Dương Dương lọt top nam thần màn ảnh Hoa ngữ nổi bật dù 'Thả Thí Thiên Hạ' bị chê

(TGĐA) - Đây là những nam diễn viên được C-net đánh giá có phim thành công và diễn xuất được cải thiện, tiến bộ trong nửa đầu năm 2022. Tuy Thả Thí Thiên Hạ bị chê nhiều, nhất là ở nửa cuối phim, nhưng Dương Dương vẫn có mặt trong danh sách.

Tin đồn Cbiz tháng 6: Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp, La Vân Hi chuẩn bị vắng bóng trong thời gian dài Tin đồn Cbiz tháng 6: Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp, La Vân Hi chuẩn bị vắng bóng trong thời gian dài
'Trầm vụn hương phai' của Dương Tử và Thành Nghị khi nào phát sóng? 'Trầm vụn hương phai' của Dương Tử và Thành Nghị khi nào phát sóng?
'Thả Thí Thiên Hạ' có thật sự dở như trăm lời chê bai? 'Thả Thí Thiên Hạ' có thật sự dở như trăm lời chê bai?

Bạch Kính Đình

Đầu năm 2022, bộ phim truyền hình Khởi đầu với diễn xuất chính của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đã nhận được nhiều lời khen về nội dung lẫn diễn xuất. Trong phim, Bạch Kính Đình vào vai Tiêu Hạc Vân, anh cùng Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) rơi vào vòng lặp thời gian bí ẩn để tìm ra hung thủ gây ra thảm kịch trên xe buýt.

5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 2.
5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 3.

Trước Khởi đầu, Bạch Kính Đình đã tham gia nhiều phim như Năm tháng vội vã, Thiên Thịnh Trường Ca,... Nam diễn viên luôn được đánh giá tốt về diễn xuất. Với vai Tiêu Hạc Vân trong Khởi đầu, người xem nhận thấy kỹ năng diễn xuất của Bạch Kính Đình đã thêm tiến bộ. Anh thể hiện tốt những cảm xúc phức tạp và mâu thuẫn của nhân vật, khiến khán giả thêm đặt niềm tin vào những dự án sắp tới của Bạch Kính Đình.

Khuất Sở Tiêu

5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 4.

Mặc dù vướng phải những ồn ào tình cảm cá nhân, nhưng kỹ năng diễn xuất của Khuất Sở Tiêu khó có thể phủ nhận. Có một sự tương phản lớn giữa các vai diễn mà Khuất Sở Tiêu đã đóng, anh có thể đóng vai một chàng trai cá tính bất cần, cũng có thể vào vai một cậu nam sinh khờ khạo dễ mến…

Nửa đầu năm 2022, một trong những phim truyền hình được đánh giá tốt và nhận được nhiều lời khen của anh là Ngôi sao lấp lánh. Khuất Sở Tiêu vào vai nam chính Trương Vạn Sâm, bạn diễn nữ của anh là Trương Giai Ninh trong vai Lâm Bắc Tinh.

5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 5.
5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 6.

Nội dung phim kể rằng vào năm 30 tuổi, Lâm Bắc Tinh bị bạn trai phụ bạc khi sắp tổ chức đám cưới, cô tình cờ thấy mình xuyên không trở về năm 18 tuổi. Sau nhiều lần du hành thời gian như thế, Lâm Bắc Tinh nhận ra "chìa khóa" nằm ở cậu bạn Trương Vạn Sâm. Càng tiếp cận Trương Vạn Sâm, cô càng tìm thấy những bí mật mà cậu cất giữ, những bí mật khiến người khác phải rung động.

Vai diễn Trương Vạn Sâm trong Ngôi sao lấp lánh chinh phục rất nhiều khán giả bởi ẩn sâu bên trong vẻ ngoài ngẩn ngơ "đầu gỗ", là một trái tim yêu thuần khiết và đầy hy sinh.

Đàn Kiện Thứ

5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 7.

Ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc MIC, nhưng khi lấn sân sang diễn xuất, Đàn Kiện Thứ cho thấy mình có nhiều tiềm năng. Khán giả khen ngợi diễn xuất khá tự nhiên của Đàn Kiện Thứ. Nửa đầu năm 2022, bộ phim Lạp Tội Đồ Giám với diễn xuất chính của Đàn Kiện Thứ và Kim Thế Giai là một trong những phim được khen có chất lượng chỉn chu.

5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 8.
5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 9.

Trong Lạp Tội Đồ Giám, Đàn Kiện Thứ vào vai Thẩm Dực, một "họa sĩ pháp y" sử dụng tài năng vẽ tranh của mình để phác họa ra chân dung đối tượng, nghi phạm trong các vụ án. Khán giả yêu mến Thẩm Dực bởi sự phát triển nhân vật từ đầu tới phim rất tốt. Đầu phim, Thẩm Dực là chàng trai tự phụ về tài năng của mình, nhưng càng về sau anh càng trưởng thành, trở nên đáng tin cậy hơn và chiến đấu vì công lý.

Trịnh Nghiệp Thành

5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 10.

Tuy không quá mức đình đám, nhưng Chúc Khanh Hảo là một trong số phim cổ trang nhận được nhiều sự chú ý và lời khen của khán giả trong nửa đầu năm 2022. Phim ăn điểm bởi nội dung ngọt ngào dễ xem, đặc biệt là chemistry ăn ý giữa Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên.

Trịnh Nghiệp Thành nổi lên từ vai "Mỹ nhân sư huynh" trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản phim truyền hình, nhưng khi đó anh bị gắn với các vai đẹp mã. Dần dần, Trịnh Nghiệp Thành thoát vai, mang đến cho khán giả nhiều vai diễn hơn, thể hiện các vai gai góc và mạnh mẽ hơn.

5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 11.
5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 12.

Một trong những điểm nổi trội của Trịnh Nghiệp Thành là kỹ năng diễn các cảnh đánh võ, múa kiếm rất đẹp mắt, chân thực. Các động tác của anh dứt khoát, có lực, không lạm dụng kỹ xảo hay hiệu ứng như đa số các diễn viên trẻ Trung Quốc ngày nay.

Dương Dương

5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 13.

Trong nửa đầu năm 2022, Dương Dương có hai phim lên sóng liền kề nhau là Đặc Chiến Vinh Diệu Thả Thí Thiên Hạ (Tranh Thiên Hạ). Hai thể loại phim khác nhau, hai dạng vai khác nhau, mang đến cho Dương Dương nhiều trải nghiệm để thể hiện bản thân.

5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 14.

Mặc dù Thả Thí Thiên Hạ bị chê về nội dung lẫn kỹ xảo 'ảo ma', đặc biệt là ở nửa cuối phim, nhưng Dương Dương vẫn được khen về tạo hình đẹp chuẩn nam thần cổ trang. Còn Đặc Chiến Vinh Diệu, Dương Dương không ngại khó ngại khổ, nhiệt tình lăn xả để thoát khỏi mác diễn xuất gồng cứng như nhiều khán giả khó tính nhận xét.

5 nam thần Hoa ngữ nổi bật nửa đầu năm 2022: Dù “Thả Thí Thiên Hạ” bị chê, Dương Dương vẫn lọt top - Ảnh 15.

Dù vẫn còn những điểm cần cải thiện, nhưng Dương Dương đã cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất của mình và những đột phá mới về hình tượng trên màn ảnh.

'Trầm vụn hương phai' của Dương Tử và Thành Nghị khi nào phát sóng? 'Trầm vụn hương phai' của Dương Tử và Thành Nghị khi nào phát sóng?
'Thả Thí Thiên Hạ' có thật sự dở như trăm lời chê bai? 'Thả Thí Thiên Hạ' có thật sự dở như trăm lời chê bai?

Minh Hải

kenh14.vn