Diễn viên Gia Bảo: 'Người cũ từng nói thẳng mặt rằng tôi thụt lùi, không biết cố gắng'

(TGĐA) - Sau nhiều mùa liên tiếp đồng hành cùng Sức sống thanh xuân, Vân Trang đã nói lời chia tay chương trình, nhường vị trí đội trưởng lại cho ca sĩ Thu Thủy.

Lâm Khánh Chi bật mí về gia thế giàu có, bố là tay buôn đồ cổ tiền tỷ Lâm Khánh Chi bật mí về gia thế giàu có, bố là tay buôn đồ cổ tiền tỷ
Gia Bảo hạn chế 'giả gái' vì không muốn bạn bè con xầm xì giới tính của ba Gia Bảo hạn chế 'giả gái' vì không muốn bạn bè con xầm xì giới tính của ba

Tập 102 Sức sống thanh xuân lên sóng lúc 20h00 thứ sáu 30/4 trên kênh HTV7 với sự thay đổi đến từ vị trí đội trưởng. Ca sĩ Thu Thủy sẽ thay Vân Trang đảm nhận vị trí này, đồng hành cùng Hoàng Rapper trong những số phát sóng tiếp theo. Được biết, Vân Trang xin rút lui vì lý do sức khỏe, và sự góp mặt của ca sĩ Thu Thủy chắc chắn sẽ mang đến không khí mới mẻ cho diễn đàn Sức sống thanh xuân.

Trong tập phát sóng tuần này có sự tham gia của 2 diễn viên Gia Bảo và Tuyền Mập. Hai khách mời sẽ cùng với Thu Thủy, Hoàng Rapper bàn về hôn nhân và tình cảm của các cặp đôi khi đã về chung một nhà.

Diễn viên Gia Bảo: 'Người cũ từng nói thẳng mặt rằng tôi thụt lùi, không biết cố gắng'

Ngoài Gia Bảo và Liêu Hà Trinh thì 3 nghệ sĩ còn lại đều đã có gia đình và đang dốc sức vun đắp tổ ấm riêng nên hứa hẹn sẽ có nhiều điều để chia sẻ cùng khán giả. Ở câu hỏi: “Sau khi kết hôn, đàn ông sẽ thay đổi hoàn toàn so với lúc mới yêu?” thì Thu Thủy chọn “Sai” còn Gia Bảo chọn “Đúng”. Để giải thích cho sự lựa chọn của mình, Thu Thủy cho biết nhiều cặp đôi trước khi chính thức bước vào một cuộc hôn nhân đã “sống thử” với nhau. Nhờ việc tìm hiểu kỹ mà mọi tính cách, cả những ‘thói hư tật xấu’ của nhau cũng đều được thể hiện, nên khi chính thức là vợ chồng, sự thay đổi có thể có nhưng chỉ là chút ít, không thể thay đổi hoàn toàn như câu hỏi mà MC đặt ra. “Trước khi lấy nhau mình phải tìm hiểu kỹ, nếu về ở với nhau mà thay đổi hoàn toàn, đôi lúc khiến mình ‘vỡ mộng’ thì Thủy thấy hiếm khi, phải ‘xui’ lắm mới gặp tình cảnh vậy hoặc đối phương của mình ‘diễn’ quá giỏi, giấu quá kỹ”, Thu Thủy chia sẻ.

Diễn viên Gia Bảo: 'Người cũ từng nói thẳng mặt rằng tôi thụt lùi, không biết cố gắng'

Thế nhưng Gia Bảo lại cho rằng “sự thay đổi” trong câu hỏi của MC nên được hiểu theo một cách tích cực hơn, đó có thể là những thay đổi đúng đắn, khiến bản thân mình ngày càng tốt lên. Gia Bảo lấy chính cuộc hôn nhân của mình với vợ cũ Thanh Hiền làm minh chứng rõ nét nhất. Nam diễn viên cho hay: “Ngày xưa, Bảo nổi tiếng sớm, mới có 21 - 22 tuổi mình đã nổi tiếng rồi. Chính vì việc nổi tiếng quá sớm khiến Bảo có sự hiếu thắng trong con người mình. Cũng vì hiếu thắng mà Bảo đã bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội”.

Ngay lúc đó, diễn viên Thanh Hiền xuất hiện, có tác động rất lớn đến suy nghĩ của Gia Bảo, khiến anh thay đổi, biết khiêm tốn hơn. Nam diễn viên cũng cho biết khi nghe những lời nói từ vợ cũ, anh cảm thấy bực mình và khó tiếp nhận được vì cho rằng không ai có quyền nói anh như vậy.

Diễn viên Gia Bảo: 'Người cũ từng nói thẳng mặt rằng tôi thụt lùi, không biết cố gắng'

“Bảo nghĩ rằng mình nổi tiếng cỡ nào mà cổ dám nói mình như vậy. Nhưng cổ vẫn kiên trì, cổ nói là em không cần biết trước đây anh nổi tiếng như thế nào. Em chỉ thấy bây giờ anh thua rất nhiều người vì anh không có sự cầu tiến hay thay đổi. Anh muốn thành công thì phải thay đổi”, Gia Bảo nói thêm. Cái “tôi” của người đàn ông lúc đó không cho phép anh thừa nhận sự thụt lùi của bản thân trước mặt vợ mà phải mất rất nhiều đêm suy nghĩ, Gia Bảo mới quyết tâm thay đổi, lấy lại niềm tin trong mắt những người xung quanh.

Nam diễn viên trải lòng: “Thật sự người phải thương mình mới nói những điều đó và cũng vì thương mình nên người ta dám nói thẳng. Người ta nói đúng mà, chỉ là mình không dám tự đối diện với chính bản thân mình, nhìn thẳng vào sự thật. Mình đã thử thay đổi và cuối cùng mình đã khiến mọi người tin tưởng mình hơn sau rất nhiều năm”. Gia Bảo cũng cho rằng nhờ có hôn nhân mà anh mới có những thay đổi tích cực hơn so với thời còn trai trẻ, xốc nổi.

Diễn viên Gia Bảo: 'Người cũ từng nói thẳng mặt rằng tôi thụt lùi, không biết cố gắng'

Thế nhưng Gia Bảo và Thanh Hiền cũng quyết định “đường ai nấy đi” sau 4 năm chung sống. Sau khi ly hôn, cặp đôi từng xuất hiện cùng nhau trong một chương trình truyền hình nhưng liên tiếp sau đó là những sự ồn ào khi Gia Bảo “tố” vợ cũ “giựt” sổ hộ khẩu, không cho anh gặp con gái Grammy. Nam diễn viên cũng nhiều lần ẩn ý rằng sự thật về cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh và Thanh Hiền chỉ có người trong cuộc hiểu, không phải như những gì công chúng thấy. Động thái anh nhắc lại vợ cũ trên sóng truyền hình với những lời tốt đẹp sau nhiều ồn ào khiến khán giả khó hiểu.

Sức sống thanh xuân lên sóng 20h00 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Ngọc Trai: Sự nghiệp bế tắc, nhờ vợ mà cuộc đời nở hoa Ngọc Trai: Sự nghiệp bế tắc, nhờ vợ mà cuộc đời nở hoa

(TGĐA) - Quý Ròm của Kính vạn hoa hết lời cảm ơn vợ con vì đã ...

Gia Bảo hạn chế 'giả gái' vì không muốn bạn bè con xầm xì giới tính của ba Gia Bảo hạn chế 'giả gái' vì không muốn bạn bè con xầm xì giới tính của ba

(TGĐA) - Trong Chuyện của sao với MC Minh Đức, Gia Bảo vui mừng khi ...

Mi Ty

Ảnh + Clip: BeeComm