Diễn viên Phương Dung: U60 mà trẻ trung như thiếu nữ 18 3

(TGĐA) - Góp mặt trong tập mới nhất Chọn đâu cho đúng, diễn viên Phương Dung và Hoàng Mập mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.

o do tuoi u60 dien vien phuong dung van tre trung duoc dai nghia khen nhu thieu nu 18 Huy Khánh bỗng rụt rè, nhút nhát... trước gái đẹp
o do tuoi u60 dien vien phuong dung van tre trung duoc dai nghia khen nhu thieu nu 18 Diễn viên Phương Dung lần đầu lên tiếng về những tủi nhục sau khi đóng vai ác

Tập 27 chương trình Chọn đâu cho đúng sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ hai ngày 10/8 trên kênh VTV3 với sự tham gia của 2 nghệ sĩ khách mời Hoàng Mập và Phương Dung với vai trò đội trưởng của đội “May mắn” và “Hên xui”, dưới sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa.

o do tuoi u60 dien vien phuong dung van tre trung duoc dai nghia khen nhu thieu nu 18
Nghệ sĩ Phương Dung và Hoàng Mập

Mới bước ra sân khấu, 4 thành viên đội “Hên xui” vừa hát vừa múa minh họa bài Từ đó khiến cho không khí trường quay trở nên ngọt ngào, da diết. Thế nhưng, MC Đại Nghĩa nói một câu như một cú “tát” vào mặt các thành viên đội “Hên xui”: “Từ nãy là tiết mục chào sân của bọn em đó hả? Nhưng hát với múa minh họa nó không ăn nhập với nhau đó”.

Không cần hát hò, không cần nhảy múa, 4 thành viên đội “May mắn” vừa bước ra lập tức nhận được tràng vỗ tay không ngớt của khán giả. 4 cô nàng đều diện 4 bộ đầm trắng giống nhau như 4 nàng công chúa khiến MC Đại Nghĩa không kiềm lòng được phải thốt lên: “Chưa cần biết gì hết trơn nhưng chỉ cần bước ra thấy đẹp là thích rồi mà còn mặc đồ đồng phục với nhau nữa”. Hơn nữa, theo “bật mí”, tất cả thành viên đội “May mắn” đều là MC khiến “đàn anh” Đại Nghĩa bất ngờ nhưng cũng không quên “cà khịa”: “Làm MC hèn chi bước ra thấy ai cũng tươi, em nào em nấy nhìn là thấy thân thiện liền. Những MC chúng ta là những người có gương mặt thân thiện”.

o do tuoi u60 dien vien phuong dung van tre trung duoc dai nghia khen nhu thieu nu 18

Đến với chương trình, diễn viên Phương Dung diện bộ đầm màu đỏ, điểm thêm bông hoa hướng dương to bự trên tóc vô cùng rực rỡ. Dù đang ở độ tuổi U60, nữ diễn viên chễm chệ chiếm luôn spotlight dù bên đội đối thủ có 4 cô nàng xinh đẹp. Thấy đàn chị vừa bước ra, MC Đại Nghĩa hết lời khen ngợi: “Trời ơi! Như con gái 18 là sao trời. Chị của em xoay 1 vòng cho mọi người xem đi chị Dung. Cái áo màu cam chưa đủ, đi ra còn thêm một bông hướng dương cắm vào tóc nữa”. Thành viên nữ của đội “Hên xui” cũng háo hức khen ngợi đội trưởng của mình hết lời: “Cô ơi, cô đẹp quá! Cô đẹp quá à”. Tuy nhiên, cô gái nói vừa dứt lời liền bị Phương Dung “chỉnh”: “Kêu bằng chị”.

o do tuoi u60 dien vien phuong dung van tre trung duoc dai nghia khen nhu thieu nu 18

Đội trưởng đội “May mắn” là Hoàng Mập bước ra cũng tạo “nét” không kém khi vừa đi vừa lắc lư, xoay người trên sân khấu suýt nữa thì bị vấp ngã khiến máu “cà khịa” của MC Đại Nghĩa lại nổi lên. Nam MC nói: “Làm lố làm chi để rồi vấp té. Anh mới bước ra mà anh lắc quá trời lắc. Lúc nãy em giới thiệu với mấy đứa em là đội trưởng của mấy đứa là chất lượng cao, chẳng hay mình được bao nhiêu ký rồi anh?”. Nghe vậy, Hoàng Mập hài hước đáp: “Tại vì xung quanh anh toàn là người đẹp nên anh phải lắc cho có eo. Nay anh được 150kg”.

MC Đại Nghĩa tiếp tục nói: “Cái này anh có ăn xén, ăn bớt không vậy?” thì nhận được câu trả lời của đàn anh: “Mấy tháng rồi anh không dám cân, vì mỗi lần đứng lên cân mũi kim đều chỉ lên chứ không chỉ xuống”. Nghe Hoàng Mập nói xong, nam MC tiếp tục “đá đểu”: “Mà cũng có cái cân có thể chịu được anh nữa hả anh Hoàng” khiến cho nam diễn viên cười ha hả. “Chọc ngoáy” đàn anh là thế nhưng MC Đại Nghĩa cũng không tiếc dành cho Hoàng Mập những lời khen có cánh: “Nói thì nói vậy, anh Hoàng vẫn khỏe mạnh và hoạt động rất tích cực trong nhiều lĩnh vực khác nhau như làm diễn viên, làm phim kiêm nhà sản xuất luôn”.

o do tuoi u60 dien vien phuong dung van tre trung duoc dai nghia khen nhu thieu nu 18

Nếu đội trưởng đội “Hên xui” có nhan sắc, kinh nghiệm sống, thì đội trưởng đội “May mắn” lại vô cùng “nặng ký”. Liệu với sự dẫn dắt của 2 đội trưởng đáng gờm này, đội nào sẽ giành được chiến thắng và bước vào vòng đặc biệt để chinh phục chiếc két sắt trị giá 50 triệu của chương trình?

Tập 27 Chọn đâu cho đúng sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ hai ngày 10/8 trên kênh VTV3.

o do tuoi u60 dien vien phuong dung van tre trung duoc dai nghia khen nhu thieu nu 18 Huy Khánh bỗng rụt rè, nhút nhát... trước gái đẹp

(TGĐA) - Được nhiều người yêu mến với tính các hài hước, nhí nhảnh dễ ...

o do tuoi u60 dien vien phuong dung van tre trung duoc dai nghia khen nhu thieu nu 18 'Chọn đâu cho đúng': MC Đại Nghĩa 'mỉa mai' Lê Xuân Tiền bỏ rơi đồng đội

(TGĐA) - Với kinh nghiệm làm đội trưởng có hạn, Lê Xuân Tiền bị MC ...

Mi Ty