(TGĐA) - Không chỉ các nghệ sĩ Việt Nam háo hức chờ đón năm mới, nhiều nghệ sĩ nước ngoài sống tại Việt Nam cũng đang cảm nhận thấy rõ không khí đón xuân tươi vui khi nhiều con đường, góc phố được trang hoàng lộng lẫy với các loại hoa, linh vật và đèn rực rỡ.
| Đoan Trường vừa đi du lịch vừa run giữa tâm bão vụ đánh bom tại Ai Cập | |
| Phi Thanh Vân chúc mừng Đoan Trường lần đầu làm người mẫu catwalk cho NTK Minh Hùng |
Các bạn nước ngoài vẫn không quên tận hưởng bầu không khí lễ hội đặc biệt này bằng cách tản bộ ở những khu vực trung tâm thành phố để ngắm nhìn đường phố và sự hối hả của người Việt trước thềm năm mới. Khoảng thời gian này được coi là dịp hiếm hoi phố xá trở nên yên bình và tĩnh lặng. Vì vậy nhiều người nước ngoài chọn ở lại thành phố thay vì đi du lịch để tận hưởng không khí êm đềm này, trong đó có các siêu mẫu Brazil đang làm việc tại TP.HCM.
|
|
|
|
|
|
|
|
| Đoan Trường vừa đi du lịch vừa run giữa tâm bão vụ đánh bom tại Ai Cập (TGĐA) - Anh chàng đam mê du lịch, ca sỹ Đoan Trường vừa có chuyến đi ... |
| Phi Thanh Vân chúc mừng Đoan Trường lần đầu làm người mẫu catwalk cho NTK Minh Hùng (TGĐA) - Phi Thanh Vân là khách mời trong chương trình Đại hội mỹ nam lần ... |
G.T
Ảnh: Thanh Tú; Áo dài: NTK Minh Hùng
'Táo Quân' thế hệ mới: Rời thiên đình, nhập cuộc xu hướng phim ngắn thời thượng
Cặp mẹ - con của phim 'Ký sinh trùng' tái hợp trong 'Đếm ngày xa mẹ', mới tung teaser trailer đã thấy cảm động
Keng Harit bùng nổ visual khi sang Việt Nam đi cinetour phim 'Người đẹp và quái lạ'
Anh Tú Atus tiết lộ cơ duyên đóng phim Tết của Trường Giang
'Tài': Bật mí câu chuyện drama siêu căng ở miền Tây
(Review) 'Người bất tử': Bộ phim 'đi trước thời đại' của Victor Vũ
Đại Nghĩa bác bỏ tin đồn 'MC giàu nhất Việt Nam' từ Trường Giang