Dàn hot girl nhí mang đến không khí Halloween trong những shoot hình mới

(TGĐA) - Hóa thân trong concept Halloween ấn tượng, dàn mẫu nhí Hà thành đã thành công khiến người hâm mộ cảm nhận không khí quỷ dị của dịp lễ Halloween đang đến gần.    

dan hot girl nhi mang den khong khi halloween trong nhung shoot hinh moi Chíp Măng, Trà My - hai người mẫu đặc biệt trong show của NTK Hà Duy
dan hot girl nhi mang den khong khi halloween trong nhung shoot hinh moi 'Vietnam International Fashion Week' kỷ niệm 10 mùa - Một hành trình thời trang 'A fashion Journey'

Halloween là lễ hội phổ biến trên thế giới, gắn liền với những màn hóa trang kinh dị. Trên thế giới đã có rất nhiều những bộ ảnh “rùng rợn”, những màn hóa trang đặc sắc chào mừng lễ hội của những quả bí ngô này. Mới đây, dàn mẫu nhí nhà Sao cũng bất ngờ tung ra những shoot hình ấn tượng, thành công mang đến không khí Halloween quỷ dị, ma quái đến với khán giả cả nước.

Tuy không phải là concept mới lạ nhưng qua bàn tay của những nhiếp ảnh gia cùng tài năng của dàn mẫu nhí, những shoot hình Halloween của dàn mẫu nhí Hà thành đã “chiếm trọn” cảm tình của người hâm mộ. Biểu cảm chuyên nghiệp cùng thần thái tự tin kết hợp với khả năng diễn xuất “không phải dạng vừa”, những tài năng nhí đã tạo nên “cơn sốt” với những shoot hình ấn tượng.

Tài năng của dàn mẫu nhí kết hợp hài hòa với trang phục mang tone đen huyền bí cùng lối trang điểm ấn tượng đã tạo nên những shoot hình Halloween đậm màu ma quái với những gam màu huyền bí, ma mị.

dan hot girl nhi mang den khong khi halloween trong nhung shoot hinh moi
Từ trái qua - Vũ Nguyễn Khánh Linh, Lê Hà An, Trần Phương Anh

Khoác lên mình thiết kế với tone đen huyền bí cùng biểu cảm xuất thần, Vũ Nguyễn Khánh Linh khiến người hâm mộ không thể rời mắt khỏi những shoot hình Halloween độc đáo.

Hoàn toàn lột xác khỏi hình ảnh nàng công chúa ngọt ngào, trong sáng, Lê Hà An đã có màn hóa thân xuất thần trong concept Halloween khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Với lối trang điểm ma mị, kết hợp với trang phục tone đen chủ đạo cùng tài năng diễn xuất của mình, Trần Phương Anh hiện lên đầy quyền lực và rùng rợn trong mỗi khung hình.

dan hot girl nhi mang den khong khi halloween trong nhung shoot hinh moi
Từ trái qua - Trần Diệu Linh, Nguyễn Nhật Hạ Vi, Nguyễn Trần Gia Linh

Lạnh lùng và rùng rợn, Trần Diệu Linh đã mang đến không khí rùng rợn, ma quái của ngày lễ Halloween đang đến gần trong những shoot hình mới.

Thừa hưởng gương mặt cuốn hút, cùng những tố chất của một “siêu mẫu nhí”, Hạ Vi dễ dàng chinh phục concept Halloween và tạo nên “cơn sốt” trong những shoot hình đầy ma quái.

Biểu cảm đến ánh mắt, kết hợp hài hòa với trang phục cùng khung cảnh xung quanh, Nguyễn Trần Gia Linh đã mang đến cho người hâm mộ những shoot hình mang đậm sắc màu ma quái của dịp lễ Halloween nổi tiếng.

dan hot girl nhi mang den khong khi halloween trong nhung shoot hinh moi
Từ trái qua - Nguyễn Hoàng Ngân, Trần Nguyệt Thanh, Phạm Hồng Mai

Bất ngờ thay đổi phong cách trong concept Halloween ấn tượng, Nguyễn Hoàng Ngân tạo “cơn sốt” trong cộng đồng mạng bởi khả năng diễn xuất cùng tạo dáng chuyên nghiệp.

Không còn hình ảnh mong manh, dịu dàng, mới đây Trần Nguyệt Thanh tiếp tục “làm mưa làm gió” bởi phong cách ma mị, rùng rợn với concept Halloween.

Sử dụng khả năng diễn xuất ấn tượng, Phạm Hồng Mai thành công tạo nên không khí rùng rợn đặc trưng của dịp lễ Halloween nổi tiếng.

dan hot girl nhi mang den khong khi halloween trong nhung shoot hinh moi
Từ trái qua - Nghiêm Minh Tuệ Anh, Trần Phạm Minh Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên

Thử sức với concept Halloween lần này, Tuệ Anh khiến khán giả không thể rời mắt. Lạnh lùng và đầy khác biệt, Tuệ Anh khiến khán giả phải “ngả mũ” trước tài năng của cô mẫu nhí nhỏ tuổi này.

Thu hút khán giả bởi biểu cảm và khả năng diễn xuất hơn người, Trần Phạm Minh Anh đã thành công tạo không khí Halloween trong mỗi khung hình.

Sở hữu gương mặt sắc sảo, thần thái cuốn hút và khả năng biến hóa đa dạng trong nhiều concept khác nhau, không quá khó khăn để Tú Quyên có thể bắt nhịp được với concept Halloween ấn tượng.

dan hot girl nhi mang den khong khi halloween trong nhung shoot hinh moi
Từ trái qua - Du Thư Kỳ, Trần Lê Bảo Anh, Phan Trang Anh

Với biểu cảm ma quái cùng kỹ năng tạo dáng trước ống kính, Du Thư Kỳ khiến khán giả “đứng ngồi không yên” bởi shoot hình độc, lạ nhưng cũng đầy ấn tượng.

Thực hiện bộ ảnh mang concept Halloween, Trần Lê Bảo Anh khéo léo chinh phục khán giả bằng biểu cảm thần thái cùng ánh mắt sắc lạnh.

Thử sức với concept Halloween, Trang Anh “lột xác” đầy ma mị, lạnh lùng với loạt biểu cảm “chất lừ” làm “chao đảo” cộng đồng mạng.

dan hot girl nhi mang den khong khi halloween trong nhung shoot hinh moi

Không chỉ có khả năng biến hóa tài tình thành những nàng công chúa, dàn mẫu nhí của gia đình Sao Style Academy hoàn toàn có thể chinh phục những shoot hình mang màu sắc mới lạ như Halloween. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng những gương mặt nhí đã khẳng định được tài năng khi thể hiện trọn vẹn thông điệp và ý nghĩa của concept lần này.

dan hot girl nhi mang den khong khi halloween trong nhung shoot hinh moi 'Maleficent: Mistress of evil - Tiên Hắc Ám 2' 'khởi động' mùa Halloween 2019
dan hot girl nhi mang den khong khi halloween trong nhung shoot hinh moi Hồng Gấm hóa trang thành Hồ Ly vô cùng rùng rợn

P.V