Đường đua phim Tết 2026 cực nóng: Trường Giang tái xuất sau 5 năm với 'Nhà ba tôi một phòng'
Trường Giang chính thức trở lại với phim Tết 2026 với dự án 'Nhà ba tôi một phòng' khi công bố poster đầu tiên cùng một hình tượng hoàn toàn mới.
'Tom & Jerry' tái xuất màn ảnh rộng, dẫn khán giả chu du châu Á trong cuộc phiêu lưu náo nhiệt và tưng bừng dịp Tết Dương lịch
Rhymastic - Sao Việt đầu tiên được gặp đạo diễn James Cameron, còn tặng hẳn bài rap về 'Avatar: Lửa và tro tàn'
'Zootopia 2' vượt mốc doanh thu tỷ đô tại phòng vé toàn cầu
Doanh thu phòng vé tại Hàn Quốc (HQ) sụt giảm kỷ lục trong nửa đầu năm, buộc các rạp chiếu phim phải điều chỉnh chiến lược sinh tồn.
Phim điện ảnh 'Đồi hành xác: Tà thuyết đen trở lại' đã tổ chức sự kiện showcase tại TP. HCM để giới thiệu về dự án mới của đạo diễn Lương Đình Dũng.
Sau một thời gian im ắng, diễn viên - người mẫu Hữu Vi đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng vai diễn Thế Định trong 'Khế ước bán dâu'.
Liệu 'My Daughter is a Zombie' có vượt qua được những kỳ vọng để trở thành một trong những cú hit bất ngờ của mùa hè?
Sau thời gian dài gây chú ý bởi loạt hình ảnh rùng rợn và những sự kiện hoành tráng, bộ phim điện ảnh 'Khế ước bán dâu' đã sẵn sàng 'trình làng' khán giả Việt.
Thành công của 'Đào, Phở và Piano' (2024), kế tiếp là 'Mưa đỏ' (2025) đã mở ra một cánh cổng rộng lớn cho dòng phim đặt hàng.
Trước vai diễn mang tính cột mốc trong sự nghiệp, diễn viên Nhật Hoàng có những chia sẻ đặc biệt với TGĐA.
Bộ phim kinh dị đình đám 'Tee Yod: Quỷ ăn tạng' sẽ tái xuất màn ảnh rộng Việt Nam với phần 3 đầy ám ảnh, hứa hẹn mang đến trải nghiệm rùng rợn gấp 3 ...
TGĐA đã có cuộc trò chuyện cùng đạo diễn Đặng Thái Huyền để nghe những lời chia sẻ đầy cảm xúc của chị xoay quanh tác phẩm điện ảnh 'Mưa đỏ'.
'Tử chiến trên không' trở thành phim hành động Việt Nam đầu tiên chinh phục màn ảnh IMAX®, đánh dấu cột mốc quan trọng và mở ra bước tiến mới.