Đạo diễn 'Hành lý tình yêu' xin lỗi vì vụ 'trai xứ Huế', khẳng định không có kịch bản

(TGĐA) - Đạo diễn Hành lý tình yêu lên tiếng xin lỗi vì gây bức xúc trong dư luận những ngày qua. Tuy nhiên anh cũng khẳng định chương trình không dàn dựng theo kịch bản như lời đồn.

Thanh niên Huế gây tranh cãi trong 'Hành lý tình yêu' từng diễn theo kịch bản ở một gameshow khác? Thanh niên Huế gây tranh cãi trong 'Hành lý tình yêu' từng diễn theo kịch bản ở một gameshow khác?
Đạo diễn Lê Hoàng: Phụ nữ sẵn sàng ly hôn chứng tỏ họ độc lập và tự chủ Đạo diễn Lê Hoàng: Phụ nữ sẵn sàng ly hôn chứng tỏ họ độc lập và tự chủ

Sự việc Công Hoàng (hay Trương Công Hoài) - người chơi tham gia chương trình Hành lý tình yêu tập 4 với bí mật "chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh con trai" đã gây ra nhiều tranh cãi và bức xúc trong lòng những khán giả có quê hương ở Huế.

Nguyễn Nam - đạo diễn của Hành lý tình yêu đã gửi lời xin lỗi sau khi khiến dư luận dậy sóng: "Đạo diễn và ê-kíp chương trình xin nghiêm túc tiếp thu những phản hồi và góp ý của khán giả. Qua báo chí và mạng xã hội chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến khán giả Huế về việc đã đưa ra quan điểm và câu chuyện của một cá nhân thiếu khéo léo, có thể dẫn đến những hiểu lầm về văn hóa vùng miền. Để khắc phục những thiếu sót nêu trên, chương trình sẽ biên tập cắt bỏ những nội dung này

Đạo diễn 'Hành lý tình yêu' xin lỗi vì vì vụ 'trai xứ Huế', khẳng định không có kịch bản, đang làm việc vơi cơ quan chức năng

Cá nhân tôi đã từng đến với Huế để thực hiện thước phim về vẻ đẹp của văn hóa ẩm thực Huế, từng được tiếp xúc trò chuyện với những nhà nghiên cứu văn hóa ẩm thực cung đình. Tôi luôn trân quý những giá trị văn hóa mà Huế luôn gìn giữ từ bao đời nay. Tôi mong rằng mọi người sẽ cùng tìm hiểu và lan tỏa về những giá trị văn hóa tốt đẹp và phong tục tập quán của Huế".

Về tin đồn người chơi Công Hoàng diễn theo kịch bản được sắp xếp sẵn, đạo diễn Nguyễn Nam cho biết: "Tôi và ê-kip sản xuất khẳng định đã thực hiện theo đúng tiêu chí của chương trình đó là những phát ngôn của người chơi, những tranh luận giữa Ban cố vấn là tình huống thực tế tại sân khấu. Để xác minh sự việc này, chúng tôi đã chuyển toàn bộ biên bản quá trình làm việc với người chơi, source gốc ghi hình, clip phỏng vấn hậu trường… tới cơ quan chức năng".

"Chúng tôi mong rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ sân chơi Hành lý tình yêu nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ được nói ra những bí mật, điểm yếu, những quan điểm của mình để tìm được nhận thức đúng đắn và người bạn đời phù hợp. Tôi xin chân thành cảm ơn", vị đạo diễn nói thêm.

Trước 5 tháng tham gia Hành lý tình yêu, Công Hoàng cũng từng tham gia một show hẹn hò khác và đã ra về cùng 1 cô gái. Tuy nhiên gần đây anh cho biết mình chỉ làm theo kịch bản ở chương trình đó.

Thanh niên Huế gây tranh cãi trong 'Hành lý tình yêu' từng diễn theo kịch bản ở một gameshow khác? Thanh niên Huế gây tranh cãi trong 'Hành lý tình yêu' từng diễn theo kịch bản ở một gameshow khác?
Đạo diễn Lê Hoàng: Ở nhà với một đứa trẻ mới biết việc nhà của người phụ nữ kinh khủng cỡ nào Đạo diễn Lê Hoàng: Ở nhà với một đứa trẻ mới biết việc nhà của người phụ nữ kinh khủng cỡ nào

Theo Tiin