Hà Nhi ra mắt MV 'Hồi kết', khép lại EP 'ExLover'

(TGĐA) - Sau thành công vang dội của Chưa quên người yêu cũLâu lâu nhắc lại, nàng “Miêu Quý tộc” tiếp tục ra mắt MV Hồi kết, sản phẩm cuối cùng trong EP ExLover. Đây là một bài hát dành riêng cho những trái tim đã từng tan vỡ nhưng vẫn luôn tin vào một tình yêu đẹp và tin mình sẽ hạnh phúc.

Hà Nhi hợp tác cùng Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy ra mắt MV 'Thơm' Hà Nhi hợp tác cùng Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy ra mắt MV 'Thơm'
Hà Nhi - Tăng Phúc xác định sẽ phát triển độc lập sau đăng quang Hà Nhi - Tăng Phúc xác định sẽ phát triển độc lập sau đăng quang

Ca khúc Hồi kết được thể hiện trong không gian vô cực biểu tượng cho không gian của tình yêu và hình ảnh tảng đá lớn biểu tượng cho hàng triệu trái tim đã từng chai sạn vì người yêu cũ.

Điểm sáng của MV còn nằm ở sự kết hợp thông minh giữa việc lồng ghép Podcast vào MV quay theo dạng Live Session. Cách làm sáng tạo này của Hà Nhi đã liên tục nâng cảm xúc của khán giả khiến họ thêm thấu hiểu câu chuyện của bài hát. Cách Hà Nhi kể chuyện về người yêu cũ tuy bi nhưng không lụy, da diết nhưng rất văn minh và thể hiện một góc nhìn rất mới lạ về người yêu cũ - nhớ thay vì phải lãng quên - tri ân thay vì căm ghét.

Hà Nhi ra mắt MV 'Hồi kết', khép lại EP 'ExLover'

EP ExLover là 3 câu chuyện về 3 trạng thái hậu chia tay: Nhớ mãnh liệt trong Chưa quên người yêu cũ - Hồi ức trong Lâu lâu nhắc lại - và khép lại cánh cửa kỷ niệm trong Hồi kết. Nếu đi qua được 3 chặng này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một chặng mới trong tình yêu mà không sợ người yêu cũ ám ảnh nữa.

Hà Nhi - thăng hạng về nhan sắc lẫn sự nghiệp

Năm 2022 là quãng thời gian đáng nhớ của Hà Nhi khi 2 sản phẩm liên tiếp của cô Chưa quên người yêu cũLâu lâu nhắc lại đều sở hữu lượt view ấn tượng, vị trí cao trên top Trending. Không chỉ sở hữu chất giọng nội lực, Hà Nhi luôn truyền tải những câu chuyện và ghi dấu hành trình trong những sản phẩm âm nhạc của mình. Từ một ca sĩ vốn chỉ biết đến với các bản cover, cô vụt sáng, thăng hạng nhanh chóng trong sự nghiệp lẫn nhan sắc.

Hà Nhi ra mắt MV 'Hồi kết', khép lại EP 'ExLover'

Đứng trước tin đồn dao kéo quá đà mới có được một nhan sắc “vạn người mê” như hiện tại, Hà Nhi cho biết cô luôn phải đối mặt với nhiều tin đồn và đã tập quen dần với việc này. “Suy cho cùng, miễn là làm cho bản thân tốt đẹp lên mỗi ngày, dù bên trong hay bên ngoài, cũng nên được khích lệ”.

Trải lòng về thời gian qua, Hà Nhi cho biết: “Trước đây Nhi phải đi xin hát, lúc đó chỉ nghĩ mình hát bài gì nhiều người biết tới để được vỗ tay thật nhiều, và chỉ biết hát bằng tất cả bản năng mà Nhi có, sau đó là chia sẻ thật tình nhất những câu chuyện và trải nghiệm của mình trong cuộc sống, tới giờ vẫn vậy, Nhi thích cảm giác gần gũi với mọi người khi hát đêm nhạc. Thật may mắn vì những bài hát đó cũng là một dấu ấn đẹp trong lòng khán giả, cho dù đó là những bài hát cover, Nhi vẫn xem đó là một nền tảng không thể thiếu cho sự trưởng thành trong âm nhạc của Nhi. Từ một Hà Nhi Vietnam Idol 2015 tới Hà Nhi Từng cho nhau, và hôm nay là Hà Nhi Chưa quên người yêu cũ, Nhi nhận ra khán giả không chỉ yêu thích bài hát mà còn thương yêu Nhi vì giọng hát của Nhi. 2022 đối với Nhi là một năm khẳng định mình trong lòng khán giả rằng Hà Nhi đã trưởng thành và có thể làm nhiều điều lớn lao hơn trong âm nhạc chứ không chỉ dừng lại ở cover”.

Hà Nhi ra mắt MV 'Hồi kết', khép lại EP 'ExLover'

Bước ra từ The masked singer Vietnam, show truyền hình thực tế cực hot trong thời điểm hiện tại, Hà Nhi vẫn phải tiếp tục khẳng định mình bằng cách làm việc chăm chỉ hơn cả lúc trước: “The masked singer là một nấc thang giúp tất cả nghệ sĩ đến gần hơn và nhiều hơn với khán giả của họ. Nghệ sĩ luôn cần những nấc thang như vậy để thành công hơn. Nhưng để sống mãi trong lòng khán giả thì đó là cả một chặng đường chinh phục đòi hỏi ở bản lĩnh, niềm tin, và sự kiên trì với nghề của mỗi người. Chặng đường đó của Nhi chỉ mới bắt đầu mấy năm gần đây, trước đó Nhi đã có ý định từ bỏ vì nghĩ mình không chịu nổi áp lực của nghề này nhưng nghề đã níu Nhi lại rất nhiều lần và cho Nhi hy vọng, cho Nhi cảm hứng, cho Nhi những khán giả thương Nhi rất nhiều và rất lâu.

Nhi muốn âm nhạc của Nhi sẽ trở thành những tâm sự với khán giả của Nhi, gần gũi, chân thành nhất, và luôn truyền tải những thông điệp tích cực hơn nữa vì thời nào Nhi thấy mọi người đến với âm nhạc cũng luôn mong muốn sẽ hạnh phúc hơn với đời sống tinh thần của họ. Tính cách của Nhi vốn rất sôi động chứ không chịu đứng yên để hát, có thể năm tới mọi người sẽ nhìn thấy một màu sắc khác năng lượng hơn của Nhi, nhưng trước khi bước đến đó, Nhi sẽ triệu hồi người yêu cũ của mọi người về trước nhé!”.

Hà Nhi ra mắt MV 'Hồi kết', khép lại EP 'ExLover'

Ngoài ra, Hà Nhi còn bật mí về việc sẽ thử thách ở một thể loại âm nhạc mới vào năm sau, hứa hẹn một năm bùng nổ hơn cả thời điểm hiện tại.

MV Hồi kết:

Hà Nhi hợp tác cùng Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy ra mắt MV 'Thơm' Hà Nhi hợp tác cùng Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy ra mắt MV 'Thơm'

(TGĐA) - Hà Nhi chính thức ra mắt MV Thơm – một bài hát nhạc ...

Hà Nhi - Tăng Phúc xác định sẽ phát triển độc lập sau đăng quang Hà Nhi - Tăng Phúc xác định sẽ phát triển độc lập sau đăng quang

(TGĐA) - Sau thời gian tham gia cuộc thi Ẩn số hoàn hảo và chạm đến ...

Mi Ty