Siêu phẩm tâm lý, giật gân Hàn Quốc 'Không Bông Tuyết nào trong sạch' nhận cơn mưa lời khen từ quốc tế
'Không Bông Tuyết nào trong sạch' mang đến một trải nghiệm điện ảnh mới mẻ, nơi kịch bản thông minh và đầy toan tính liên tục thử thách phán đoán của người xem.
'K-Pop Demon Hunters' trượt BAFTA, liệu có ảnh hưởng đến Oscar?
Lee Jun Ho đóng chính trong bom tấn hành động 'Veteran 3'
'Tình đầu Hyun Bin' Jung Ryeo Won trở lại sau 7 năm với bộ phim tâm lý, giật gân 'Không Bông Tuyết nào trong sạch'
'My Daughter is a Zombie' của Jo Jung Suk có khởi đầu đáng kinh ngạc khi đứng đầu phòng vé vào ngày công chiếu, trở thành bộ phim đột phá nhất mùa hè năm nay.
YoonA của Girls' Generation tái hợp với đạo diễn ''EXIT' trong 'Pretty Crazy', gây ấn tượng khi vượt mặt bom tấn 'Toàn trí độc giả' dù chưa chính thức ra mắt.
Dù dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc ngay từ khi ra mắt, 'Toàn trí độc giả' vẫn bị đánh giá là khó có thể đạt điểm hòa vốn.
'PROJECT Y', dự án tái xuất của nữ diễn viên Han So Hee, gây tranh cãi vì cốt truyện 'kỳ quặc', 'hạ thấp phụ nữ'.
'Toàn trí độc giả' đạt doanh thu phòng vé đáng kinh ngạc, trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất tại Hàn trong năm 2025.
Với sự góp mặt của 'ông hoàng rating' Cho Jung Seok trong vai người cha có con gái là zombie, liệu hành trình 'Zombie cưng của ba' có gì thú vị?
'Toàn trí độc giả' gây chia rẽ khi những người hâm mộ tiểu thuyết gốc lo ngại vì cốt truyện, trong khi những người mới xem lại khen ngợi tính độc đáo của phim.
Phim hành động giả tưởng 'Toàn trí độc giả' dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc với hơn 120.000 lượt xem trong ngày đầu công chiếu, đánh bại 'F1: The Movie'.
Người hâm mộ thất vọng, chỉ trích đoàn phim 'Toàn trí độc giả' có dấu hiệu lợi dụng Jisoo (BlackPink) để kiếm lợi.
Trong một căn hộ cũ kỹ, tối tăm tại Hàn Quốc, 'Tiếng ồn quỷ dị' mở ra một câu chuyện đầy ám ảnh về sự sống còn, nỗi sợ hãi nguyên thủy và sự rạn ...