Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh làm host cho chương trình 'Đi cùng con'

(TGĐA) - Tháng 5 này, talkshow thực tế mới chủ đề gia đình mang tên Đi cùng con sẽ chính thức lên sóng. Hướng đến những mối quan hệ trong gia đình, nơi mà cha mẹ, con cái mâu thuẫn, khó khăn trong việc thấu hiểu lẫn nhau, nơi mà lời xin lỗi chưa đủ dũng cảm để nói ra, lời yêu thương còn ngại ngùng bày tỏ. Tham gia chương trình, các thành viên sẽ có cơ hội để gỡ rối, xóa bỏ hiểu lầm, thông hiểu và yêu thương nhau hơn.

'Sao tìm sao 2021': Giám khảo Vũ Thành Vinh trầm trồ trước sự 'lột xác' của Triệu Lộc 'Sao tìm sao 2021': Giám khảo Vũ Thành Vinh trầm trồ trước sự 'lột xác' của Triệu Lộc
Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh tâm sự về lần đầu ra quyển sách của đời mình: 'Sự sống giá bao nhiêu?' Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh tâm sự về lần đầu ra quyển sách của đời mình: 'Sự sống giá bao nhiêu?'

Với kinh nghiệm xây dựng gia đình cũng như sự tâm lý, ân cần, yêu thương của người chồng, người cha, vị trí Host của chương trình sẽ được NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh đảm nhiệm và hứa hẹn sẽ mang lại những mảnh ghép cho bức tranh gia đình hoàn thiện với ý nghĩa chân thành và cảm động nhất. Xây dựng với sự đầu tư kịch bản, format nội dung, Đi cùng con còn được dẫn dắt bởi Phùng Thế Phi – Én xuân mùa đầu tiên. Nổi tiếng bởi câu chuyện tình nguyện trong mùa Covid lấy đi nước mắt của khán giả truyền hình, chàng MC điển trai đã đoạt ngôi vị Quán quân Én xuân 2021 bằng sự duyên dáng của mình. Bên cạnh đó, để khai thác triệt để câu chuyện, dẫn dắt họ cùng giải quyết mâu thuẫn và đưa các thành viên trong gia đình gần lại nhau hơn, không thể nào thiếu vai trò người kết nối.

Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh làm host cho chương trình 'Đi cùng con'

Với nội dung gồm 3 phần dựa trên tình trạng cha mẹ - con cái. Phần đầu tiên – Đèn đỏ – tựa như mức báo động đỏ trong mối quan hệ, host Vũ Thành Vinh khai thác thông tin, lắng nghe câu chuyện của nhân vật. Nơi mà con cái có thể thoải mái nói ra nỗi niềm và khó chịu của bản thân một cách cởi mở nhất. Và bậc phụ huynh cũng là lần đầu được lắng nghe những cảm xúc của con mình, lần đầu được bộc lộ tâm tư của chính mình.

Đèn đỏ qua đến Đèn vàng – khi nhân vật đã chia sẻ những nỗi niềm của bản thân và lắng nghe nhau, cũng là lúc bày tỏ mong muốn của mình đối với đối phương và từ đó tìm cách giải quyết mâu thuẫn.

Kết phần là Đèn xanh – bậc phụ huynh cùng con mình tham gia trò chơi với mục đích xích gần nhau hơn, cũng như học được cách giúp đỡ nhau, gắn kết cùng vượt qua thử thách.

Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh làm host cho chương trình 'Đi cùng con'

Chương trình thực tế ghi lại từng khoảnh khắc sống động nhất, chỉ ra tình trạng “báo động” trong mối quan hệ gia đình và ngồi lại cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề, tiến đến xây dựng hạnh phúc, quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn.

Chương trình Đi cùng con được lên sóng lúc 21h15 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Tập đầu tiên lên sóng vào ngày 13/5/2022.

Trailer Đi cùng con:

'Sao tìm sao 2021': Giám khảo Vũ Thành Vinh trầm trồ trước sự 'lột xác' của Triệu Lộc 'Sao tìm sao 2021': Giám khảo Vũ Thành Vinh trầm trồ trước sự 'lột xác' của Triệu Lộc

(TGĐA) - Ở tập trước của Sao tìm sao 2021 qua chủ đề Chuyện kể ...

'Én xuân 2021': Cánh Én Phùng Thế Phi với chất giọng riêng biệt khiến NSƯT Vũ Thành Vinh không khỏi rời mắt 'Én xuân 2021': Cánh Én Phùng Thế Phi với chất giọng riêng biệt khiến NSƯT Vũ Thành Vinh không khỏi rời mắt

(TGĐA) - Tiếp nối hành trình với chủ đề Điều tuyệt vời, tập 6 Én ...

Di Mi