(TGĐA) - Ngày 28/3, Dàn Hoa Á hậu gồm Tiểu Vy, Đỗ Hà, Kiều Loan, Phương Anh cùng các người đẹp đã tham gia giải chạy marathon tại Gia Lai. Sự có mặt của các người đẹp đã khiến không khí đường chạy trở nên sôi động.
| Tiểu Vy - Đỗ Hà đọ dáng với váy xuyên thấu | |
| Hoa hậu Đỗ Hà trở thành đại sứ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam |
Sáng 28/3, tại phố núi Pleiku (Gia Lai), Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62 có chủ đề "giấc mơ đại ngàn" chính thức khởi tranh với sự thi tài gần 5.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào. Đặc biệt là sự tham gia của dàn Hoa Á hậu như: Tiểu Vy, Đỗ Hà, Kiều Loan, Phương Anh cùng các người đẹp Thúy Vi, Phương Quỳnh, Bảo Nghi.
![]() |
Hoa hậu Tiểu Vy gây chú ý với vẻ đẹp sắc nét dù để mặc mộc. Tiểu Vy diện chiếc áo đồng phục của chương trình nhưng vẫn để lộ sự “sexy” khi kết hợp chiếc áo với quần short trắng khoe độ cong của vòng 3.
![]() |
| Hoa hậu Tiểu Vy |
Xuất hiện với tinh thần sảng khoái và nụ cười rạng rỡ, Đỗ Hà ghi điểm với năng lượng tích cực trên đường chạy. Lần đầu tiên tham gia Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong với tư cách là runner, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng chinh phục cự ly 5km.
![]() |
| Hoa hậu Đỗ Thị Hà |
Cùng xuất hiện trên đường đua, Á hậu Phương Anh mong muốn cổ động tinh thần thể dục, thể thao của mọi người cũng như chứng kiến, chung vui cùng nhưng VĐV đã chinh phục đường chạy Marathon.
![]() |
Dù có show diễn tối hôm trước nhưng Á hậu – ca sĩ Kiều Loan cũng đã có mặt từ sớm tham gia chạy bộ cùng dàn hậu và các vận động viên. Cô nàng cho biết bản thân cũng rất thích các hoạt động thể thao bởi nó giúp cô giữ được tinh thần cho những ngày chạy show dày đặc.
![]() |
| Hoa khôi Thúy Vi |
Ngoài ra còn có sự tham gia của Hoa khôi Thúy Vi, cô là ngừoi đẹp rất tích cực khi nhiều năm liền tham gia giải chạy marathon. Top 5 HHVN 2020 Phương Quỳnh, Mai Phương và Người đẹp thể thao Phù Bảo Nghi cũng có mặt từ rất sớm để tham gia chương trình. Sự có mặt của các người đẹp đã khiến không khí đường chạy trở nên sôi động. Các "chân chạy" thi đấu tranh giải cá nhân ở các cự ly 21,1km, 42,195km nam, nữ hệ chuyên nghiệp và hệ phong trào; 10km nam chuyên nghiệp, nam trẻ, nam, nữ phong trào; 5 km nữ chuyên nghiệp, nữ trẻ và nam, nữ phong trào.
| Tiểu Vy - Đỗ Hà đọ dáng với váy xuyên thấu | |
| Hoa hậu Đỗ Hà trở thành đại sứ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam |
Mai Thủy
Đình Toàn hé lộ tuổi thơ sống cùng băng cassette và những đêm chờ nghe nhạc
Diễn viên Phạm Yến từng 20 lần rớt casting, tỏa sáng với vai Bà Hai
Ca sĩ Quốc Đại: Nhanh chưa chắc đã tốt, người trẻ cần chậm lại để đi xa hơn
Diễn viên Thùy Anh tuyên bố thắng kiện vụ ồn ào bồi thường 20 tỷ đồng
'Hãy nghe tôi hát 2026': Danh ca Thái Châu kỳ vọng thế hệ trẻ bứt phá nhưng giữ hồn nhạc
Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh liên tục thể hiện yêu thương dù đang tham gia sự kiện
Khi Gen Z trực tiếp tiếp lửa cho di sản dân tộc
'Vận may gọi tên ai?': Được Đại Nghĩa nhận xét 'quá thật thà', Trần Phong vẫn vào chung kết đối đầu LEO