(TGĐA) - Với thành công của Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á 2017 và 2018, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã để lại ấn tượng trong lòng bạn bè quốc tế bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo. Mới đây, ban tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ chính thức ngỏ lời mời Hưng Phúc sang làm đạo diễn cho chương trình, đồng thời huấn luyện và dàn dựng đội hình cho mẫu nhí.
| MC Thanh Mai gợi ý mặc đẹp cho chị em trung niên | |
| 3 cách phối màu đen của Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung |
Phía ban tổ chức Ấn Độ hy vọng sự góp mặt của đạo diễn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho chương trình lần này. Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi khi tuần lễ thời trang quốc tế nước ngoài mời đạo diễn Việt Nam hợp tác.
| |
| Đạo diễn Hưng Phúc |
Đạo diễn Hưng Phúc bày tỏ niềm tự hào và hạnh phúc khi được ngỏ lời mời làm đạo diễn cho một chương trình lớn của nước ngoài. 'Tôi muốn trải nghiệm, học hỏi ở môi trường quốc tế, góp phần mang nền thời trang trẻ em Việt Nam đến gần hơn với các sàn diễn quốc tế', anh chia sẻ.
|
Vừa bay sang Ấn Độ, đạo diễn Hưng Phúc phải bắt tay vào công việc ngay lập tức. Anh hướng dẫn các mẫu nhí kỹ thuật catwalk trước khi ráp sân khấu vào ngày thứ hai. Chương trình có 8 màn biểu diễn, mỗi màn có 30 đến 35 em thiếu nhi nên áp lực dàn dựng với Hưng Phúc rất lớn. May mắn, anh có dày dặn kinh nghiệm từ hai mùa Tuần lễ thời trang châu Á và đưa nhóm người mẫu Pinkids đi lưu diễn Hong Kong vào tháng 8 vừa qua. Anh muốn hướng đến sự đơn giản, ngây thơ, dễ thương trong phong cách của các mẫu nhí thay vì đòi hỏi cao kỹ thuật biểu diễn. Tuy nhiên, để các bé có thể nghe và làm theo đạo diễn Hưng Phúc, điều quan trọng là sự nhẫn nại, tận tâm từ người giảng dạy.
|
|
|
|
Hưng Phúc bất ngờ trước tình cảm và sự quan tâm của ban tổ chức dành cho anh. "Đồ ăn Ấn Độ khá khó ăn nên họ chuẩn bị đồ ăn Trung Quốc hợp khẩu vị hơn. Sau chương trình, tôi cùng các bé đi thăm quan nhiều địa điểm vui chơi. Nhiều bé cũng mong muốn sang Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang châu Á sắp tới".
|
|
|
Kết thúc công việc từ Ấn Độ, đạo diễn Hưng Phúc bay tiếp sang gặp gỡ các nhà thiết kế ở Malaysia, Thái Lan và các nước khác trong khu vực để trao đổi Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á 2018. Sau hai năm tổ chức, giới thời trang châu Á đều đang háo hức chờ đợi sự kiện mùa thứ 3 sẽ diễn ra vào tháng 12 này.
|
| MC Thanh Mai gợi ý mặc đẹp cho chị em trung niên | |
| Nhịp thở thu đông |
Mi Ty
Ảnh: Đại Ngô Studio
'Người kể chuyện tình': Mai Diễm My gây xúc động cho cả 3 giám khảo Thái Châu, Thùy Trang và Lâm Vũ
'Anh trai 'Say Hi' 2025': Anh trai buitruonglinh, Negav 'thống trị' đường đua nhạc số với chuỗi thành tích #1
Mỹ Tâm hé lộ ca khúc chủ đề của liveshow 'See The Light', khiến fan bùng nổ cảm xúc
Mưa lớn tại Huế, tổ chức 'Miss Cosmo' nhanh chóng di dời sân khấu 'Best In Swimsuit', đảm bảo an toàn cho thí sinh quốc tế
'Anh trai 'Say Hi' 2025' tập 13: Anh trai B Ray trở về với sức mạnh nguyên bản, mang giọng ca Amee dự kiến khuấy đảo sân khấu 'Say Hi'
Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Puka, Lương Bích Hữu và nhiều nghệ sĩ tham gia ghi hình 'Mái ấm gia đình Việt' tại Tây Ninh
Dương Đình Trí thực hiện lời hứa 15 năm với đêm nhạc mùa đông 'Winter Love'
Vở ballet 'Kẹp hạt dẻ' trở lại với khán giả thành phố 3 ngày