'Giải mã nhan sắc': Đi tìm bí quyết 'Mãi mãi thanh xuân'

(TGĐA) - Talkshow Giải mã nhan sắc tập 31 chủ đề Mãi mãi thanh xuân phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (16/3) sẽ là sự trở lại của diễn viên Hiền Trang, Thùy Dương, Hà Trí Quang và Beauty blogger Gấu Zoan.

giai ma nhan sac di tim bi quyet mai mai thanh xuan 'Giải mã nhan sắc': Đi tìm bí quyết không sợ nắng
giai ma nhan sac di tim bi quyet mai mai thanh xuan Huỳnh Thanh Trực đi… 'giải mã giới tính' trong talkshow 'Giải mã nhan sắc'

Bốn khách mời cùng chuyên gia - bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp khán giả có những kiến thức về trang điểm “hack tuổi” dành cho U40 và tất tần tật về công nghệ căng da mặt, nâng cơ bằng chỉ giúp giữ mãi nét thanh xuân.

giai ma nhan sac di tim bi quyet mai mai thanh xuan
Các khách mời xem clip làm đẹp quên cả sự xuất hiện của MC Anh Thơ

Bốn khách mời có mặt ở phim trường trước MC Anh Thơ để cùng nhau chia sẻ các kiến thức về làm đẹp “hack tuổi” - giấu tuổi thật bằng phương pháp trang điểm. Các khách mời thảo luận quên cả sự xuất hiện MC Anh Thơ. Điều đó làm Anh Thơ rất ngạc nhiên và tò mò muốn biết bốn khách mời vừa xem cái gì mà vô cùng chăm chú.

giai ma nhan sac di tim bi quyet mai mai thanh xuan
MC Anh Thơ hụt hẫng khi các khách mời bật mí clip làm đẹp hack tuổi dành cho U40 hợp với cô

Hà Trí Quang bật mí clip làm đẹp này sẽ rất hợp với MC Anh Thơ, nếu không xem thì vô cùng tiếc nuối. Sự tò mò của MC Anh Thơ chưa kịp dâng cao thì đã bị Beauty blogger Gấu Zoan dập tắt khi tiết lộ đó là clip chia sẻ bí quyết trang điểm “hack tuổi” dành cho U40.

Diễn viên Thùy Dương, Hiền Trang đã đứng ra xoa dịu khuyên Anh Thơ đừng buồn vì mọi người phát hiện ra Anh Thơ có nếp nhăn trên mắt nên muốn chia sẻ bí quyết giúp Anh Thơ “hack tuổi”. Nắm bắt lý do đó, Anh Thơ đã giành lấy quyền chọn đề tài để chia sẻ trong talkshow Giải mã nhan sắc. Bốn khách mời đều đồng ý và chương trình bắt đầu vào phần chia sẻ chính thức.

giai ma nhan sac di tim bi quyet mai mai thanh xuan

Phần 1 “Đẹp tinh tế” là chuyên mục chia sẻ bí quyết trang điểm “hack tuổi” dành cho U40. Beauty blogger Gấu Zoan bật mí bí quyết trang điểm giúp nhìn trẻ hơn cho các khách mời và khán giả theo dõi chương trình. Tuy nhiên MC Anh Thơ không tin, vì theo cô khi trang điểm thì luôn già hơn so với tuổi thật. Diễn viên Thùy Dương đồng quan điểm với Anh Thơ và cô cũng thừa nhận bị già mỗi khi mình trang điểm.

Tuy nhiên MC Anh Thơ cũng đã chuẩn bị sẵn một người mẫu U40 để nhờ Beauty blogger Gấu Zoan trang điểm trực tiếp. Trước khi trang điểm, Beauty blogger Gấu Zoan cho biết lý do mọi người trang điểm thường trông bị lớn tuổi vì lỗi nhấn đậm phần mắt, chân mày và dùng son màu đậm. Nếu trang điểm nhẹ nhàng với chút son và phủ phấn nhẹ thì sẽ làm cho gương mặt sáng và trông trẻ hơn. Chính vì thế khi phái đẹp càng ra sức trang điểm đậm để che giấu khuyết điểm của mình thì lại càng làm lộ rõ nhược điểm tuổi tác.

giai ma nhan sac di tim bi quyet mai mai thanh xuan
Beauty blogger Gấu Zoan thực hiện trang điểm hack tuổi dành cho U40

Sau phần chia sẻ là phần thực hành trang điểm “hack tuổi” của Gấu Zoan trên mặt người mẫu của chương trình. MC Anh Thơ và các khách mời vô cùng thích thú ngạc nhiên trước những chia sẻ vô cùng thú vị và mọi người đều “ồ” lên sau khi Gấu Zoan hoàn thành phần trang điểm của cô.

Ở phần 2 “Đẹp thông minh”, khán giả sẽ cùng với Giải mã nhan sắc khám phá công nghệ làm đẹp căng da bằng chỉ với chuyên gia đồng hành quen thuộc là Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

giai ma nhan sac di tim bi quyet mai mai thanh xuan
Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung và MC Anh Thơ

Căng da bằng chỉ hiện đang là "vũ khí" chống lại dấu hiệu tuổi tác vô cùng hữu hiệu được rất nhiều phái đẹp quan tâm. Chính vì sự hấp dẫn và “hot” của việc căng da bằng chỉ nên bốn khách mời đã nhiệt tình đặt những câu hỏi cho chuyên gia về phương pháp làm đẹp này. Để giải đáp các thắc mắc đó, Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích kèm hình ảnh trực quan sinh động cho các khách mời và khán giả về phương pháp thẩm mỹ căng da bằng chỉ để sở hữu gương mặt “mãi mãi thanh xuân”.

Thêm vào đó, việc chọn chỉ tiêu và chỉ không tiêu khi thực hiện căng da cũng là vấn đề được tranh luận vô cùng sôi nổi của các khách mời. MC Anh Thơ cho rằng chọn chỉ không tiêu sẽ tốt vì nó giúp giữ da mặt căng lâu, nhưng Hà Trí Quang lại cho rằng cần phải rút chỉ ra, nếu là chỉ không tiêu.

Ý kiến của Hà Trí Quang có trùng với vâu trả lời của chuyên gia không? Khán giả sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các tranh luận và thắc mắc của các khách mời khi xem chương trình.

giai ma nhan sac di tim bi quyet mai mai thanh xuan
Diễn viên Hà Trí Quang, Beauty blogger Gấu Zoan, BS Tú Dung, MC Anh Thơ, diễn viên Thùy Dương, Hiền Trang

Cuối chương trình, diễn viên Hiền Trang, Thùy Dương, Hà Trí Quang đã thốt lên "wow" cùng với ánh mắt ao ước khi nhìn thấy những hình ảnh trẻ hóa của khách hàng đã được bác sĩ Tú Dung căng da bằng chỉ. Diễn viên Hà Trí Quang cũng tiết lộ mong muốn căng da để giữ mãi nét thanh xuân của anh.

giai ma nhan sac di tim bi quyet mai mai thanh xuan Diễn viên Lan Phương tự hào khoe vòng 1 'khủng' tự nhiên trong talkshow 'Giải mã nhan sắc'

(TGĐA) - Talkshow Giải mã nhan sắc tập 30 có chủ đề Chuẩn mực làm đẹp phát ...

giai ma nhan sac di tim bi quyet mai mai thanh xuan 'Giải mã nhan sắc': Đi tìm bí quyết không sợ nắng

(TGĐA) - Ánh nắng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng ...

Mi Ty

Photo: Huy Trần