Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ hết cách khi Kim Tử Long liên tục 'ăn gian'

(TGĐA) - Tâm đầu ý hợp tập 9 là cuộc gặp gỡ giữa hai vợ chồng siêu hài hước: Kim Tử Long – Trinh Trinh và Tuấn Khải – Lê Khánh. Những câu trả lời và “khẩu chiến” của các nghệ sĩ sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

duc thinh lam vy da het cach khi kim tu long lien tuc an gian Kim Tử Long trổ tài 'thích cảnh làm thơ' hát hết tên cả trường quay
duc thinh lam vy da het cach khi kim tu long lien tuc an gian Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ bật mí tuyệt chiêu 'hâm nóng' tình cảm vợ chồng

Vốn được biết đến là “thánh chơi gian”, đến với chương trình Tâm đầu ý hợp, NSƯT Kim Tử Long vẫn “chứng nào tật nấy” khiến tất cả mọi người phải dè chừng. MC Lâm Vỹ Dạ khẳng định: “Em đã từng chơi gameshow với anh Kim Tử Long nhiều rồi nhưng không ngờ cả talkshow mà anh ấy cũng ăn gian được nữa”.

duc thinh lam vy da het cach khi kim tu long lien tuc an gian
Vợ chồng Kim Tử Long - Trinh Trinh

Khi MC đưa ra câu hỏi: “Khi vợ đi vắng, bạn thích làm điều gì nhất?”, NSƯT Kim Tử Long đã liên tục tìm cách nhắc bài cho vợ Trinh Trinh. Thậm chí Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ phải mời anh lên bục MC để tách xa vợ, không thể tìm cách gian lận được nữa. Sau một loạt hành động “hàm ý”, dường như Trinh Trinh cũng đoán ra được câu trả lời của chồng. Nữ nghệ sĩ chốt đáp án: “Xem tivi và ôm gối ngủ” trong khi trước đó chồng cô đã trả lời là: “Tụ tập bạn bè”. Hành động cố tình ôm 2 MC của anh vô tình bị vợ hiểu nhầm là… “ôm gối”. Ở một diễn biến khác, nghệ sĩ Trinh Trinh thật lòng chia sẻ: “Mỗi lần đi chơi gameshow mình rất buồn vì chồng đi tới đâu cũng bị người ta nói ăn gian hết. Thế nên nãy giờ Trinh phải né ánh mắt của anh Long, tập trung nhìn MC, nếu không thì mình cũng ăn gian giống như chồng rồi”.

duc thinh lam vy da het cach khi kim tu long lien tuc an gian

Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi: “Bạn muốn thay đổi điều gì nhất ở bản thân?”, NSƯT Kim Tử Long lập tức trả lời đó là ngoại hình. Anh còn nói rõ ràng rằng mình muốn được đẹp như Bình Minh hoặc tài tử điện ảnh Tom Cruise khiến tất cả mọi người phải “té ngửa”. Tuy nhiên, khi được 2 MC hỏi: “Có bộ phận nào trên cơ thể trước kia vợ bạn rất mê nhưng giờ không thích nữa?”, Kim Tử Long lại hùng hồn khoe về hình thể thời thanh xuân của mình. Anh khẳng định chắc chắn: “Hồi xưa anh mà cởi áo khoe ngực là Đức Thịnh hết hồn luôn!”.

duc thinh lam vy da het cach khi kim tu long lien tuc an gian
duc thinh lam vy da het cach khi kim tu long lien tuc an gian

Không chỉ chơi gian, NSƯT Kim Tử Long không ngần ngại “phá đám” đội bạn. Trước mỗi câu hỏi được đặt ra, anh luôn tìm cách đánh lạc hướng để Lê Khánh hoặc Tuấn Khải trả lời sai. Kim Tử Long còn tự nhận mình có sở thích “chốt đơn”, mua sắm online không hỏi ý vợ. Anh thường lên mạng thấy món gì hay, có vẻ thú vị là lập tức hỏi mua, trong đó có cả nước hoa, thực phẩm chức năng…

duc thinh lam vy da het cach khi kim tu long lien tuc an gian
Vợ chồng Lê Khánh – Tuấn Khải

Không hề kém cạnh, vợ chồng Lê Khánh – Tuấn Khải cũng có bao phen “dở khóc, dở cười” với những màn đo độ ăn ý. Khi nghe câu hỏi: “Có điều gì chồng rất muốn nghe nhưng vợ chưa từng nói?”, Lê Khánh suy luận ngay đó chắc chắn là việc mà cô không thích. Vì vậy nữ diễn viên không ngần ngại mà chốt đáp án: “Đó là câu: Em cưới thêm vợ cho anh nha!” khiến cả Tuấn Khải lẫn 2 MC phải “bật ngửa” vì đáp án thật sự của anh là: “Anh đừng cố gắng kiếm tiền quá!”.

duc thinh lam vy da het cach khi kim tu long lien tuc an gian

Ở một câu trả lời khác, Lê Khánh tiết lộ rằng cô yêu tất cả những gì thuộc về chồng mình, kể cả là theo thời gian, cơ thể của cả hai cùng thay đổi, không còn đẹp như xưa, thì họ vẫn nhìn nhau bằng ánh mắt đầy tình yêu thương. Nghe tới đây, Đức Thịnh liên tưởng ngay tới mình: “Anh cũng về nói cô Thúy rằng dù bụng anh to nhưng em vẫn yêu anh chứ!” liền bị Lê Khánh đáp trả: “Nhưng bụng anh to hơn bụng chồng em”.

duc thinh lam vy da het cach khi kim tu long lien tuc an gian

Yêu nhau hơn 10 năm và kết hôn đã lâu nhưng Tuấn Khải vẫn luôn chăm sóc Lê Khánh tỉ mỉ và chu đáo. Anh có một thói quen giản dị nhưng ngọt ngào - đó là thích đưa đón vợ đi làm. Đây cũng là hành động mà rất nhiều người khác ngưỡng mộ, mơ ước. Nghe vậy, Kim Tử Long phản bác: “Chừng nào em cõng Lê Khánh từ ngoài sân vào tới nhà thì anh mới nể”, Lê Khánh băn khoăn: “Em không biết anh nói thế để nể anh Khải hay 'trù' em không đi được phải cõng nữa” khiến tất cả cùng cười hết cỡ.

Nhiều tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại Tâm đầu ý hợp tập 9 phát sóng lúc 21h30 thứ 3 ngày 30/6 trên kênh HTV7.

Video Kim Tử Long nghiện chốt đơn, tự hào body thời thanh xuân:

duc thinh lam vy da het cach khi kim tu long lien tuc an gian Kim Tử Long xuất chiêu 'xem phong thủy' cho Hòa Minzy, Mạc Văn Khoa, Mâu Thủy

(TGĐA) - Trở lại với Kỳ tài thách đấu tập 13, bộ ba khách mời ...

duc thinh lam vy da het cach khi kim tu long lien tuc an gian Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ bật mí tuyệt chiêu 'hâm nóng' tình cảm vợ chồng

(TGĐA) - Nhiều tình tiết bất ngờ, hài hước giữa 2 MC và 2 cặp ...

Mi Ty

Hình ảnh: Nhân Lê