Đo độ ghen của Xuân Lan và Trương Quỳnh Anh trong 'Siêu nhân mẹ: Super Mom'

(TGĐA) - Tập đầu tiên của chương trình Siêu nhân mẹ (Super Mom) vừa lên sóng VTV3 vào trưa ngày 9/6 với cuộc đối đầu gay cấn và hấp dẫn của “người mẹ đậm vị cá tính” Xuân Lan và “người mẹ sóng sánh nét ngọt ngào” Trương Quỳnh Anh.

do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom 'Super mom - Siêu nhân mẹ': Cuộc chiến hấp dẫn giữa các bà mẹ showbiz chuẩn bị lên sóng
do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom Trương Quỳnh Anh: 'Nhiều đêm tôi mất ngủ vì đói, kiên quyết chỉ ngắm thức ăn và uống nước'

Đảm nhận vai trò “phán xử” và tư vấn hạnh phúc cho cuộc đối đầu của 2 bà mẹ đó là “quý ngài hảo hạng” NSND Hoàng Dũng và “quý cô thanh ngọt” Hoa hậu đền Hùng Giáng My. Thử thách mà chương trình dành cho 2 bà mẹ xinh đẹp là lựa chọn đáp án được nhiều người đồng tình nhất trong 2 tình huống Làm vợ và Làm mẹ.

do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom
NSND Hoàng Dũng

Ở tình huống Làm vợ, BTC đưa ra một trích đoạn kịch nói về một anh giám đốc trẻ (Võ Tấn Phát) ngoại tình cùng cô thư ký nóng bỏng (Ngô Phương Anh) ngay trong văn phòng của mình. Trong lúc đến công ty mang chén yến chưng trị giá 1,3 triệu đồng để tẩm bổ cho chồng, người vợ (Phạm Yến) đã bắt gặp chồng mình đang âu yếm cô thư ký.

do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom
Tình huống Làm vợ

Và câu hỏi mà BTC đưa ra đó là người vợ sẽ xử trí như thế nào trước tình huống này? Để hai bà mẹ có thêm dữ liệu, đoạn kịch còn có sự xuất hiện của một nhân vật mấu chốt đó là anh chàng bảo vệ (Hữu Tài) – người nắm giữ chìa khóa phòng của giám đốc. Lúc người vợ gặp anh bảo vệ để lấy chìa khóa, anh ta vô tình hoặc cũng có thể là cố tình tiết lộ việc mình mới vừa chạy đi xem cảnh một bà vợ đánh ghen nhân tình của chồng ở quán cà phê đối diện công ty. Lúc đó, người vợ cho rằng mình là một người phụ nữ trí thức, sang trọng, sẽ không bao giờ đánh ghen ầm ĩ như vậy.

do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom
Xuân Lan

Ở tình huống này, Xuân Lan là người nhắn tín hiệu giành trả lời trước. Cô chọn đáp án là người vợ dù rất tức giận nhưng sẽ không làm ầm lên mà lẳng lặng để chén yến trên bàn và nói: “Anh ăn đi, em đem yến đến tẩm bổ cho anh. Anh ăn cho khỏe rồi làm việc nha anh”. Theo Xuân Lan, thời nay đàn ông bước ra đường gặp rất nhiều cám dỗ, nhất là với những người mặc bộ vest như NSND Hoàng Dũng.

Dù biết đó là người đàn ông đã có vợ con nhưng những người đàn ông lịch lãm, thành đạt, bản lĩnh, biết yêu thương gia đình… luôn là khao khát của những người phụ nữ mong chiếm đoạt. Đứng trước những cám dỗ, đàn ông rất khó từ chối nhưng Xuân Lan cũng khẳng định đàn ông không vì ngoại tình mà họ bỏ vợ con. Một người phụ nữ thông minh, yêu chồng và không muốn mất chồng sẽ có thể chịu ấm ức một chút, để cho người chồng mặc cảm tội lỗi mà yêu thương vợ con hơn.

Xuân Lan cũng cho biết cô là một người thiên về lý trí trong việc xử lý các tình huống và bài học của cô là luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp dù có khủng khiếp như thế nào. Cô cũng có xem các clip đánh ghen, làm nhục người khác rồi đưa lên mạng và cho rằng những trường hợp đó sẽ không bao giờ giữ được chồng. Xuân Lan cũng cho rằng: “Phụ nữ nào cũng cần đàn ông cả. Chỉ khi họ không tìm được người đàn ông nào để tin thì họ mới tuyên bố không cần đàn ông”.

Dường như cũng đồng tình với cách xử lý của Xuân Lan, “quý cô thanh ngọt” Giáng My cũng tiếp lời là thay vì “dằn mặt” chồng nhẹ nhàng như Xuân Lan, chị sẽ đặt chén yến xuống bàn và dịu dàng hỏi: “Anh có khách hả? Em có mang yến đủ cho cả hai người ăn đấy. Anh ăn đi!”. Theo Giáng My thì nhân vật người chồng trong câu chuyện này bị cô thư ký... quấy rối tình dục nên anh ta đã hành động theo bản năng mà không lường trước hậu quả.

do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom
Giáng My

Là người trả lời sau Trương Quỳnh Anh cho biết, ở ngoài đời Xuân Lan giống như quân sư của cô, hướng dẫn cho cô rất nhiều kinh nghiệm, từ cách dạy con đến việc giữ người đàn ông của mình. Và 100% cô đều làm theo Xuân Lan. Tuy nhiên, vì quy định của chương trình nên Trương Quỳnh Anh buộc phải chọn một đáp án khác Xuân Lan đó là người vợ sẽ lớn tiếng và động tay động chân.

Theo Trương Quỳnh Anh, ghen không phân biệt có học thức hay không bởi điều đó nằm ngoài cảm xúc. Những tưởng mất ưu thế trong vòng đấu này thế nhưng bất ngờ là đáp án của Trương Quỳnh Anh lại trùng với đáp án chung được nhiều người đồng tình theo khảo sát của chương trình.

do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom
Trương Quỳnh Anh

Phần kết của tình huống mà BTC đưa ra: Cô vợ lao vào đánh chồng cho đã tức vì đây không phải là lần đầu tiên anh ta ngoại tình, cới đáp án đúng, Trương Quỳnh Anh giành được 50 điểm đầu tiên.

Vòng thi thứ 2, BTC đưa ra tình huống Làm mẹ thông qua một trích đoạn kịch. Đoạn kịch nói về một gia đình nhỏ có kinh tế khá giả. Người mẹ (Phạm Yến) là người phụ nữ kinh doanh nên kỳ vọng cô con gái phải đạt học sinh giỏi. Người bố (Võ Tấn Phát) thì nhẹ nhàng, tâm lý hơn. Ông đã mua một chiếc túi đắt tiền định làm phần thưởng cho sự cố gắng của con. Ban đầu, cô con gái nói dối với bố mẹ rằng trường chưa tổng kết năm. Tuy nhiên, sau đó người mẹ đã nhận được thông báo từ trường với kết quả con mình chỉ đạt học sinh khá. Người mẹ tức giận vì kết quả học tập của con không như kỳ vọng và hành động nói dối của con gái.

BTC đã đưa ra 3 đáp án để Xuân Lan và Trương Quỳnh Anh lựa chọn. Một là người con vẫn nhận được món quà từ bố. Hai là người con không nhận được quà. Ba là một cái kết khác với 2 đáp án trên.

do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom
Tình huống Làm mẹ

Người giành quyền trả lời trước ở vòng thi này tiếp tục là Xuân Lan. Rút kinh nghiệm từ vòng 1, Xuân Lan không chọn đáp án theo quan điểm cá nhân mà cô chọn phương án phổ biến nhất. Và cô đã chọn đáp án đầu tiên đó là người con không nhận được món quà từ bố. Ngược lại, Trương Quỳnh Anh chọn đáp án 2 đó là người bố sẽ tặng quà cho con để khuyến khích con gái học tốt hơn.

Kết quả của chương trình: Người cha quyết định giữ lại món quà và hứa sẽ tặng thêm 1 món quà khác nữa nếu như cô con gái đạt được học sinh giỏi ở năm học tiếp theo.

Vì vòng thi thứ 2 số điểm được nhân đôi nên “người mẹ đậm vị cá tính” Xuân Lan đã giành được chiến thắng và cô sẽ có mặt ở vòng thi tháng của chương trình Siêu nhân mẹ

do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom
Xuân Lan khoác lên mình chiếc áo choàng đỏ siêu nhân

Chương trình cũng dành tặng cho “người mẹ sóng sánh nét ngọt ngào” Trương Quỳnh Anh huy hiệu Siêu nhân mẹ dễ thương như một món quà lưu niệm.

do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom
Trương Quỳnh Anh nhận huy hiệu Siêu nhân mẹ

Tập tiếp theo của Super Mom – Siêu nhân mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h00 Chủ nhật tuần sau trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Phi Thanh Vân và Thanh Vân Hugo.

Video Super Mom – Siêu nhân mẹ tập 1:

do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom 'Super mom - Siêu nhân mẹ': Cuộc chiến hấp dẫn giữa các bà mẹ showbiz chuẩn bị lên sóng

(TGĐA) - Siêu nhân mẹ (Super mom) là gameshow truyền hình dành cho các nữ nghệ ...

do do ghen cua xuan lan truong quynh anh trong sieu nhan me super mom Xuân Lan suýt khóc vì hoàn cảnh của cô bé 6 tuổi đã sớm trưởng thành

(TGĐA) - Mới vừa 6 tuổi nhưng cô bé Khánh Đan đã tỏ ra khá chững ...

Mi Ty