Đội producer Tuấn Mario nhận 'cơn mưa lời khen' tại 'Thách thức giới hạn'

(TGĐA) - Đêm thi thứ hai của vòng thi Gắn kết vừa chính thức khép lại với 3 tiết mục vô cùng sôi động đến từ ba đội producer Tuấn Mario, Tống Hạo Nhiên và Minh Đăng. Cũng trong tập 11, 3 thí sinh mỗi đội có tổng số điểm thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay với Thách thức giới hạn.

'Thách thức giới hạn': Thử thách cực lớn cho producer Tuấn Mario - Tống Hạo Nhiên - Minh Đăng ở vòng thi Gắn kết 'Thách thức giới hạn': Thử thách cực lớn cho producer Tuấn Mario - Tống Hạo Nhiên - Minh Đăng ở vòng thi Gắn kết
'Thách thức giới hạn' tập 11: Màn loại thí sinh đầy cam go 'Thách thức giới hạn' tập 11: Màn loại thí sinh đầy cam go

Nhạc sĩ Nguyễn Quang và ca sĩ Võ Hạ Trâm là hai nghệ sĩ tiếp tục ngồi “ghế nóng” đồng hành cùng Thách thức giới hạn trong tập 11. Tương tự với đêm thi trước, cả hai giám khảo đều có những màn nhận xét vô cùng sâu sắc, giúp thí sinh hoàn thiện các kỹ năng trong âm nhạc lẫn phong cách trình diễn trên sân khấu. Đặc biệt, trong tập 11, 2 giám khảo bày tỏ sự hài lòng với các thí sinh khi tiếp thu những góp ý vào tiết mục trình diễn.

Đội producer Tuấn Mario nhận 'cơn mưa lời khen' tại 'Thách thức giới hạn'

Với chủ đề dự thi thuộc dòng nhạc sôi động, khán giả Thách thức giới hạn được chiêm ngưỡng những màn trình diễn năng lượng đỉnh cao, khuấy động không khí qua các tiết mục được đầu tư chất lượng được “phù phép” bởi các producer. Không chỉ là những thách thức khi mang đến những tiết mục chất lượng, tập 11 còn là màn loại thí sinh đầy cam go, gây áp lực lên các ca sĩ lẫn producer.

Mở màn tập 11 là phần trình diễn của đội producer Minh Đăng qua bản mashup Tóc hát - Em trong mắt tôi. Với phần âm nhạc độc đáo, kết hợp cùng 3 giọng ca trẻ của Huyền Cadie, Huy Nguyễn Dominix và Junki Trần Hòa mang đến cho dàn giám khảo, khán giả màn trình diễn mãn nhãn.

Đội producer Tuấn Mario nhận 'cơn mưa lời khen' tại 'Thách thức giới hạn'
Tiết mục của đội Quý ông Biến Hóa

Tiết mục của đội Quý ông Biến Hóa được các producer lẫn các giám khảo đánh giá tiến bộ so với đêm thi ballad. Cụ thể, cả 3 Huyền Cadie, Huy Nguyễn Dominix và Junki Trần Hòa đều đã cải thiện vấn đề tone giọng trong phần thi. Theo đó, producer Tống Hạo Nhiên nhận xét: “Dù các bạn không chuyên hát thể loại remix nhưng tôi cảm giác các bạn có phần trình diễn thả lỏng hơn đêm thi ballad trước đó rất nhiều. Ở phần thi này, tôi thấy những thể loại nhạc remix hay sôi động, các bạn nên xử lý những cái chữ nó 'mập' hơn, tròn vành rõ chữ, đừng kéo dài âm điệu sẽ làm tiết mục không trọn vẹn”.

Giám khảo Võ Hạ Trâm sự tiếc nuối với sự thể hiện “chưa đã” của Huyền Cadie và Junki Trần Hòa: “Phần thi mashup Tóc hátEm trong mắt tôi của đội producer Minh Đăng đã giải quyết được vấn đề tone của 3 bạn và đã show được chất giọng của mỗi người. Tuy nhiên, tiết mục này tôi chỉ thấy Huy Nguyễn Dominix trình diễn có lửa trong người, tự tin và hết mình nhất. Còn ở Huyền Cadie và Junki Trần Hòa có chút gì đó mắc cỡ, vẫn chưa thể bung hết lửa cho bài hát. Các bạn hãy luôn nhớ rằng, dòng nhạc sôi động, bên cạnh phần âm nhạc thì phong cách trình diễn cũng sẽ rất quan trọng, kích thích và truyền lửa cho khán giả. Mặt khác, về phần bè trong tiết mục này, 3 bạn thể hiện chưa thật sự hòa quyện, các bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tập luyện”.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang cũng đồng tình trước phần góp ý chuẩn xác của giám khảo Võ Hạ Trâm. Nam nhạc sĩ nói: “Ngày hôm nay, các bạn đã làm tốt hơn rất nhiều. Nhưng có một điều 3 bạn nên nhớ nhất khi hát dòng nhạc sôi động thì phải hát thật dứt khoát. Như giám khảo Võ Hạ Trâm vừa nói, ở phần thể hiện của hai bạn Huyền Cadie và Junki Trần Hòa không được mạnh mẽ”.

Đội producer Tuấn Mario nhận 'cơn mưa lời khen' tại 'Thách thức giới hạn'
Phần thi của đội producer Tống Hạo Nhiên

Tiếp đến là phần thi của đội producer Tống Hạo Nhiên với tiết mục mashup Ngày maiLà con gái phải xinh. Trước khi các thí sinh trình diễn, nam producer không giấu được những lo lắng khi anh thừa nhận cả 3 đều không phải là những giọng ca chuyên hát thể loại remix, nhất là Quỳnh Cầm khi sở trường của cô là dòng nhạc trữ tình, dân ca. Song, đây cũng là lý do mà Quý ông Hoành Tráng lựa chọn hai mashup 2 ca khúc Ngày mai - Là con gái phải xinh, bởi có cùng quãng giọng, dễ dàng để các thí sinh xử lý các nốt nhạc.

Sau phần trình diễn đầy “máu lửa” của 3 thí sinh trong đội, producer Tống Hạo Nhiên cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm. Anh cho biết, cả ba giọng ca Trịnh Khâm, Quỳnh Cầm và Phan Thanh Hiền đã hoàn thành trọn vẹn ca khúc và thể hiện đúng ý đồ mà nam producer đã gửi gắm vào bài hát. Song, anh cũng có chút tiếc nuối vì 3 thí sinh không thể tạo không khí sôi động hơn bằng cách nhún nhảy trên nền nhạc sôi động.

Producer Minh Đăng sau khi thưởng thức tiết mục bày tỏ mong muốn lên nhảy chung, còn nhạc sĩ Nguyễn Quang cảm giác trẻ hơn 10 tuổi. Producer Tuấn Mario ấn tượng trước phần trình diễn của Phan Thanh Hiền: “Tôi thích cái cách Phan Thanh Hiền cất giọng, chặt chẽ, dứt khoát và cực kỳ đúng nhịp và tự tin. Ở đội này, cả 2 bạn nam đều làm tốt vai trò của mình, thế nhưng hơi tiếc vì Quỳnh Cầm chưa phô diễn hết khả năng của một main vocal”.

Nữ giám khảo Võ Hạ Trâm khuyến khích các ca sĩ trẻ khi hát thể loại EDM được quyền “bẻ giọng, quậy với giọng của mình”, ngoài ra còn phải kích động được không gian, giao lưu với khán giả thì không khí đêm diễn mới sôi động.

Đội producer Tuấn Mario nhận 'cơn mưa lời khen' tại 'Thách thức giới hạn'
Màn trình diễn của đội Quý ông Tinh Tế

Phần thi cuối cùng của vòng thi Gắn kết sẽ là màn trình diễn của đội producer với bản mashup 3 ca khúc Thích em hơi nhiều, Bùa yêu Một cú lừa dưới sự thể hiện của Nguyễn Công Thành, Phan Yến Nhi và Nguyễn Huy. Không hổ danh là “phù thủy âm nhạc”, Tuấn Mario đã mang đến “bữa tiệc âm nhạc” hoành tráng đến với sân khấu Thách thức giới hạn khiến giám khảo khó tính như Võ Hạ Trâm đứng lên nhún nhảy theo điệu nhạc và dành nhiều lời khen ngợi cho tiết mục.

Giám khảo Võ Hạ Trâm gửi tặng “cơn mưa lời khen” đến phần thi của đội Quý ông Tinh Tế: “Tôi chỉ có nhu cầu đứng lên tôi quẩy thôi. Anh Tuấn Mario đã chọn ba ca khúc rất phù hợp với từng giọng hát của mỗi bạn. Chúc mừng Nguyễn Công Thành, Phan Yến Nhi và Nguyễn Huy đã có tiết mục rất thành công và bùng nổ”.

Producer Minh Đăng đánh giá màn thể hiện đầy năng lượng của Nguyễn Công Thành, Phan Yến Nhi và Nguyễn Huy không đơn thuần là một tiết mục dự thi, mà là màn trình diễn của các ca sĩ chuyên nghiệp. “Tôi không nghĩ các bạn đang tham gia một cuộc thi, mà tôi có cảm giác đang theo dõi một màn trình diễn của các ca sĩ chuyên nghiệp. Các bạn đã thể hiện quá tốt, tôi không có gì để soi cả. Điều tôi lo là cả Nguyễn Huy, Phan Yến Nhi và Nguyễn Công Thành đều làm tốt vai trò của mình, sẽ rất tiếc khi phải chia tay một trong ba bạn”, anh nói.

Theo dõi phần thi của đội producer Tuấn Mario, Quý ông Hoành Tráng Tống Hạo Nhiên bày tỏ: “Nói về tiết mục này thì các bạn đã làm rất tốt rồi. Riêng tôi, tôi vẫn thích Nguyễn Huy, 'Idol của tôi', bạn là số một trong lòng tôi. Dành lời khen về sự thể hiện của Nguyễn Huy, phải nói đỉnh của đỉnh luôn”.

Đội producer Tuấn Mario nhận 'cơn mưa lời khen' tại 'Thách thức giới hạn'
Nhạc sĩ Nguyễn Quang và ca sĩ Hồng Mơ

Sau những phần thi căng thẳng của 3 đội producer, một món quà âm nhạc lãng mạn do nhạc sĩ Nguyễn Quang và ca sĩ Hồng Mơ gửi tặng đến khán giả Thách thức giới hạn mang tên Màu tím tình yêu (Nguyễn Ánh 9).

Trải qua các tiết mục của tập 11, đội producer Tuấn Mario dẫn đầu với tổng số điểm 58,75. Đội producer Minh Đăng và Tống Hạo Nhiên có tổng điểm 57.

Đội producer Tuấn Mario nhận 'cơn mưa lời khen' tại 'Thách thức giới hạn'

Không giống với những đêm thi trước, tập 11 Thách thức giới hạn sẽ cam go hơn khi có phần loại thí sinh. Lần lượt, thí sinh mỗi đội có tổng số điểm thấp nhất được tính từ những đêm thi trước sẽ phải nói lời tạm biệt với chương trình. Cụ thể, Junki Trần Hòa đội producer Minh Đăng với tổng số điểm là 75,50; Nguyễn Công Thành đội producer Tuấn Mario với 77 điểm và Quỳnh Cầm đội producer Tống Hạo Nhiên với 75,50 sẽ khép lại hành trình Thách thức giới hạn và nói lời chia tay với producer, các thí sinh còn lại trong đội.

Thách thức giới hạn tập 12 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ năm ngày 23/5 trên kênh THVL1.

'Thách thức giới hạn': Thử thách cực lớn cho producer Tuấn Mario - Tống Hạo Nhiên - Minh Đăng ở vòng thi Gắn kết 'Thách thức giới hạn': Thử thách cực lớn cho producer Tuấn Mario - Tống Hạo Nhiên - Minh Đăng ở vòng thi Gắn kết

(TGĐA) - Tập 10 Thách thức giới hạn sẽ là một hành trình mới mà ...

'Thách thức giới hạn' tập 11: Màn loại thí sinh đầy cam go 'Thách thức giới hạn' tập 11: Màn loại thí sinh đầy cam go

(TGĐA) - Tập 11 Thách thức giới hạn sẽ tiếp tục là những tiết mục ...

Mi Ty