Diễn viên - 'Người mẫu tài năng 2018' Đoàn Bảo Ân lịch lãm tại sự kiện

(TGĐA) - Vừa qua, nam diễn viên Đoàn Bảo Ân đã có mặt xuất hiện tại sự kiện để chúc mừng cho MV mới của "tân binh" Johnny Dương.

Học trò cố NSND Hoàng Dũng - Đoàn Bảo Ân: 3 năm nữa phải có thành quả tại đất Sài Gòn! Học trò cố NSND Hoàng Dũng - Đoàn Bảo Ân: 3 năm nữa phải có thành quả tại đất Sài Gòn!
Đoàn Bảo Ân lịch lãm chuẩn phong cách quý ông Đoàn Bảo Ân lịch lãm chuẩn phong cách quý ông

Là gương mặt diễn viên, người mẫu sáng giá khi sở hữu ngoại hình đẹp với chiều cao lý tưởng 1m86, từng đoạt giải Người mẫu tài năng cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Đoàn Bảo Ân nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình, show diễn thời trang, chụp hình, quay phim... Không chỉ thế, nam diễn viên còn vừa chiến thắng vòng bình chọn online của cuộc thi The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ 2024. Chiến thắng này đã giúp Đoàn Bảo Ân được đặc cách qua vòng casting trực tiếp và nhận được một đặc quyền bất ngờ ở vòng tiếp theo. Cuộc thi đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi trước đó chương trình đã có sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu showbiz như Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Xuân Lan, siêu mẫu Hà Anh...

Diễn viên - 'Người mẫu tài năng 2018' Đoàn Bảo Ân lịch lãm tại sự kiện
Đoàn Bảo Ân

Đạt được chiến thắng đầu tiên tại The Next Gentlemen 2024, vừa qua, Đoàn Bảo Ân gây chú ý ngay khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV debut của “tân binh" Johnny Dương. Nam diễn viên chọn cho mình 1 bộ suit lịch lãm với sắc vàng nổi bật. Sở hữu chiều cao ấn tượng, anh chàng ghi điểm trước truyền thông không chỉ bởi gương mặt điển trai, mà còn ở gout thời trang ấn tượng.

Diễn viên - 'Người mẫu tài năng 2018' Đoàn Bảo Ân lịch lãm tại sự kiện

Sau khi xem MV Sao phải khóc của Johnny Dương, Đoàn Bảo Ân tin rằng chàng trai Việt kiều trẻ này sẽ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật bởi sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu. Nam diễn viên cũng ngưỡng mộ trước tài năng của đạo diễn Cường Ngô khi đã tạo nên được một sản phẩm debut ấn tượng. Đoàn Bảo Ân chia sẻ: "Nhìn thấy sản phẩm debut của Johnny Dương, tôi thấy đâu đó bản thân mình những năm mới ‘chập chững' vào nghề. Chúc MV mới của em sẽ sớm triệu view và hy vọng rằng em sẽ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật nhé".

Diễn viên - 'Người mẫu tài năng 2018' Đoàn Bảo Ân lịch lãm tại sự kiện

Hiện tại, diễn viên Đoàn Bảo Ân không chỉ tham gia nghệ thuật mà anh còn chăm chỉ với các hoạt động kinh doanh khi sở hữu 2 chi nhánh quán cà phê tại Hà Nội. Trong tương lai, anh muốn chinh phục cuộc thi The Next Gentlemen 2024 bởi anh yêu thích thông điệp mà chương trình muốn lan tỏa đến giới trẻ. Đoàn Bảo Ân chia sẻ: "Người ta luôn hỏi tôi vì sao bản thân luôn phải cố gắng, nỗ lực đến thế? Vì chỗ mình muốn ngồi ở rất cao. Nơi mình muốn đi ở rất xa. Thứ mình thích thì lại đắt tiền. Mình muốn cố gắng để chăm sóc tốt nhất cho gia đình nhỏ sau này. Quan trọng nhất là điều mình muốn làm với thế giới này còn rất nhiều và không thỏa hiệp với sự bình thường. Không để những bất lực vì hoàn cảnh của hiện tại kéo ngã ý chí bản thân xuống. Nghĩ xem, cuộc đời dài như vậy, còn mấy chục năm trên đời, không nỗ lực sống thì làm gì?”. Với ý chí và sự quyết tâm đó, Đoàn Bảo Ân chắc chắn sẽ là một trong những nhân tố đi thật xa tại chương trình năm nay.

Diễn viên - 'Người mẫu tài năng 2018' Đoàn Bảo Ân lịch lãm tại sự kiện

Đoàn Bảo Ân sinh năm 1993, quê tại Bắc Ninh. Anh tốt nghiệp 2 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và Đại học Kinh tế Kỹ thuật Trung ương. Sau khi Nam tiến, anh được biết khi là “học trò” của cố NSND Hoàng Dũng. Bên cạnh đó, Đoàn Bảo Ân còn được khán giả yêu mến qua các bộ phim Chị em khác mẹ (đạo diễn Nhâm Minh Hiền), Tình yêu dối lừa (đạo diễn Trần Ngọc Phong) và các gameshow truyền hình, sàn diễn thời trang...

Đoàn Bảo Ân lịch lãm chuẩn phong cách quý ông Đoàn Bảo Ân lịch lãm chuẩn phong cách quý ông

(TGĐA) - Trong trang phục vest lịch lãm, Đoàn Bảo Ân thu hút bởi vẻ ...

'Ký ức bất ngờ': Trần Anh Huy xúc động khi nghe Đoàn Bảo Ân tâm sự về cố NSND Hoàng Dũng 'Ký ức bất ngờ': Trần Anh Huy xúc động khi nghe Đoàn Bảo Ân tâm sự về cố NSND Hoàng Dũng

(TGĐA) - Diễn viên Đoàn Bảo Ân khiến Trần Anh Huy, Trần Lê Đức xúc ...

G.T