'Đệ nhất Vedette - Diễn viên, Siêu mẫu Anh Thư làm Mentor của 'The Face Việt Nam', fan 'đứng ngồi không yên'

(TGĐA) - The Face Vietnam 2022 đang nóng hơn bao giờ hết khi vừa tung Mentor đầu tiên - “Đệ nhất Vedette" những năm 2000 - Siêu mẫu Anh Thư, khiến giới truyền thông và người hâm mộ đứng ngồi không yên. Ngoài bộ ba Mentors quyền lực thì vị trí Host của chương trình cũng luôn là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Không để hạ nhiệt, chương trình tiếp tục xướng tên Giám đốc sáng tạo – Chuyên gia trang điểm Nam Trung sẽ đảm nhiệm vị trí Host của The Face Vietnam 2022.

Tập 9 'The Face Vietnam': Hé lộ thử thách catwalk che kín mặt trên sàn runway gập ghềnh khiến khán giả 'thót tim' Tập 9 'The Face Vietnam': Hé lộ thử thách catwalk che kín mặt trên sàn runway gập ghềnh khiến khán giả 'thót tim'
Tập 3 'The Face Vietnam 2018' chễm chệ vị trí top 2 trên kênh Youtube chính thức của chương trình Tập 3 'The Face Vietnam 2018' chễm chệ vị trí top 2 trên kênh Youtube chính thức của chương trình

Sau những hé lộ về vị trí Mentor đầu tiên của The Face Vietnam 2022 là siêu mẫu Anh Thư, Ban tổ chức chương trình (BTC) tiếp tục công bố danh tính nhân vật quyền lực, người “cầm trịch” nắm vai trò Host của chương trình, đó chính là Giám đốc sáng tạo – Chuyên gia trang điểm Nam Trung.

'Đệ nhất Vedette - Diễn viên, Siêu mẫu Anh Thư làm Mentor của 'The Face Việt Nam', fan 'đứng ngồi không yên'

Không khó để dự đoán Nam Trung sẽ ngồi vào vị trí Host của mùa giải năm nay, bởi sau thành công của The Face Vietnam 2018, anh đã ra rất nhiều thử thách thú vị cũng như những câu nói viral rất riêng trong vai trò của một Giám đốc Sáng tạo. Tuy được mệnh danh là người khó tính nhưng khó ai có thể phủ nhận sự tận tâm của Host Nam Trung, kế đó không thể không kể đến “kho tàng” biểu cảm ấn tượng – điều đã trở thành thương hiệu đậm chất Nam Trung tại các chương trình truyền hình thực tế.

'Đệ nhất Vedette - Diễn viên, Siêu mẫu Anh Thư làm Mentor của 'The Face Việt Nam', fan 'đứng ngồi không yên'
Nam Trung hỗ trợ thí sinh

Về quyết định đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” cho chương trình The Face Vietnam 2022, Host Nam Trung chia sẻ: anh vô cùng hào hứng trong lần trở lại với vị trí quan trọng của một show truyền hình thực tế lớn và chuyên nghiệp như The Face Vietnam 2022. Anh cho biết bản thân sẽ mang đến nhiều yếu tố hấp dẫn và bất ngờ dành cho thí sinh và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả dành cho anh cũng như The Face Vietnam 2022.

Chia sẻ về quyết định lựa chọn Diễn viên - Siêu mẫu Anh Thư cho vị trí quan trọng này, bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất The Face Vietnam 2022 cho biết: "Siêu mẫu Anh Thư là một trong những siêu mẫu thuộc thế hệ đầu của làng thời trang Việt Nam với rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm quý báu mà có thể truyền cảm hứng tới cho thế hệ người mẫu trẻ. Chính vì thế, chúng tôi đã quyết định chọn siêu mẫu Anh Thư vào vị trí Mentor (HLV) của The Face Vietnam 2022 vì chúng tôi tin rằng, những kinh nghiệm của Siêu mẫu Anh Thư sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội được đào tạo và hoàn thiện kỹ năng người mẫu hiệu quả hơn. Chúng tôi đã có dịp hợp tác cùng Siêu mẫu Anh Thư trong một số sự kiện và đánh giá cao tính chuyên nghiệp của cô. Chúng tôi tin, siêu mẫu Anh Thư sẽ mang đến làn gió mới cho The Face Vietnam 2022, và cô là lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho vị trí Huấn luyện viên của The Face Vietnam 2022. Hi vọng khán giả sẽ ủng hộ cho lần trở lại đầy ngoạn mục của Siêu mẫu Anh Thư, cũng như ủng hộ cho chương trình The Face Vietnam 2022 để chúng ta tiếp tục tìm ra những gương mặt người mẫu chuyên nghiệp cho thời trang Việt Nam”.

'Đệ nhất Vedette - Diễn viên, Siêu mẫu Anh Thư làm Mentor của 'The Face Việt Nam', fan 'đứng ngồi không yên'

Về phần mình, Diễn viên - Siêu mẫu Anh Thư cũng vô cùng hào hứng khi lần đầu tiên đảm nhiệm vị trí quan trọng trong một show truyền hình thực tế lớn và chuyên nghiệp như The Face Vietnam 2022. Cô cho biết bản thân đã chuẩn bị sẵn sàng và cô đang rất nóng lòng để gặp gỡ thí sinh tại Vòng Sơ tuyển vào ngày 15/03 tới đây tại TP. HCM, và mong đón nhận tình cảm của khán giả dành cho cô cũng như The Face Vietnam 2022.

Vòng Sơ tuyển mở rộng The Face Vietnam 2022 sẽ chính thức diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh từ 9h00 sáng ngày 15/03/2022 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình.

Á quân 'The Face Vietnam 2018' Quỳnh Anh cùng 'Liên minh mẫu nhí' càn quét ngày 4 của 'The best street style 2020' Á quân 'The Face Vietnam 2018' Quỳnh Anh cùng 'Liên minh mẫu nhí' càn quét ngày 4 của 'The best street style 2020'
Sức hút của 'The Face Online by Vespa' quả thật 'không phải dạng vừa' khi quy tụ toàn 'gương mặt vàng' Sức hút của 'The Face Online by Vespa' quả thật 'không phải dạng vừa' khi quy tụ toàn 'gương mặt vàng'

Mai Thủy