Danh hài Việt Nam cùng nhau đón Tết

(TGĐA Online) - Trong không khí chuẩn bị chào đón năm mới Quý Tỵ, Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Đông Tây phối hợp thực hiện chuỗi chương trình hài kịch mang tên “Hội Ngộ Danh Hài – Chào Xuân Quý Tỵ 2013” quy tụ hàng loạt những danh hài nổi tiếng và đang rất được yêu thích hiện nay. Chương trình sẽ lên sóng trong lúc 21h00 các ngày 26/01; 02, 10, 16, 23/02 và 02/3 trên kênh HTV7.

Tieu_pham_O_sin_la_ong_noi_-_Hoai_Linh_Chi_Tai_Truong_Giang_02

Hội Ngộ Danh Hài – Chào Xuân Quý Tỵ 2013 là một sân chơi mới, cơ hội lớn để các danh hài Nam Bắc hội ngộ và cùng nhau mang đến cho khán giả truyền hình món ăn tinh thần bổ ích, vui tươi nhân dịp đầu xuân. Một chương trình mới trên sóng HTV, nhiều màu sắc cuộc sống, nhiều tiếng cười và bài học bổ ích gửi đến khán giả. Ẩn sau mỗi tiểu phẩm là những câu chuyện, đề tài nóng bỏng của xã hội và cuộc sống được chuyển tải một cách tính tế, nhẹ nhàng, sâu sắc.

Xuyên suốt 5 chương trình là những chủ đề rất gần gũi với không khí Tết là: Rục rịch Tết, Táo tếu Táo, Rồng rước Rắn, Tung tăng Tết, Tí tửng Tết. Mỗi tiểu phẩm trong từng chủ đề là những câu chuyện hài hước, mới lạ thể hiện những cung bậc “hỉ, nộ, ái, ố” đa sắc màu. Các nhân vật có tính cách, hoàn cảnh đa dạng đôi khi người xem có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống của mình. Tiêu chí “hài nhưng không nhảm, cười nhưng không nhạt” luôn đặt lên hàng đầu để từ đó ekip sản xuất cùng các biên kịch, diễn viên tạo nên những tiểu phải hài hước nhưng rất ý nghĩa. Không dừng lại ở việc mang đến những tiến cười giải trí, các tiểu phẩm còn mang ý nghĩa sâu sắc, nhấn mạnh vào cách đối nhân xử thế, cách thể hiện tình yêu thương, truyền thống dân tộc ngày Tết… thông qua tiếng cười là một cách truyền đạt thông điệp nhanh chóng, gần gũi và dễ hiễu nhất. Đó là trong những gì mà chương trình mong muốn đem lại cho khán giả truyền hình.

Hội Ngộ Danh Hài – Chào Xuân Quý Tỵ 2013 quy tụ hầu hết các nghệ sỹ hài đang rất được yêu thích hiện này như: Hoài Linh, Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương, Ngọc Giàu, Hồng Nga, Trấn Thành, Đức Thịnh, Thái Hoàn, Đinh Tiến Dũng, Vượng Râu… Đặc biệt hơn hết, ngoài tham gia diễn xuất trong các tiểu phẩm thì nghệ sỹ Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương, Đinh Tiến Dũng sẽ thay nhau làm MC dẫn dắt khán giả đi vào từng chủ đề của chương trình. Có thể nói đây là lần đầu tiên khán giả truyền hình được thấy các nghệ sĩ hài trong vai trò là người dẫn chương trình truyền hình. Món quà đầy bất ngờ mà ban tổ chức dành tặng người xem nhân dịp năm mới.

Tieu_pham_Tet_Nay_Co_Tet_-_Hanh_Thuy_Ngoc_Giau_Phuong_Binh_12

Tieu_pham_Tet_Nay_Co_Tet_-_Hanh_Thuy_Ngoc_Giau_Phuong_Binh_17


Kết nối giữa các vở hài kịch sẽ là phần âm nhạc, được xem là chất liệu kết nối và làm nổi bật chủ đề chương trình, thêm rộn ràng không khí mừng Xuân mới. Sự kết hợp giữa âm nhạc và hài kịch làm chương trình thêm ý nghĩa, hoành tráng và đầy màu sắc. Các bài hát về mùa xuân sẽ được thể hiện bởi các ca sỹ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Phi Nhung, Hiền Thục, Phương Vy, Hồ Trung Dũng, Noo Phước Thịnh, nhóm V-Music, Văn Mai Hương, Đinh Hương…

Trong xu thế “nhà nhà chương trình thực tế, người người xem chương trình thực tế”, Hội Ngộ Danh Hài – Chào Xuân Quý Tỵ 2013 được xem như một “gia vị” mới làm phong phú thêm khung giờ giải trí cuối tuần trên sóng HTV. Những thông điệp về cuộc sống, về truyền thống, giá trị văn hóa dân tộc, đối nhân xử thế trong mỗi tiểu phẩm được truyền tải một cách nhẹ nhàng, ý nhị và mang tính giải trí. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi dành cho các danh hài để họ thể hiện tài năng diễn xuất, khả năng ứng biến của mình qua nhiều nhân vật khác nhau nhằm đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

M.Tuyền