Danh ca Ngọc Sơn ra mắt Trung tâm Ngọc Sơn Production sau nhiều năm ấp ủ

(TGĐA) - Danh ca Ngọc Sơn ấp ủ nhiều ý tưởng lớn lao và đáng trân trọng khi ra mắt Trung tâm Ngọc Sơn Production cùng 2 MV nhạc quốc tế được đầu tư công phu, độc đáo.

danh ca ngoc son ra mat trung tam ngoc son production sau nhieu nam ap u Xuất hiện ‘bản sao’ giống Ngọc Sơn đến 90%
danh ca ngoc son ra mat trung tam ngoc son production sau nhieu nam ap u Danh ca Ngọc Sơn hạnh phúc khi show diễn tại Canada thành công rực rỡ

Chiều 15/5 tại Gala Center - TP.HCM, buổi họp báo đầu tiên trong sự nghiệp của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn chính thức diễn ra với sự tham dự của các cơ quan báo chí, truyền thông cùng hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng, người thân, học trò và đồng nghiệp thân thiết của nam danh ca như: ca sĩ Quang Lê, Hoàng Châu, Quách Tuấn Du, Dương Ngọc Thái, Lương Gia Huy, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Hồ Việt Trung, Michael Lang, Kyo York, Đỗ Minh Quân, MC Việt Thắng, Hoa hậu Huyền Trân, DJ Chích Chòe, Trương Linh cùng con trai Duy Cường và các học trò Thần tượng Bolero: Thành Long, Hồ Phương Liên, Nhã Thanh, Dũng Sến, Minh Thùy, Ngân Hà, Bằng Chương, Nguyễn Hùng Cường, Ngọc Khang, Phương Ý, Minh Dũng, Thái Ngân… Tất cả các học trò và con nuôi đã có mặt đầy đủ để chúc mừng trung tâm và các sản phẩm đặc sắc của thầy.

danh ca ngoc son ra mat trung tam ngoc son production sau nhieu nam ap u
Tất cả các học trò và con nuôi có mặt đầy đủ để chúc mừng trung tâm và các sản phẩm đặc sắc của danh ca Ngọc Sơn

Dù đã hoạt động nghệ thuật tới hơn 30 năm nhưng danh ca Ngọc Sơn chưa từng tổ chức họp báo cho bất kỳ sự kiện âm nhạc nào của mình cho tới ngày hôm nay. Đây cũng là điều đặc biệt thể hiện sức hút mãnh liệt của “ông hoàng nhạc sến” đối với khán giả.

Nhân sự kiện họp báo lần này, Ngọc Sơn cũng chính thức giới thiệu một cách đầy trân trọng đến Đại gia đình, đến những người luôn dõi theo và ủng hộ anh trong nhiều năm qua về Ngọc Sơn Production sau một thời gian dài ấp ủ và tâm huyết thực hiện. Đây là trung tâm mang tên Ngọc Sơn, thực hiện những sản phẩm âm nhạc của chính anh và những nghệ sĩ cần tới sự giúp đỡ trong âm nhạc. Trung tâm Ngọc Sơn Production sẽ do chính Ngọc Sơn và con trai Duy Cường điều hành.

danh ca ngoc son ra mat trung tam ngoc son production sau nhieu nam ap u

Anh khẳng định, Ngọc Sơn Production mở ra không chỉ nhằm cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, mà còn hoạt động phi lợi nhuận với bất cứ ai yêu nghệ thuật chân chính và mong muốn có được sự hậu thuẫn không vụ lợi từ “ông hoàng nhạc sến”. “Ngọc Sơn Production không hoạt động vì tiền mà chỉ mở ra để giúp cho đời mà thôi. Kể cả với học trò của Ngọc Sơn, nếu có đơn vị tổ chức hay cá nhân nào đó muốn mời học trò của tôi thông qua trung tâm thì tôi cũng sẽ cho số của học trò để họ làm việc trực tiếp” – danh ca Ngọc Sơn nhấn mạnh về tôn chỉ của Ngọc Sơn Production.

danh ca ngoc son ra mat trung tam ngoc son production sau nhieu nam ap u
Danh ca Ngọc Sơn

Ngọc Sơn cũng tiết lộ thật ra anh đã có phòng thu của riêng mình từ lâu để thực hiện hàng trăm tác phẩm cho anh và các học trò. Lần ra mắt này của Ngọc Sơn Production, nam danh ca cho biết công ty sẽ sản xuất trọn vẹn một sản phẩm âm nhạc từ A đến Z theo tiêu chuẩn quốc tế. Nam danh ca quan niệm, những tác phẩm nghệ thuật không chỉ cần có sự nổi tiếng, tạo được tiếng vang mà còn phải thực sự hàm chứa nhiều giá trị cốt lõi, chân thành – đó là những giá trị mà anh và công ty theo đuổi thực hiện.

Nhân dịp ra mắt, Ngọc Sơn Production “chào sân” 2 MV trong số hàng loạt MV tiếng Anh cực kỳ đặc biệt của nam danh ca, đó là Something just like this (Coldplay&TheChainsmokers) và The Spectre (Alan Walker). Âm nhạc trong hai MV đã được chính nam danh ca hòa âm phối khí mới dựa theo nguyên tác của bài hát.

Đặc biệt, trong MV Something just like this, Ngọc Sơn hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng Avengers – Doctor Strange (Phù thủy tối thượng). Phía sau anh là các nhân vật siêu anh hùng khác của Marvel. Ngọc Sơn cho biết ý tưởng và kịch bản MV đã được anh thực hiện từ nhiều tháng nay, trước cả thời điểm Avengers: Endgame ra mắt. Nhân vật Doctor Strange được Ngọc Sơn chọn hóa thân là bởi trí tuệ, sự thông thái và điềm tĩnh nhưng cũng đầy sức mạnh mà nhân vật này mang đến cho khán giả. Với sự nghiệp ca hát hơn 30 năm cùng nhiều thành tựu khó ai đạt tới, danh ca Ngọc Sơn phần nào mang dáng dấp của vị nhẫn giả xuất sắc nhiều chiêm nghiệm này trong bản thân mình.

danh ca ngoc son ra mat trung tam ngoc son production sau nhieu nam ap u
Ngọc Sơn hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng Avengers – Doctor Strange (Phù thủy tối thượng)

Ở MV thứ hai The Spectre – Ngọc Sơn thực sự đã có một sự lựa chọn mà nhiều người sẽ nghĩ rằng anh quá dũng cảm. The Spectre có quãng giọng vô cùng rộng, rất khó hát và cũng vẫn bao hàm những lời ca bí ẩn nhiều tầng nghĩa. Việc thể hiện ca khúc này một lần nữa khẳng định đẳng cấp và khả năng của nam danh ca. Cả hai MV đều được thực hiện bởi đạo diễn tài hoa Lưu Huỳnh Lâm.

Ngoài Trung tâm Ngọc Sơn Production cùng 2 MV nhạc quốc tế , trong thời gian tới danh ca Ngọc Sơn còn dự định phát hành hàng trăm MV nhạc ngoại quốc khác được hòa âm phối khí mới, cùng các MV ca ngợi quê hương, đất nước, dân tộc… Đặc biệt, một quyển sách ảnh tập hợp những phong cách thời trang độc đáo cùng 68 tác phẩm âm nhạc tiêu biểu trong suốt sự nghiệp của Ngọc Sơn cũng đang trong quá trình hoàn thiện nhằm công bố đến khán giả trong thời gian sớm nhất. Song song đó, các ca khúc hợp tác cùng Đồng Giao và ca sĩ Hoàng Châu cũng sẽ đều đặn ra mắt khán giả.

danh ca ngoc son ra mat trung tam ngoc son production sau nhieu nam ap u

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn hy vọng những tác phẩm chất lượng sẽ thay lời anh muốn nói, gửi đến thông điệp tích cực, lan tỏa yêu thương cho Đại gia đình và những khán giả gần xa đã ủng hộ anh trong suốt nhiều năm qua.

danh ca ngoc son ra mat trung tam ngoc son production sau nhieu nam ap u Xuất hiện ‘bản sao’ giống Ngọc Sơn đến 90%

(TGĐA) - Tùng Lâm, Xuân Nghi, Vũ Phương cùng đọ dáng với các danh ca, ca ...

danh ca ngoc son ra mat trung tam ngoc son production sau nhieu nam ap u Danh ca Ngọc Sơn hạnh phúc khi show diễn tại Canada thành công rực rỡ

(TGĐA) - Vừa có chuyến lưu diễn tại Canada, danh ca Ngọc Sơn đã nhận được ...

Vũ Liên

Photo: Đại Dương, Anh Tú