Dương Tử hợp tác với Thành Nghị trong 'Trầm vụn hương phai', fans 'cật lực' phản đối

(TGĐA) - Thành Nghị cũng là một nam diễn viên nổi tiếng nhưng fan Dương Tử lại không muốn hai người cùng hợp tác.

Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử hoãn chiếu? Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử hoãn chiếu?
Tại sao Dương Tử 5 lần 7 lượt từ chối 'Hương mật tựa khói sương 2'? Tại sao Dương Tử 5 lần 7 lượt từ chối 'Hương mật tựa khói sương 2'?

Trầm vụn hương phai có lẽ là dự án phim lận đận nhất năm 2021 khi cho đến nay công ty sản xuất Hoan Thụy vẫn chưa tìm được nữ chính để sánh đôi với Thành Nghị. Ban đầu, vai nữ chính được giao cho Cảnh Điềm nhưng sau đó “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” đã rút khỏi dự án này, người thay thế được cho là Bạch Lộc. Tuy nhiên phía Bạch Lộc cũng đã lên tiếng phủ nhận, cho biết nữ diễn viên sẽ không đóng Trầm vụn hương phai như tin đồn.

Dương Tử hợp tác với Thành Nghị trong 'Trầm vụn hương phai', fans 'cật lực' phản đối
Thành Nghị xác nhận đóng Trầm vụn hương phai

Việc Trầm vụn hương phai vẫn chưa thể khai máy có khả năng sẽ khiến Hoan Thụy lỗ một khoản rất lớn. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Dương Tử sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim vì cô vốn là “nhất tỷ Hoan Thụy”, công ty lúc này đang gặp khó khăn nên việc cô ra tay giúp đỡ cũng là điều dễ hiểu. Nhưng fan hâm mộ của Dương Tử không hài lòng, họ phản đối việc thần tượng nhận Trầm vụn hương phai và hợp tác với Thành Nghị.

Dương Tử hợp tác với Thành Nghị trong 'Trầm vụn hương phai', fans 'cật lực' phản đối
Dương Tử sẽ nhận đóng Trầm vụn hương phai?

Theo fan Dương Tử thì cô đã có một bộ tiên hiệp đại bạo là Hương mật tựa khói sương, lựa chọn nhận dự án có đề tài tương tự như Trầm vụn hương phai là điều không cần thiết. Hơn nữa, Hương mật tựa khói sương đã quá thành công và trở thành cái bóng khó vượt qua, nếu Dương Tử đóng Trầm vụn hương phai sẽ khiến khán giả nghi ngờ về thực lực của cô, có khả năng người đẹp sẽ bị chê là “diễn xuất một màu”.

Dương Tử hợp tác với Thành Nghị trong 'Trầm vụn hương phai', fans 'cật lực' phản đối

Tiếp đó, Dương Tử vốn là “đỉnh cấp lưu lượng” và có địa vị vững chắc trong làng giải trí, làm sao có thể trở thành một diễn viên “cứu hỏa” lúc khó khăn được. Để Dương Tử nhận một bộ phim mà Cảnh Điềm và Bạch Lộc đã từ chối là hành động thiếu tôn trọng đối với cô và fan cho rằng cô không cần phải làm việc này.

Hơn nữa, Dương Tử từng hợp tác với những đỉnh lưu như Tiêu Chiến và Ngô Diệc Phàm, lần này đóng với Thành Nghị chẳng khác gì đang “hạ thấp” địa vị của cô cả. Tuy Thành Nghị cũng là sao nam nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ nhưng so với những nam diễn viên kể trên thì anh vẫn có phần lép vế hơn một chút.

Hiện tại, Trầm vụn hương phai vẫn chưa có lịch khai máy và phía Dương Tử cũng giữ thái độ im lặng trước tin đồn. Nếu Dương Tử và Thành Nghị thật sự hợp tác thì bạn cảm thấy thế nào?

'Chiết yêu' gọi tên La Vân Hi và Dương Tử, Cẩm Mịch - Nhuận Ngọc cuối cùng cũng nên duyên 'Chiết yêu' gọi tên La Vân Hi và Dương Tử, Cẩm Mịch - Nhuận Ngọc cuối cùng cũng nên duyên
Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn trên đường đua phim Hoa ngữ Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn trên đường đua phim Hoa ngữ

PV (tổng hợp)

Theo saostar.vn