Hạnh phúc trở về: Câu chuyện cảm động hoán đổi số phận

(TGĐA Online) - Nhân vật nữ chính Ngư Ấu Vy do Lý Tẩm đóng là cô gái có lý tưởng và hoài bão, yêu thích môn thể thao thuyền buồm, cô lớn lên ở vùng biển, một lòng muốn được gia nhập vào đội đua thuyền buồm. Phim 48 tập, Trung Quốc sản xuất, phát sóng lúc 12h00 thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, trên kênh HTV7, từ ngày 22/4/2016.

Hinh phim HANH PHUC TRO VE 10

Còn Hàn Minh do Ngô Trác Hy thủ vai là chàng trai mà Ngư Ấu Vy tình cờ quen biết, mối duyên của hai người bắt đầu từ sự hiểu lầm, sau đó lại cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn, dần dần nảy sinh mối tình khắc cốt ghi tâm.

Là câu chuyện xoay quanh cô tiểu thư con nhà giàu Ngư Ấu Vy đã bị hoán đổi số phận bởi ân oán tình thù của hai gia đình giàu có, nhưng với niềm tin vào cuộc sống và tình yêu mãnh liệt dành cho Hàn Minh đã giúp cô vượt qua biết bao gian khó để chứng minh thân phận thật sự của mình.

Hinh phim HANH PHUC TRO VE 42

Bộ phim lấy đề tài đua thuyền buồm, nên phần lớn cảnh quay đều được ghi hình trên biển, khó khăn nhất là vừa phải giữ vững ống kính, vừa phải liên tục quan sát những cơn sóng biển, vì biển cả không lúc nào ổn định, sóng biển quá lớn rất dễ ảnh hưởng đến tiến độ quay. Tuy gặp nhiều trở ngại, nhưng vì muốn ghi lại những hình ảnh chân thật của môn thể thao đua thuyền buồm, các diễn viên đều dốc hết sức lực. Đáng ghi nhận nhất là sự cố gắng của Lý Tẩm, cô thuộc nằm lòng những thuật ngữ chuyên nghiệp, từng động tác lái thuyền của các tay đua, khiến các huấn luyện viên thuyền buồm chuyên nghiệp cũng dành cho cô nhiều lời khen ngợi. Bộ phim thần tượng thuần khiết nhất, có hơn 20 tập phim mà không xuất hiện một cảnh hôn. Song chứng mất trí nhớ lại được sử dụng nhiều nhất.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên ăn khách: Ngô Trác Hy, Lý Tẩm, Quách Gia Hào, Đồng Dĩ Huyên, Dương Vũ Đình,…

Vũ Liên