Diễn viên Tuyền Mập 'chặt chém' Quỳnh Lam, Thanh Hiền, Thùy Trang bằng vòng 1 đẫy đà

(TGĐA) - Talkshow Giải mã nhan sắc tập 36 với chủ đề Không chỉ là vóc dáng sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (20/4) là những chia sẻ thú vị về nâng cấp vòng 1 và cách chăm sóc làn da cơ thể của các khách mời xinh đẹp như diễn viên Quỳnh Lam, Thùy Trang, Thanh Hiền và Tuyền Mập.

dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da 'Giải mã nhan sắc': Thùy Trang, Thanh Hiền và Khánh Ngọc giúp Tuyền Mập đi tìm bí quyết có vòng eo con kiến
dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da Diễn viên Tuyền Mập thừa nhận: 'Tôi là thánh ghen'

Mở đầu chương trình, MC Anh Thơ đã giới thiệu một vị khách mời hết sức quen thuộc với Giải mã nhan sắc đó là diễn viên Tuyền Mập. Đồng thời MC Anh Thơ còn tiết lộ thêm về sự khó khăn khi mời Tuyền Mập quay trở lại với chương trình lần này khi Tuyền Mập bắt MC Anh Thơ phải cam kết chương trình không được dìm hàng hay đề cập vóc dáng cô nữa thì mới đồng ý tham gia.

dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da
Diễn viên Tuyền Mập

Tuy nhiên, khách mời đầu tiên - diễn viên Quỳnh Lam vừa xuất hiện đã gây cho Tuyền sự hoang mang nhẹ khi chặt chém Tuyền Mập bằng câu hỏi rất ngây thơ: sao Tuyền vĩ đại vậy? Đến sự xuất hiện của vị khách mời thứ 2 - oan gia ngõ hẹp Thùy Trang chuyên canh me chặt Tuyền ở các số trước. Diễn viên Thùy Trang khẳng định rằng: ở đâu có Tuyền Mập thì ở đó có Thùy Trang theo chặt chém.

dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da

Nhắm tụ ba này có vẻ đầy "sát khí" – MC Anh Thơ mời một người bạn khác đến để giải tỏa bầu không khí căng thẳng – diễn viên Thanh Hiền. Tuy nhiên bạn Hiền này cũng không được hiền luôn khi vừa nhập tụ đã hỏi hôm nay lại chơi "Vòng eo con kiến" nữa ư? MC phải bảo vệ cô gái bé nhỏ Tuyền Mập bằng cách công bố chủ đề hôm nay là để tôn vinh Tuyền: chủ đề Không chỉ là vóc dáng.

dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da

Phần 1 “Đẹp tinh tế”, MC Anh Thơ xin bí quyết của các khách mời về cách chăm sóc làn da cơ thể (body) để hạn chế da lão hóa.

MC Anh Thơ mở hàng thú nhận rằng mình chỉ là người biết chăm sóc cái mặt. Như khơi trúng nỗi lòng, dàn khách mời đều giơ tay tán thành, đa số mọi người đều chỉ quan tâm chú ý chăm sóc khuôn mặt.

dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da

Diễn viên Thùy Trang cho rằng "Nhất dáng nhì da cho dù da trắng hay da ngâm đều có một vẻ đẹp thần thái riêng. Tuy nhiên Trang thuộc tuýp người lười chăm sóc cơ thể, nên Trang gom hết mỹ phẩm ra spa cho người ta chăm sóc hộ".

Diễn viên Thanh Hiền cũng thú nhận trước kia cô cũng chỉ chăm sóc mặt và bỏ bê làn da cơ thể. Nhưng từ khi đi phim thì làn da xuống cấp nên phải lập kế hoạch chăm sóc như luôn dùng chống nắng và sau đó đến bước dưỡng ẩm. Diễn viên Thanh Hiền còn cho biết thêm, cô không chú trọng dưỡng trắng, chỉ chú trọng dưỡng ẩm cho làn da.

dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da

Còn Tuyền Mập thì chăm sóc cơ làn da cho cơ thể đúng với người có tinh thần ăn uống bằng cách dùng thực phẩm chức năng.

Riêng diễn viên Quỳnh Lam đã có một tiết lộ gây sốc cho mọi người, đó là cô đầu tư hẳn một phòng xông hơi ở nhà để chăm sóc da. Bởi vì trước kia da Quỳnh Lam ngâm và không đều màu, khiến sắc diện cô không tươi trẻ. Nhưng từ khi Quỳnh Lam xông hơi, làn da cơ thể trẻ trung mơn mởn hơn và cô cũng thấy mình tươi trẻ hơn.

dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da

Để chốt lại cách chăm sóc da cho cơ thể, MC Anh Thơ đã tiết lộ bí quyết làm trắng sáng da của mình trong vòng một tuần bằng các phương pháp chăm sóc cơ bản khiến da của Anh Thơ bật tông thấy rõ đến nỗi hàng xóm tưởng cô tắm trắng. Bí quyết của Anh Thơ chia sẻ là gì? Cùng đón xem chương trình để biết rõ hơn các bạn nhé.

Phần 2 “Đẹp thông Minh” chia sẻ các kiến thức về nâng cấp vòng một bằng phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Đồng hành cùng chuyên mục là Bác sĩ Trần Trung Tín đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da

Với chủ đề này, Tuyền Mập có thừa sự gợi cảm từ vòng 1, còn Thùy Trang thì ngược lại, nên trở thành nạn nhân bị hội chị em chặt chém lại. Để bảo vệ bản thân mình, Thùy Trang chống chế bằng câu nói "Bưởi dưa hấu sẽ có ngày thành mướp - chỉ có bức tường mới trường tồn với thời gian".

Diễn viên Quỳnh Lam thì cũng hơi thiếu tí ti sự gợi cảm nên thừa nhận mình hay dùng phương pháp "chêm đệm" để hấp dẫn quyến rũ hơn.

Với các từ khóa của chương trình, Bác sĩ Trung Tín đã giải đáp các thắc mắc xoay quanh chủ đề nâng cấp vòng 1 – nơi tạo ra sự quyến rũ của phái đẹp đã khiến dàn khách mời hào hứng bàn tán và chăm chú lắng nghe. Đây chắc chắn sẽ là chủ đề hấp dẫn cho các cô nàng mong muốn cải thiện sự gợi cảm cho vòng 1.

dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da
Diễn viên Tuyền Mập, Quỳnh Lam, BS Trung Tín, MC Anh Thơ, diễn viên Thanh Hiền, Thùy Trang

Thêm vào đó các kiến thức thú vị được cập nhật, sẽ giúp cho phái đẹp giải mã được những thắc mắc của mình như: Làm ngực có ảnh hưởng tuyến sữa không? Túi ngực vì sao bị vỡ khi ngồi trên máy bay? Nên chọn vị trí vết mổ ở đâu để có thẩm mỹ đẹp nhất?... Tập 36 chủ đề Không chỉ là vóc dáng sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức làm đẹp hay ho, thú vị, và đúng đắn.

dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da 'Đẹp không giới hạn': Bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh

(TGĐA) - Làm mẹ là một thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, nhưng ...

dien vien tuyen map chat chem quynh lam thanh hien thuy trang bang vong 1 day da 'Đẹp không giới hạn': Bí quyết chăm sóc da khi mang thai dành cho các chị em phụ nữ trong thai kỳ

(TGĐA) - Đa số các phụ nữ trong khi mang thai phải chịu rất nhiều hư ...

Mi Ty

Photo: Vũ Nguyễn