Hà Nhuận Đông tích cực làm phim sau khi tuyên bố đóng cửa spa vì thua lỗ

(TGĐA) - Dịch Covid 19 khiến spa do Hà Nhuận Đông đầu tư và tự tay thiết kế phải đóng cửa vì kinh doanh thua lỗ.    

ha nhuan dong cham chi cay phim sau khi tuyen bo dong cua spa vi thua lo Hà Nhuận Đông và Hà Hoành San đảm nhận vai chính trong 'Hy Phi truyện'
ha nhuan dong cham chi cay phim sau khi tuyen bo dong cua spa vi thua lo 'Hoa tàn hoa bay hoa đầy trời': Bộ phim cổ trang cuối cùng 'khép lại' năm 2017

Đại dịch Covid -19 bùng phát đã khiến các doanh nghiệp trên toàn thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Chỉ trong vài tháng, các doanh nghiệp liên tục và lần lượt đưa ra thông báo đóng cửa, trong đó bao gồm rất nhiều cửa hàng thuộc sở hữu của người nổi tiếng, như chuỗi cửa hàng bánh quy của Tạ Đình Phong, cửa hàng quần áo thời trang của Trương Bá Chi...

Nam diễn viên Hà Nhuận Đông cũng vừa góp phần kéo dài hơn danh sách này khi thông báo spa Hydro Mode của anh đã sụp đổ vì đại dịch. "Cảm ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ tôi trong 4 năm qua", Hà Nhuận Đông tâm sự trong thông báo của mình trên trang Facebook và cho biết spa này sẽ chính thức ngừng hoạt động vào 25/6 tới.

ha nhuan dong cham chi cay phim sau khi tuyen bo dong cua spa vi thua lo

Hà Nhuận Đông bắt đầu kinh doanh spa Hydro Mode ở phía đông Đài Bắc vào tháng 11/2016. Ngoài việc đầu tư 20 triệu Đài tệ (gần 16 tỷ VNĐ) vào việc kinh doanh này anh còn là người lên ý tưởng thiết kế cho spa. Trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát, theo báo cáo Hydro Mode có doanh thu trung bình hàng tháng là 800.000 (hơn 600 triệu VNĐ) Đài tệ.

Sau khi chính phủ Đài Loan đưa ra các biện pháp chặt chẽ hơn vì đại dịch, doanh nghiệp của Hà Nhuận Đông được cho là bị sụt giảm 50% doanh thu. Hơn nữa, về mặt kỹ thuật không thể thực hiện khoảng cách an toàn theo lệnh giãn cách xã hội khi đến spa. Việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng nặng nề khi Đài Loan cấm du khách từ các quốc gia khác vào, vợ Hà Nhuận Đông – Peggy là người điều hành spa đã nói trong một cuộc phỏng vấn: "Nhiều khách hàng của chúng tôi là doanh nhân đến từ Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Hong Kong và Hoa Kỳ. Sau khi có lệnh cách ly khách nước ngoài không thể vào được nên tình hình kinh doanh của chúng tôi đã sụt giảm nghiêm trọng”.

ha nhuan dong cham chi cay phim sau khi tuyen bo dong cua spa vi thua lo
Vợ chồng Hà Nhuận Đông

Mặc dù công việc kinh doanh ảm đạm trong thời gian này, Hà Nhuận Đông vẫn giữ thái độ tích cực và lạc quan. Hiện tại nam diễn viên tham gia vào dự án phim Who's by your side với vai trò nhà sản xuất. Và đặc biệt vào ngày 4/5/2020 bộ phim Kiếm vương triều có sự tham gia của anh sẽ chính thức phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 13h00 thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

ha nhuan dong cham chi cay phim sau khi tuyen bo dong cua spa vi thua lo

Kiếm vương triều là bộ phim phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội - một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết tiên hiệp nhiều người yêu thích. Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, thực lực như Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch... Kiếm vương triều còn gây chú ý và được bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương - một nhà làm phim thương mại thành công ở Trung Quốc. Ông cũng là đạo diễn Trung Quốc đầu tiên được in dấu tay và dấu chân ở nhà hát TCL Chinese, trên Đại lộ Danh vọng tại Hollywood. Dưới bàn tay Phùng Tiểu Cương hình ảnh trong phim chăm chút tỉ mỉ, từng tình tiết nhỏ đều thể hiện sự tinh tế và tài năng của đạo diễn.

ha nhuan dong cham chi cay phim sau khi tuyen bo dong cua spa vi thua lo

Phim lấy bối cảnh của nước Đại Tần đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội trước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, nhiều người đến kinh thành tự nhận là người Tần để hưởng đặc ân. Người đến càng nhiều, kẻ giả mạo càng không ít. Để nhận đặc ân từ Tần Thủy Hoàng, họ phải tự chém giết lẫn nhau.

ha nhuan dong cham chi cay phim sau khi tuyen bo dong cua spa vi thua lo

Đinh Ninh (Lý Hiện) mang trong lòng tham vọng ám sát Tần Vương - Tần Thủy Hoàng nhưng gặp nhiều khó khăn vì Tần Vương được bảo vệ nghiêm ngặt và cũng rất lợi hại. Dưới sự trợ giúp của Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng) thông minh, văn võ song toàn, Đinh Ninh trở thành một cao thủ kiếm thuật của vương triều. Những kế hoạch mà Đinh Ninh ấp ủ cuối cùng cũng được cả hai thực hiện lần lượt với mục đích lật đổ chế độ của Tần Thủy Hoàng. Vào sinh ra tử nhiều phen, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau.

Trailer Kiếm vương triều:

Kiếm vương triều
Tên gốc: The Sword Dynasty
Sản xuất: Trung Quốc
Số tập: 34 tập
Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp
Diễn viên: Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch...
ha nhuan dong cham chi cay phim sau khi tuyen bo dong cua spa vi thua lo Hà Nhuận Đông và Hà Hoành San đảm nhận vai chính trong 'Hy Phi truyện'

(TGĐA) – Sau thành công của Như Ý truyện, nhà sản xuất đã quy tụ ...

Vũ Liên