi yeu se ve viet nam don tet cung toi Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai "mối tình 14 năm”

(TGĐA) - ​Để chuẩn bị cho hai đêm Diamond Show tại Nha Trang và Đà Nẵng, ...

Theo vtc.vn