Gia Bảo: Nhờ Thanh Hiền khiến tôi trọn vẹn chữ hiếu với mẹ

(TGĐA) - Trước khi vướng những ồn ào sau ly hôn với diễn viên Thanh Hiền, Gia Bảo từng dành những lời có cánh cho vợ cũ vì nhờ có cô mà mối quan hệ giữa anh và mẹ ruột mới được hàn gắn.

gia bao nho vo cu khien toi tron ven chu hieu voi me Hoàng Rapper thừa nhận từng ‘bắt cá hai tay’, không làm bạn với người yêu cũ
gia bao nho vo cu khien toi tron ven chu hieu voi me Lý do cha Quán quân 'Sao nối ngôi nhí' Bùi Gia Bảo không bao giờ ôm con khi ngủ

Sức sống thanh xuân tập 49 sẽ tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 20h00 thứ 6 ngày 3/4 trên kênh HTV7 cùng khách mời Gia Bảo, Kiều Ngân, Hoàng Rapper, Vân Trang và MC Liêu Hà Trinh. Chủ đề của tuần này là Thanh xuân: Chữ hiếu – Chữ tình – một chủ đề cũng khiến các nghệ sĩ tranh luận, thể hiện rất nhiều quan điểm để làm sao có thể vẹn trọn giữa bên hiếu bên tình với những người thân yêu của mình. Gia Bảo đã chia sẻ câu chuyện của bản thân, nam nghệ sĩ kể chính vợ cũ Thanh Hiền là người thay đổi anh rất nhiều, khiến anh trân trọng tình cảm gia đình và hàn gắn được những khúc mắc với mẹ ruột.

gia bao nho vo cu khien toi tron ven chu hieu voi me

Gia Bảo là “con nhà nòi” trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, 2 tuổi đã lên sân khấu cùng ông nội là NSƯT Bảo Quốc. Thế nhưng, cuộc sống riêng tư của Gia Bảo có nhiều điều không may mắn, cha mẹ anh ly hôn từ khi anh còn nhỏ. Có bệ phóng từ những nghệ sĩ nổi tiếng trong gia đình mình nhưng Gia Bảo vẫn phải tự thân vận động, lăn lộn với nghề từ khi còn ít tuổi. Anh nhớ lại những ngày đầu mưu sinh: “Mình không sống với cả cha và mẹ từ nhỏ, 14 tuổi tự một mình làm việc kiếm sống nên nói thật khoảng cách giữa mình và ba mẹ cực kỳ lớn”.

gia bao nho vo cu khien toi tron ven chu hieu voi me
Gia Bảo

Gia Bảo kể lại ngày xưa, anh không gọi mẹ là mẹ mà gọi là bà vì “không thích”. Anh nói rõ thêm về vấn đề này vì lúc trước, mẹ nam nghệ sĩ không có nghề nghiệp ổn định, khiến anh thấy “mắc cỡ” với mọi người. “Giống như ngày xưa, Bảo không thích mẹ bởi vì có thể lớn lên mình mới hiểu được nhiều thứ trong cuộc sống nhưng mẹ Bảo lúc đó không có một cái nghề rõ ràng như người ta, mà mẹ cứ phải làm những cái chuyện làm con mất mặt với người ta. Giống như mẹ đi bán cà ngoài đường, đi bán dép ngoài đường mà con thì tập tành làm nghệ sĩ nên rất mắc cỡ. Bảo nói chuyện là cứ tui với bà thôi” – nam nghệ sĩ chia sẻ.

gia bao nho vo cu khien toi tron ven chu hieu voi me

Phải cho tới lúc gặp Thanh Hiền thì Gia Bảo mới thay đổi suy nghĩ, anh biết yêu thương và đồng cảm với mẹ ruột. “Hiền từng nói là anh không làm như vậy được, mẹ dù có như thế nào cũng là mẹ của anh. Nếu anh như vậy thì không thương mẹ, sau này anh cũng không thương em đâu. Anh phải gọi mẹ anh là mẹ” – Gia Bảo kể lại. Cháu trai NSƯT Bảo Quốc còn bật mí mẹ anh cũng không có nhiều thiện cảm với Thanh Hiền nhưng chính vợ cũ vẫn là người nhất quyết bắt anh phải thay đổi cách xưng hô, trân trọng tình cảm mẹ con, làm người con hiếu thảo.

Gia Bảo cũng dành nhiều lời cảm ơn cho vợ cũ ngay trên sóng truyền hình vì nhờ có cô đã tác động đến suy nghĩ, tình cảm của anh, khiến mối quan hệ mẹ con Gia Bảo khăng khít hơn. “Nhờ vợ cũ mà Bảo và mẹ gần lại với nhau thậm chí bây giờ còn nằm vào lòng mẹ. Mình nghĩ cả đời mình nhiều khi không làm được đâu nhưng cuối cùng mình vẫn vẹn trọn được chữ tình, chữ hiếu với mẹ. Phải cảm ơn người đã giúp cho mình được như vậy”.

gia bao nho vo cu khien toi tron ven chu hieu voi me
Kiều Ngân
gia bao nho vo cu khien toi tron ven chu hieu voi me
Vân Trang

Vân Trang cũng đồng cảm rằng không có gì tốt đẹp hơn khi không còn chung đường mà vẫn có thể nói về nhau bằng những điều tốt đẹp như vậy, đó mới là vẹn chữ tình. “Mình hơi tiếc và buồn cho câu chuyện của Hiền với Bảo vì đều là đồng nghiệp, hay đóng phim với nhau. Những gì tốt đẹp nhất mình để lại cho nhau như vậy là đủ rồi” – Vân Trang khẳng định.

Đây không phải lần hiếm hoi Gia Bảo dành nhiều lời có cánh cho vợ cũ, trong một chương trình truyền hình khác, hai nghệ sĩ còn vui vẻ hội ngộ, khẳng định tình cảm bạn bè, tri kỷ hậu ly hôn. Tuy nhiên, ngay sau đó, Gia Bảo và vợ cũ đã có những động thái tranh chấp quyền nuôi bé Gramy. Gia Bảo còn đăng đàn “tố” Thanh Hiền giam sổ hộ khẩu, gây khó khăn cho cả nhà anh khi làm giấy tờ. Khán giả vẫn mong đợi cả hai nghệ sĩ có thể giải quyết được những khúc mắc giữa đôi bên, cùng nhau chăm sóc bé Gramy thật tốt hơn là những cãi vã qua lại trên mặt báo.

gia bao nho vo cu khien toi tron ven chu hieu voi me
Hoàng Rapper và Liêu Hà Trinh

Vấn đề mẹ chồng – con dâu đôi lúc không hòa hợp với nhau không phải chuyện hiếm, nếu Gia Bảo chỉ dừng lại ở câu chuyện thích hay không thích bởi những lý do không đáng thì Hoàng Rapper còn khó xử hơn. Nhạc sĩ Vì sao kể lại thời điểm vợ anh, Thu Hương mang thai bé thứ nhất, giữa mẹ anh và vợ phát sinh những mâu thuẫn, anh phải ra riêng ngay để không ảnh hưởng đến tâm trạng của vợ và giữ được hòa khí trong gia đình. “Hoàng muốn vợ có môi trường thoải mái để an tâm mang thai, Hoàng đã từng chọn chữ tình trước và nói mẹ thông cảm với mình chút xíu”.

Hoàng Rapper cho biết. Hiện tại, Hoàng Rapper đã lo lắng, chu toàn cho hai bên về kinh tế lẫn tình cảm. Vân Trang, Kiều Ngân cũng có những quan điểm và câu chuyện từ chính cuộc sống của mình để chia sẻ cùng khán giả cách làm sao cho giữ được cả chữ hiếu lẫn chữ tình.

Sức sống thanh xuân phát sóng lúc 20h00 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

gia bao nho vo cu khien toi tron ven chu hieu voi me Hoàng Rapper thừa nhận từng ‘bắt cá hai tay’, không làm bạn với người yêu cũ

(TGĐA) - Hoàng Rapper đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm có ...

gia bao nho vo cu khien toi tron ven chu hieu voi me Lý do cha Quán quân 'Sao nối ngôi nhí' Bùi Gia Bảo không bao giờ ôm con khi ngủ

(TGĐA) - Tập 12 Điều con muốn nói khiến người xem cảm động về tình ...

Mi Ty