Gong Yoo bắt 'đầu tiết kiệm nước' hơn nhờ đóng 'The Silent Sea'

(TGĐA) - Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Sports Chosun, nam diễn viên Gong Yoo đã chia sẻ những suy nghĩ của anh về bộ phim The Silent Sea cũng như sự xuất hiện trong bom tấn Squid Game.

Gong Yoo sẽ tham gia phim mới cùng Kim Tae Ri? Gong Yoo sẽ tham gia phim mới cùng Kim Tae Ri?
Sở hữu dàn diễn viên chất lượng, phim mới ‘The Silent Sea’ của Gong Yoo vẫn nhận về ý kiến trái chiều Sở hữu dàn diễn viên chất lượng, phim mới ‘The Silent Sea’ của Gong Yoo vẫn nhận về ý kiến trái chiều

2021 là một năm hoạt động chăm chỉ của Gong Yoo. Xuất hiện ngắn ngủi với vai trò khách mời trong bom tấn Netflix đình đám Squid Game, Gong Yoo đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Sau đó, anh trở thành vai chính trong một dự án khác của Netflix The Silent Sea.

Gong Yoo bắt 'đầu tiết kiệm nước' hơn nhờ đóng 'The Silent Sea'
Gong Yoo có một năm làm việc chăm chỉ

Dựa trên bộ phim ngắn được đánh giá cao của đạo diễn Choi Hang Young, The Silent Sea là câu chuyện giả tưởng về một Trái Đất cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên. Là bộ phim khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hàn Quốc, lại sở hữu dàn diễn viên siêu sao Gong Yoo, Bae Doo Na, Lee Joon… The Silent Sea được kỳ vọng sẽ tạo nên tiếng vang như Squid Game, Hellbound nhưng cuối cùng bộ phim lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

Về vấn đề này, Gong Yoo nhận định: “Tôi hài lòng với kết quả bộ phim đạt được. Khi tôi nhận kịch bản, tôi đã lường trước được sẽ có những người thích và người ghét bộ phim. Có những đã tiếp cận bằng nhiều góc nhìn khác nhau về lịch sử hay khoa học, bên cạnh đó tất nhiên vẫn còn tồn tại những thiếu sót. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đưa ra những lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi có thể làm được và đây sẽ là bước khởi đầu cho thể loại khoa học không gian viễn tưởng của Hàn Quốc”.

Gong Yoo bắt 'đầu tiết kiệm nước' hơn nhờ đóng 'The Silent Sea'
Nam diễn viên hài lòng với kết quả mà The Silent Sea đạt được

Những năm gần đây, Gong Yoo đã rời xa thể loại tình cảm lãng mạn điển hình để thử thách bản thân trong những dự án sâu sắc hơn như Born 1982, Kim Ji Young hay The Silent Sea. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi không trốn tránh những bộ phim tình cảm mà chỉ là những bước tiếp theo trong sự nghiệp mà thôi. Thay vì xem xét quy mô của những dự án, tôi hướng đến những bộ phim mà chúng tôi có thể lên kế hoạch cùng nhau. Đây là cách để tôi giao tiếp với mọi người. Thay vì nói thế này, thế nọ thì là một diễn viên, tôi muốn chia sẻ thông điệp qua những vai diễn”.

Với The Silent Sea, bộ phim đã mang đến những thông điệp về việc bảo vệ môi trường, đồng thời tác động trực tiếp đến đời sống của Gong Yoo: “Trước đây, vào mùa đông, khi tắm thì tôi sẽ xả nước sớm hơn một chút nhưng bây giờ tôi đã bỏ thói quen đó. Tôi rất vui khi một vài người hâm mộ cũng làm điều tương tự và cùng tôi chia sẻ câu chuyện đó”.

Gong Yoo bắt 'đầu tiết kiệm nước' hơn nhờ đóng 'The Silent Sea'
Bộ phim cũng tác động đến thói quen sống của Gong Yoo. Nhờ The Silent Sea, nam diễn viên bắt đầu tiết kiệm nước hơn

Gong Yoo rất vui khi được xuất hiện trong Squid Game với tư cách khách mời: “Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất tôi đã làm. Dù không thể ra nước ngoài vì dịch Covid-19 và không thể gặp trực tiếp người hâm mộ nhưng tôi có thể cảm nhận được phản ứng của họ qua tài khoản Instagram”.

Nam diễn viên chia sẻ anh quyết định mở tài khoản Instagram cá nhân là vì người hâm mộ nước ngoài: “Những năm vừa qua, họ đã gửi những món quà ý nghĩa cho tôi nhưng tôi lại không thể nào liên lạc với họ. Chính vì thế, nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra mắt, tôi đã tạo một tài khoản Instagram để giao lưu cùng người hâm mộ của mình. Dù tôi chỉ đăng ảnh không nhưng có vẻ họ rất thích điều này. Cũng nhờ Squid GameThe Silent Sea, tôi đã có thêm nhiều fan từ các quốc gia khác nhau”.

Gong Yoo bắt 'đầu tiết kiệm nước' hơn nhờ đóng 'The Silent Sea'

Gong Yoo sinh năm 1979, là một diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất qua các bộ phim Tiệm cà phê hoàng tử, Yêu tinh hay mới đây nhất là The Silent Sea.

Vừa tung trailer, ‘The Silent Sea’ của Gong Yoo đã được netizen khen ‘quá đỉnh’ Vừa tung trailer, ‘The Silent Sea’ của Gong Yoo đã được netizen khen ‘quá đỉnh’
Phim mới của Gong Yoo được kỳ vọng tiếp nối thành công của ‘Squid Game’ và ‘Hellbound’ Phim mới của Gong Yoo được kỳ vọng tiếp nối thành công của ‘Squid Game’ và ‘Hellbound’

Linh Trần

Soompi