Hari Won mang giày cao gót chơi bóng rổ siêu chất

(TGĐA) - Về một nhà từ lâu, Hari Won luôn muốn thử sức mọi khả năng của Trấn Thành. Chính vì thế, cô đã rủ Minh Hằng cùng làm giám khảo để bắt Trấn Thành thực hiện hàng loạt các thử thách lạ lùng.

hari won mang giay cao got choi bong ro sieu chat 'Kỳ tài thách đấu': Trịnh Thăng Bình bị tố thường xuyên đến ăn chực nhà Hari Won
hari won mang giay cao got choi bong ro sieu chat Hari Won: Trấn Thành từ nhỏ đã trông... quá xàm

Cùng có biệt danh “Heo", Minh Hằng và Hari Won liền bị Trấn Thành trêu ghẹo ngoại hình cũ. Thế nhưng, ông xã của Hari Won ngay lập tức bị đứng hình bởi câu nói bâng quơ của Minh Hằng. Trấn Thành tự nhận: "Ngày xưa, tôi chê Hari Won - Minh Hằng mập để rồi giờ bị nghiệp quật". Từ đây, cân nặng của Trấn Thành luôn là cái cớ để hai nữ giám khảo bắt anh thực hiện khả năng của các siêu nhí.

hari won mang giay cao got choi bong ro sieu chat
Host Gil Lê cùng Minh Hằng - Hari Won - Trấn Thành

Hai gương mặt nhí xuất hiện đầu tiên trong tập 2 chính là Gia Hào và Gia Thuận. Vừa gặp tài năng bóng rổ Gia Thuận, Minh Hằng đã hỏi: “Ai chơi bóng rổ cũng đẹp trai. Cậu con cũng biết chơi vậy có đẹp trai không?” để rồi đứng hình khi nghe lời đáp của siêu nhí. Chỉ mới 10 tuổi, Gia Thuận đã sở hữu hàng loạt Huy chương vàng cùng thần thái tươi hơn hoa khiến các nghệ sĩ vô cùng yêu mến. Siêu nhí chưa kịp ra tài, Hari Won và Minh Hằng liền ép Trấn Thành ra sàn cùng thử thách dằn bóng, ném rổ. Mang giày cao gót diện hàng hiệu, Hari Won điêu luyện, bình thản dằn bóng, ghi bàn và hướng dẫn chồng cách chơi. Dù rất cố gắng, Trấn Thành vẫn chưa thể ném bóng vào rổ thành công.

hari won mang giay cao got choi bong ro sieu chat
Minh Hằng và Hari Won hợp sức thử thách Trấn Thành

Trên sân khấu, nghệ sĩ Trấn Thành sẽ đưa ra hàng loạt thử thách “khó nhằn” nhưng Gia Thuận đều nhẹ nhàng chấp nhận thực hiện. Trước thần thái tự tin ấy, Gia Thuận được Hari Won và Minh Hằng vô cùng ngưỡng mộ nhưng Trấn Thành lại khuyên: "Sau này, con gái có gì thì đừng lúc nào cũng đồng ý nha con. Nhất là những người như cô Hari".

hari won mang giay cao got choi bong ro sieu chat
Hari Won mang giày cao gót chơi bóng rổ khiến Trấn Thành bái phục
hari won mang giay cao got choi bong ro sieu chat
Hari Won mang giày cao gót, dạy Trấn Thành chơi bóng rổ

Chưa dừng lại, Minh Hằng và Hari Won tiếp tục đề cao gương mặt nhí và làm khổ Trấn Thành khi gặp gỡ em Gia Hào. Chỉ mới 12 tuổi, Gia Hào đã dành 6 năm để liên tục luyện tập các vũ điệu đường phố cùng ước mơ trở thành biên đạo chuyên nghiệp, truyền khả năng đến các em nhỏ. Để chào sân, Gia Hào sẽ mang một trong những "tuyệt chiêu" mà mình đã khổ luyện nhiều năm trời để gây ấn tượng với công chúng. Nào ngờ, chưa kịp thực hiện, Hari Won và Minh Hằng đã xin nhân vật nhí này hướng dẫn Trấn Thành và bắt nam nghệ sĩ học, thực hành ngay trên sân khấu.

hari won mang giay cao got choi bong ro sieu chat
Trấn Thành đau đớn nhảy hip hop

Host Gil Lê cũng khuyến khích Trấn Thành phải thực hiện cho bằng được để đánh tan mỡ bụng. Từ đây, khán giả sẽ được chứng kiến Trấn Thành đánh vật với trọng lượng của chính mình dưới sự hướng dẫn của cậu bé Gia Hào. Thấy Trấn Thành khổ sở, Minh Hằng vô cùng hả hê, gọi nam nghệ sĩ là “trái mít rụng".

hari won mang giay cao got choi bong ro sieu chat
Minh Hằng, Gil Lê cùng Trấn Thành hát live
hari won mang giay cao got choi bong ro sieu chat
Chàng trai 10 tuổi Lô Nhuận chơi đàn Tính

Bên cạnh Gia Hào, Siêu tài năng nhí sẽ giới thiệu chàng trai 10 tuổi Lô Nhuận đến từ Bắc Kạn. Sống ở vùng cao nghèo, Lô Nhuận thường thả hồn mình vào cây đàn Tính - một nhạc cụ dân tộc của người Tày, Nùng, Thái nhưng đàn Tính không mang giai điệu ngũ cung mà có đủ 7 nốt trong âm nhạc cổ điển. Trước sự tò mò của Trấn Thành, Lô Nhuận sẽ trình diễn một ca khúc quen thuộc với cây đàn Tính mượn từ người thân để gửi tặng khán giả. Không những thế, Minh Hằng và Gil Lê cũng sẽ cùng Trấn Thành lần đầu hát live ca khúc này trên sân khấu Siêu tài năng nhí.

Siêu tài năng nhí tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm ngày 25/6 trên kênh HTV7, phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh Youtube VIVOtv.

Video Hari Won thách thức Trấn Thành chơi bóng rổ:

hari won mang giay cao got choi bong ro sieu chat Hari Won tình tứ cùng ông xã Trấn Thành trong bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật

(TGĐA) - Bộ ảnh được thực hiện nhân dịp sinh nhật Hari Won bước sang ...

hari won mang giay cao got choi bong ro sieu chat Trấn Thành - Hari Won: 'Siêu tài năng nhí' giúp vợ chồng tôi ngẫm nghĩ về cách dạy con

(TGĐA) - Ngày mai 18/6, tập 1 của chương trình mới mang tên Siêu tài ...

Mi Ty