Dù là siêu mẫu, Minh Tú vẫn sợ 'vồ ếch'

(TGĐA) - Chiều 17/10, Hoa hậu - Siêu mẫu Minh Tú đã có mặt trong buổi phúc khảo fashion show kỷ niệm 25 năm của NTK Võ Việt Chung. Tại buổi tổng duyệt Miss Supranational Asia 2018 diện phong cách thể thao, khỏe khoắn quen thuộc.

du la sieu mau minh tu van so vo ech Siêu mẫu Minh Tú tuyển chọn người mẫu cho show của NTK Võ Việt Chung
du la sieu mau minh tu van so vo ech Minh Tú thần thái ngút ngàn, dự sự kiện

Chiều 17/10, Hoa hậu - Siêu mẫu Minh Tú đã có mặt trong buổi phúc khảo fashion show kỷ niệm 25 năm của NTK Võ Việt Chung. Tại buổi tổng duyệt, Miss Supranational Asia 2018 diện phong cách thể thao, khỏe khoắn quen thuộc.

du la sieu mau minh tu van so vo echdu la sieu mau minh tu van so vo ech

Show diễn lần này được dàn dựng theo phong cách khá cổ kính và sang trọng phù hợp với cảm hứng về những thiết kế áo dài của Võ Việt Chung. Vì vậy việc Minh Tú được mời tập luyện catwalk cho các người mẫu vừa là vinh dự nhưng cũng là áp lực cho chính cô khi phải thể hiện được rõ nét cảm hứng sáng tạo của NTK.

Minh Tú bật mí cô đã rất lo lắng vì sàn catwalk hệt như những thử thách trong các cuộc thi truyền hình thực tế về người mẫu. “Tổng cộng có 28 bậc thang và tiếp đến là những phiến đá xếp cạnh nhau thành đường catwalk. Điều này khiến các người mẫu, đặc biệt là các người mẫu trẻ dễ gặp sự cố khi biểu diễn” - người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ.

du la sieu mau minh tu van so vo echdu la sieu mau minh tu van so vo ech

du la sieu mau minh tu van so vo ech
Minh Tú cùng dàn mẫu trẻ và ê kíp

Theo Minh Tú, thử thách catwalk trên bậc thang chưa bao giờ là điều dễ dàng ngay cả với những người mẫu chuyên nghiệp. Cô cũng đã ân cần chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết cho các đồng nghiệp rằng hãy đếm và nhớ số bước chân để hạn chế việc nhìn xuống nhiều nhất có thể mỗi khi trình diễn ở các sân khấu có địa hình không thuận lợi.

du la sieu mau minh tu van so vo echdu la sieu mau minh tu van so vo ech

du la sieu mau minh tu van so vo ech
Minh Tú và NTK Võ Việt Chung

Á quân Asia’s Next top model 2017 cũng cho biết, cô rất hãnh diện và vinh dự khi được có mặt trong show diễn đầy ý nghĩa trong chặng đường hoạt động thời trang của NTK Võ Việt Chung.

Fashion show kỷ niệm 25 năm của NTK Võ Việt Chung với sự góp mặt biểu diễn của siêu mẫu Minh Tú, người mẫu Thoại Tiên, Thiếu Lan... diễn ra lúc 17h00, ngày 18/10 tại TP. HCM.

du la sieu mau minh tu van so vo ech Minh Tú gây ấn tượng với vai chị em sinh đôi trong phim điện ảnh đầu tay
du la sieu mau minh tu van so vo ech Minh Tú diện style sân bay khỏe khoắn, 'cực ngầu'

 Mi Ty