'Đối mặt cảm xúc': Lê Huỳnh trải lòng về chuyện đời tư bên người vợ kém 30 tuổi

(TGĐA) - Góp mặt trong tập mới nhất chương trình Đối mặt cảm xúc, nghệ sĩ Lê Huỳnh đã có những trải lòng về chuyện đời tư bên người vợ kém 30 tuổi khiến ai cũng xuýt xoa.    

le huynh chia se cuoc song voi vo kem 30 tuoi cuoi 5 nam nhung gio con man nong hon luc moi yeu Nghệ sĩ Lê Huỳnh: Nói không với món cá tại 'Khẩu vị ngôi sao'
le huynh chia se cuoc song voi vo kem 30 tuoi cuoi 5 nam nhung gio con man nong hon luc moi yeu Lấy vợ trẻ hơn 30 tuổi, nghệ sĩ hài Lê Huỳnh… 'mất' hẳn tự do sau 4 năm

Tập 11 Đối mặt cảm xúc tiếp tục được gửi tới khán giả lúc 21h35 thứ sáu ngày 14/8 trên kênh HTV7 với sự tham gia của cố vấn khách mời Lê Huỳnh, bên cạnh 2 cố vấn chính là đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Linh Trang, dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

le huynh chia se cuoc song voi vo kem 30 tuoi cuoi 5 nam nhung gio con man nong hon luc moi yeu
Lê Huỳnh và vợ

Đến với câu chuyện cảm xúc của nhân vật tuần này là một người con gái đã trưởng thành nhưng luôn trách móc chính mẹ ruột mình. Cô muốn chất vấn người mẹ tại sao lúc em trai mất nhưng mẹ lại không biểu hiện cảm xúc đau buồn gì trước mặt con cái. Cô con gái đau lòng vì không hiểu tại sao những lúc ốm đau mẹ chỉ âm thầm chịu đựng.

Lắng nghe chia sẻ của nhân vật, đạo diễn Lê Hoàng không đồng tình với cô con gái và bức xúc nói: “Tự nhiên bắt người mẹ phải trình bày động cơ tình cảm của mình là điều không thể nào chấp nhận được”. Còn nghệ sĩ Lê Huỳnh cũng chia sẻ: “Mẹ em làm vậy là muốn nuốt nỗi đau vào trong để con cái yên tâm”.

le huynh chia se cuoc song voi vo kem 30 tuoi cuoi 5 nam nhung gio con man nong hon luc moi yeu

Nghệ sĩ Lê Huỳnh cũng là một người bố có con gái đang ở tuổi thiếu niên, nam nghệ sĩ chia sẻ hiện tại con gái không sống chung với bố mà ở cùng với mẹ ruột. Tuy hai bố con không ở cùng nhau nhưng mỗi tuần Lê Huỳnh đều dành thời gian để gặp và chơi đùa cùng con gái. Khi được hỏi có bao giờ Lê Huỳnh lo sợ vì hai bố con sống xa nhau, không có nhiều thời gian dành cho nhau nên con gái sẽ có những hiểu lầm về bố giống như cô con gái trong câu chuyện của chương trình không thì nam nghệ sĩ chia sẻ: “Dù hai bố con ít có thời gian tâm sự nhưng từ lúc con còn bé Lê Huỳnh đã gần gũi, chăm sóc, yêu thương con. Hơn nữa, con gái của Lê Huỳnh thông minh lắm, hai bố con chỉ cần gặp nhau, chơi đùa với nhau và nhìn tình cảm của con dành cho mình là Huỳnh cũng biết con gái yêu bố lắm”.

le huynh chia se cuoc song voi vo kem 30 tuoi cuoi 5 nam nhung gio con man nong hon luc moi yeu

Nói về những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống, khi được MC Quyền Linh đặt ra câu hỏi: “Có bao giờ anh nhận cảm xúc tiêu cực nhưng anh lại thấy rất tích cực không?”, Lê Huỳnh trả lời: “Cảm xúc tiêu cực Lê Huỳnh đã trải qua, ngay lúc đó buồn nhưng khi buông bỏ được rồi thì thấy vui vì khi đó cảm xúc của mình đã được hóa giải”. Chia sẻ thêm với ê-kip chương trình, Lê Huỳnh chia sẻ cảm xúc tiêu cực của anh đến nhiều nhất lúc đổ vỡ hôn nhân với vợ cũ. Lê Huỳnh bộc bạch: “Lúc đổ vỡ hôn nhân với vợ cũ, Huỳnh suy nghĩ nhiều nhưng Huỳnh là người mạnh mẽ lắm. Những cảm xúc tiêu cực đó chỉ tồn tại trong vòng vài tháng là Huỳnh đã gạt nó sang một bên được rồi. Huỳnh nghĩ, cuộc đời ngắn lắn, nếu sống mà cứ nghĩ đến những điều tiêu cực, những điều đau buồn thì chi bằng mình nghĩ về gia đình, về con cái để hướng về những cái tích cực mà cố gắng hơn”.

le huynh chia se cuoc song voi vo kem 30 tuoi cuoi 5 nam nhung gio con man nong hon luc moi yeu

Nghệ sĩ Lê Huỳnh cũng chia sẻ hiện tại anh đang rất hạnh phúc với người vợ kém 30 tuổi là diễn viên Mỹ Linh. Anh nói: “Lúc trước Huỳnh nghĩ nếu lấy cô vợ quá trẻ như vậy thì trong cuộc sống chắc sẽ có những cách biệt về tư tưởng, lối sống. Thế nhưng, mọi thứ cứ như trời ban, Mỹ Linh tuy trẻ nhưng lại có tâm hồn hòa quyện với Huỳnh từ cách ăn mặc, sở thích cho tới thói quen, lối sống. Anh lớn tuổi nên thích sự trầm lặng, yên tĩnh thì Mỹ Linh cũng vậy, cô ấy cũng thích sự yên bình, trầm lặng chứ không giống giới trẻ bây giờ là thích náo nhiệt. Mỹ Linh giống như là ông trời ban cho Huỳnh một cô vợ vừa trẻ đẹp, vừa thông minh lại hòa hợp với bản tính của mình. Lấy nhau 5 năm trời nhưng bây giờ Huỳnh với Mỹ Linh vẫn cảm thấy tình cảm như hồi mới gặp và yêu nhau, nhiều khi còn mặn nồng hơn xưa, hạnh phúc hơn xưa rất rất nhiều. Có lúc Huỳnh đi quay nhưng Mỹ Linh cũng đòi đi theo để lên phim trường chăm sóc chồng, mang cho chồng chai nước rồi mua cái này cái kia cho chồng ăn. Huỳnh thấy như vậy là hạnh phúc lắm rồi”.

Là một người nghệ sĩ, người của công chúng nên cuộc sống của Lê Huỳnh cũng thường được cộng đồng mạng “đặc cách” quan tâm nhiều hơn. Lấy vợ kém hơn 30 tuổi, chắc chắn nam nghệ sĩ cũng đã trải qua khoảng thời gian bị dư luận bủa vây với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Chia sẻ về việc này, Lê Huỳnh thành thật nói: “Huỳnh đặc biệt không quan tâm tới dư luận. Đối với quan điểm của riêng Huỳnh, người nghệ sĩ sống mà cứ để tâm tới dư luận xã hội thì sẽ không sống được. Ai chê Huỳnh cũng được, nói xấu cũng được mà nói tốt cũng được, Huỳnh chỉ quan tâm tới gia đình và những người thân thuộc. Còn về phía Mỹ Linh, Linh là diễn viên trẻ nên Linh sẽ quan tâm tới những điều mà mọi người bàn tán về mình. Linh cũng có vui, có buồn với những bình luận trên mạng. Tuy nhiên, khi nghĩ lại thì mình chỉ nên sống cho cuộc đời của mình sao cho hạnh phúc thôi”.

Chia sẻ về dự định sinh con, nghệ sĩ Lê Huỳnh cũng thoải mái chia sẻ anh và diễn viên Mỹ Linh hiện tại vẫn chưa có ý định sinh con vì chưa phải thời điểm thích hợp bởi Mỹ Linh còn rất trẻ và vẫn đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Nam nghệ sĩ muốn dành những điều tốt nhất dành cho con nên khi nào cả hai sẵn sàng về mọi thứ như công việc, tài chính sẽ quyết định sinh con. Còn về dự án sắp tới, Lê Huỳnh hài hước nói: “Huỳnh phải xem xét tình hình và giấy phép của ‘bà Covid’ rồi mới biết làm được hay không”.

Tập 11 Đối mặt cảm xúc sẽ được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu ngày 14/8 trên kênh HTV7.

le huynh chia se cuoc song voi vo kem 30 tuoi cuoi 5 nam nhung gio con man nong hon luc moi yeu Nghệ sĩ Lê Huỳnh: Nói không với món cá tại 'Khẩu vị ngôi sao'
le huynh chia se cuoc song voi vo kem 30 tuoi cuoi 5 nam nhung gio con man nong hon luc moi yeu Lấy vợ trẻ hơn 30 tuổi, nghệ sĩ hài Lê Huỳnh… 'mất' hẳn tự do sau 4 năm

Mi Ty